Nhắn Tin Mms Là Gì

Có lẽ trong cuộc sống thường ngày, không ít người dùng họ đã từng nghe tới lời nhắn MMS. Mặc dù nhiên, cũng có tương đối nhiều bạn chưa biết nó là gì và các điểm nổi bật của nó. Hãy thuộc mình tò mò tất tần tật đa số thứ về lời nhắn MMS đa phương tiện đi lại và bí quyết sử dụng cụ thể nhất tức thì trong nội dung bài viết nhé.

Bạn đang xem: Nhắn tin mms là gì

1. Tin nhắn MMS là gì?

Tin nhắn MMS là các viết tắt của từ bỏ Multimedia Messaging Services. Đây là một dịch vụ nhắn tin nhắn nhiều phương tiện, bao gồm cả văn bản, hình ảnh với âm thanh một trong những số năng lượng điện thoại contact qua lại cùng với nhau.

Xem thêm: Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 Có Đáp Án Mai Lan Hương, Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Rất luôn tiện ích cho những doanh nghiệp khi sử dụng

8. Chi phí cho tin nhắn MMS là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào trong nhà mạng và các gói cước mà người dùng đăng cam kết thì ngân sách gửi lời nhắn MMS sẽ khác nhau. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về báo giá cước giá tiền của một vài nhà mạng to tại Việt Nam, Di Động Việt vẫn tổng hợp cùng liệt kê vào bảng sau đây để bạn đối chiếu và tham khảo. Cùng xem ngay dưới đây:

Dành cho mướn bao mạng Viettel:

Cước phíÁp dụng với gói cước100 đồng/tinHischool, Student200 đồng/tinTomato, Buôn Làng300 đồng/tinEconomy, Happyzone, Tourist Voice, iPhone trả trước và phần lớn gói trả sau

Dành dịch vụ cho thuê bao mạng Mobifone:

Dịch vụGiá tiềnMMS cam kết tự300 đồng/tinMMS đựng âm thanh, hình ảnh600 đồng/tin

Dành thuê mướn bao mạng Vinaphone:

Dịch vụGiá tiềnMMS ký tự300 đồng/tinMMS có âm thanh, hình ảnh600 đồng/tinDung lượngGiá tiềnTin nhắn ≥ 100KB500 đồng/tinMMS300 đồng/tin

9. Tổng kết

Hy vọng bài viết Tin nhắn MMS là gì? không giống với SMS không? Cách gửi tin MMS ở trên cũng giúp cho bạn hiểu được tất tần tật về một số loại tin nhắn quan trọng đặc biệt này. Chúc bạn vận dụng nó thật giỏi vào công việc và cuộc sống thường ngày hàng ngày nhé.

Đừng quên thường xuyên theo dõi kênh Dchannel mang lại từ khối hệ thống Di Động Việt nhằm liên tục cập nhật nhanh nhất hầu hết thứ new về công nghệ hiện thời nhé. Xin tình thực cám ơn chúng ta vì đang đọc nội dung bài viết của mình. Và quan trọng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để có những trải nghiệm xuất sắc hơn cả chủ yếu hãng nhé.