NHẬN DIỆN BÀI HÁT TRÊN PC

Bài hát nào sẽ phát bây giờ? Tại một thời điểm, để cược giỏi nhất của người sử dụng là hy vọng bạn của doanh nghiệp biết - hoặc cố gắng nghe lời bài bác hát cùng tìm kiếm chúng. Bây giờ, chúng ta cũng có thể nghe năng lượng điện thoại, máy tính bảng hoặc PC. Đây là toàn bộ được xuất bản vào hệ điều hành quản lý hiện đại.

Bạn đang xem: Nhận diện bài hát trên pc

Shazam là ứng dụng thực sự đem đến nhận dạng bài xích hát cho công bọn chúng và nó vẫn có sẵn trên điện thoại thông minh và máy myphamlilywhite.com tính bảng hiện đại. Nhưng, bạn không thực sự cần Shazam nữa. Mặc dù họ không tạo cho nó rõ ràng, những trợ lý tiếng nói như Siri, Google hiện tại hành và Cortana đều hoàn toàn có thể xác định các bài hát.

iPhone và iPad

Trên các thiết bị có iOS, Siri có thể xác định phần đông các bài hát. Tài năng này được cung ứng bởi Shazam, tuy nhiên bạn ko cần thiết đặt ứng dụng Shazam đơn lẻ để áp dụng nó.

Để bắt đầu, hãy mở Siri bằng phương pháp nhấn với giữ nút trang chủ - hoặc chỉ myphamlilywhite.comệc nói Hey Hey, Siri, nếu khách hàng đã bật bản lĩnh đó. Nói một cái gì đấy giống như bài xích hát nào đang phát? Tên giỏi tên của fan đó. Nhạc điệu Siri đã nghe bài bác hát và xác định nó đến bạn.

*

Siri cung cấp nút thiết lập Mua trực tuyến mang lại phép bạn đặt hàng bài hát vào iTunes, nhưng chúng ta cũng có thể chỉ đề xuất ghi chú nghệ sĩ cùng tên bài hát, sau đó tìm nó bên trên một thương mại & dịch vụ khác.

*

Và nếu bạn có nhu cầu tìm danh sách những bài hát bạn đã khẳng định bằng Siri, chỉ cần truy cập iTunes Store.

Android

Google tích hợp nhận dạng bài hát vào vận dụng tìm kiếm Google trên Android. Có thể cho là 1 phần của Google hiện hành, xác định các bài bác hát là một trong không ít lệnh thoại Google OK của OK OK mà chúng ta cũng có thể sử dụng trên Android.

Để xác định một bài bác hát, bạn chỉ myphamlilywhite.comệc nói là OK OK Google, bài xích hát này là gì? CUNG - với điều kiện bạn đang bật kĩ năng Google OK. Nếu không, hãy va vào micrô bên trên thanh tìm kiếm sống phía trên screen chính của khách hàng và nói rằng bài xích hát này là gì?

*

Google cũng cung ứng một bạn dạng nhạc Okay Okay Google, Shazam bài hát này phím tắt nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Shazam. Điều này sẽ ngay lập tức mở vận dụng Shazam thay vị sử dụng bản lĩnh nhận dạng bài bác hát của bao gồm Google.

Windows 10

Trong Windows 10, chúng ta cũng có thể sử dụng Cortana để xác minh các bài xích hát. Mở Cortana (hoặc nói là Hey Hey Cortana nếu như bạn đã bật nhân tài này) và sau đó nói rằng bài hát này là gì?.

Xem thêm: Tin Tức Sự Kiện Về "Xe Buýt Cán Chết Người", Tin Tức Sự Kiện Về Xe Buýt Cán Chết Người

Bạn thậm chí rất có thể xác định những bài hát vẫn phát trên PC theo phong cách này - chỉ cần bảo vệ bạn ko nghe trên tai nghe với micrô của thiết bị sẽ nhận âm nhạc từ loa của thiết bị.

*

Điều này sẽ hoạt động tương từ bỏ trên điện thoại cảm ứng Windows Phone 8.1 và smartphone Windows 10, cũng kết hợp với Cortana. Nó thậm chí là sẽ hoạt động với áp dụng Cortana cho android và iOS.

macOS X

Giờ đây, Siri là một phần của macOS X, chúng ta có thể sử dụng cô ấy để xác minh các bài bác hát tương tự như bạn cũng có thể trên iPhone cùng iPad.

Mở Siri - hoặc chỉ cần nói Hey Hey, Siri nếu khách hàng bật bản lĩnh đó. Nói một cái nào đó giống như bài hát nào đã phát? Tên tốt tên của người đó. Nhạc điệu Siri sẽ nghe bài bác hát và khẳng định nó cho bạn.

*

Giống như trên những thiết bị iOS, Siri được cung ứng bởi Shazam. Nếu khách hàng đã cài đặt Shazam, chúng ta có thể chuyển ngay bài xích hát trong vận dụng Shazam, dẫu vậy bạn không cần thiết phải có áp dụng Shazam để thực hiện nhận dạng bài xích hát của Siri.

Windows 7, Linux, Chrome OS và mọi thứ cùng với trình chu đáo web

Midomi.com là một trong công cụ dựa trên web được cung cấp bởi SoundHound - một đối thủ cạnh tranh của Shazam. Đây là thứ sớm nhất có một phiên bạn dạng dựa trên web của Shazam.

Công cố này hướng dẫn chúng ta hát giỏi hát một bài hát cầm cố thể, tuy thế bạn không cần phải làm điều đó. Phát bài bác hát thực tiễn cho micrô của máy tính của người tiêu dùng để nghe và nó sẽ xác minh bài hát.

Cũng như những công cầm trên, Midomo có thể nhận âm nhạc phát ra tự loa máy tính xách tay của bạn, vày vậy bạn có thể sử dụng nó để khẳng định một bài bác hát sẽ phát trên chính máy tính.

*

Rõ ràng, thừa nhận dạng bài bác hát phụ thuộc vào vấn đề khớp bài hát mà nhiều người đang nghe lốt vân tay của bài xích hát được ghi trong cơ sở dữ liệu nơi đâu đó. Nó thường xuyên không chuyển động với các bài hát được phạt trực tiếp cùng nó hoàn toàn có thể không vận động trên những bài hát nếu có không ít tiếng ồn khác xung quanh. Nếu chúng ta có thể nghe một số trong những lời bài xích hát, chỉ cần cắm chúng nó vào Google hoặc một qui định tìm kiếm khác lại làm câu hỏi kỳ diệu. Hãy thử để lời bài bác hát trong lốt ngoặc kép để tìm các trang chỉ chứa những cụm từ rõ ràng đó. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những trang lời bài bác hát tương quan đến bài xích hát cụ thể đó.