3 TRANG WEB CUNG CẤP PHIM ĐỒI TRỤY BỊ ĐÁNH SẬP

Đúng, chúng ta đã nghe nó đúng. Thật dễ dãi để họ sử dụng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn hoặc laptop trong chống khách. Do kỹ năng truy cập internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượng truy vấn web đến những trang web dành cho những người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy coi bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong những 50 website được truy vấn nhiều độc nhất vô nhị ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều nào đó bất thường. 4 trang web dành cho những người lớn hay đúng ra là những trang web khiêu dâm vẫn lọt vào danh sách những trang web thuộc với đa số người lớn tưởng như Google, Facebook cùng Yahoo. Nếu hiện giờ bạn không biết, 30 phần trăm Internet tràn ngập nội dung người lớn.

Chúng tôi đã kiểm duyệt một số từ khi bọn chúng đi ngược lại những nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không nặng nề để đoán từ sẽ là từ nào.Bạn sẽ xem: 4 website người khủng xếp hạng trong các 50 trang web phổ biến nhất ở singapore

Bí mật mở: Rõ ràng, một trong những người Singapore đã hiểu cách thức vượt qua kiểm duyệt một cách hối hả bằng một phương thức mà cửa hàng chúng tôi có thể share với các bạn (Tiết lộ trong phần cuối của bài này). Psst .. Đó không hẳn là VPN và proxy, chỉ là 1 trong những mẹo đơn giản. Share và thích, để chúng tôi biết bạn có nhu cầu nó tệ đến hơn cả nào!

Theo dõi cửa hàng chúng tôi trên Facebook để hiểu thêm nội dung.

Bạn đang xem: 3 trang web cung cấp phim đồi trụy bị đánh sập

Dưới đấy là 4 website dành cho những người lớn / trang web Prn hiện tại nằm trong list này:…


*

*

*

Vì vậy, làm chũm nào họ làm cho điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p * rnHub trong so sánh của cửa hàng chúng tôi khi lưu ý nó đã đoạt thứ hạng toàn cầu # 21, shop chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượt truy cập của nó.

Theo đồ vật tự lưu lại lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – có thể được phân một số loại thành các lượng truy vấn trực tiếp với lưu lượng truy vấn xã hội đen. Nhóm giao thông vận tải này thường bao hàm các khách truy cập định kỳ và trung thành. Nghiện có thể là trong số những thành phần sáo trống rỗng nhưng cần thiết trong việc tạo ra rất nhiều lưu lượt truy vấn web cho các trang web fan lớn cùng khiêu dâm.

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười nhác khi nhập URL không thiếu vào thanh showroom hoặc mất trí nhớ đột ngột, lưu lượng tìm kiếm kiếm không thể không đồng ý là mối cung cấp lưu lượng truy vấn chính cho ngẫu nhiên trang website nào, ngay lập tức cả so với P * rnHub. Tuy nhiên, điều đáng báo động hơn nữa là giữ lượng tìm kiếm cũng bao hàm những khách truy cập mới tiếp xúc với nội dung khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết p. * rnHub trước lúc tìm kiếm. Trong số 15.161 các từ tra cứu kiếm chưa hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng số 2 trong list với 9% tổng lưu lại lượng kiếm tìm kiếm. Như đang đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm những từ khóa khác ví như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang website khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượt truy vấn được giới thiệu từ các trang website khác, đa số là các trang web và thư mục khiêu dâm / người lớn khác.

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu giữ lượng nhỏ tuổi nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để quyến rũ khách truy cập mới cùng không nghi vấn vào Khiêu dâm.

Xem thêm: Nâng 501Kg, Người Đô Nhất Thế Giới 2020, 10 Người Đàn Ông Khỏe Nhất Hành Tinh

Mail (0,24%) – ở đầu cuối nhưng chắc chắn là không nên là ít nhất, các bản tin đã là 1 trong những chiến lược quảng cáo kết quả cho nhiều trang web kể từ những ngày xuất sắc đẹp cũ. Mặc dù nhiên, đông đảo gì chúng tôi không nhận thấy là ngôn từ của các phiên bản tin này.

Sự thiệt thú vị: khác nước ngoài nữ đã tiếp tục tăng lên, tối thiểu là đối vớiChâu Âu và Hoa Kỳ. Tỷ lệ nữ lưu lượng truy cập thường biến đổi từ 20-30%, tùy trực thuộc vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật quăng quật qua đơn giản

Các website truy cập số 1 cho ngôn từ vi phạm phiên bản quyền sinh sống Singapore:

Nó cũng khá được quan giáp thấy rằng có một mối đối sánh tích cực mạnh khỏe giữa những trang web tín đồ lớn và ngôn từ lậu. Như đang thấy trong số đối thủ cạnh tranh và phần trang web tương tự của các report trang web chi tiết này, những trang web nội dung lậu liên tục được liệt kê ngơi nghỉ đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi tín đồ vẫn sử dụng Baidu để mua nhạc miễn phí tổn chứ? xuất xắc đó chỉ với Wikipedia cho tất cả những người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

• thepiratebay.org (49) vày đó, Singapore được xếp thứ hạng 9 về vi phạm bạn dạng quyền trực tuyến trong thời điểm 2016.

* xếp hạng được liệt kê tại điểm của bài xích đăng này. Vị đó, chúng không thể biến đổi theo thời gian.

Hầu không còn tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp hạng 28, ko thể đối đầu với lưu lượng truy vấn đến những trang web fan lớn. Bạn có thể kiểm tra phần sót lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Gồm phải sự kiểm để mắt ở Singapore đã lỗi thời? cơ quan chính phủ sẽ tăng mạnh và thắt chặt sự kiểm soát điều hành đối với các trang website này? Chia sẻ với tiếp xúc với bạn bè của bạn! Hãy lưu giữ theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như các bạn vẫn sinh hoạt đây, nguyên nhân không bình chọn một phân tích chi tiết về giải pháp Circles.Life áp dụng bạn và ban đầu kinh doanh của họ?