PHIM ĐÀN ÔNG KHÔNG THỂ NGHÈO

*

Huỳnh Tông Trạch vào vai nhân viên cấp dưới văn chống bị chèn ép

Câu chuyện được gửi thể tự cuốn tiểu thuyết cùng tên danh tiếng trên mạng, được chế tạo miễn phí thứ nhất trên diễn đàn Hong Kong Golden (hkgolden.com) vào năm 2012 bởi Tiết Khả bao gồm thực sự, dựa vào cuộc đời của chính anh.Bộ phim này quy tụ không thiếu thốn các sao của TVB, Huỳnh Tông Trạch vào vai máu Khả Chính, è cổ Vỹ Đình trong vai em trai của Khả chủ yếu tên là huyết Khả Dũng, Đặng Lệ Hân vào vai bạn gái của anh, lưu giữ Khải Trí vào vai cha anh, Cung từ bỏ Ân vào vai bà mẹ anh, Tạ Thiên Hoa vào vai bạn thầy, cùng Hồng Thiên Minh với Lý Xán Sâm trong vai bằng hữu của anh. "Khi cơ mà việc xong một mối quan hệ không thể quá những tình cảm, thì lúc nói chuyện dễ gây tổn thương rất kỳ. Nó tạo nên tôi cảm xúc bị tổn thương thâm thúy vì khiến cho tôi ghi nhớ lại về một cuộc chia ly với một bạn vô trọng trách khác,” Đặng Lệ Hân lựa chọn cảnh chia ly là cảnh đáng nhớ nhất của cô.

Bạn đang xem: Phim đàn ông không thể nghèo

*

Đặng Lệ Hân (trái) và Huỳnh Tông Trạch trong một cảnh phim

"Anh ấy đã đi xa một thời hạn để xúc tiến các phân tích của mình, mặc dù việc kia chỉ diễn ra trong một khoảng thời hạn rất ngắn và tôi sẵn sàng mong chờ anh ấy, cơ mà anh ấy đã không giữ lời hứa," Đặng Lệ Hân phân chia sẻ, bạn nữ diễn viên 30 tuổi này cho thấy thêm rằng cảnh kia đã làm cho ký ức trong cô ùa về trong bối cảnh ở một nhà hàng mang phong thái Hồng Kông tương tự.Trong một cuộc vấn đáp qua smartphone từ Hồng Kông, Đặng Lệ Hân cũng cho thấy thêm thêm là cô ko để trung ương đến chuyện gặp gỡ và hẹn hò một người bọn ông ko thể đưa ra trả được chi phí rượu và bữa cơm cho mình."Hồi còn đi học, chúng tôi chưa khi nào có những tiền bởi vì vẫn không đi làm," cô ghi nhớ lại. "Tôi không nhớ là chia đôi hóa solo hay bản thân trả các hơn. Tiền không thành sự việc với tôi – đặc biệt là miễn sao chúng tôi sống xuất sắc là được.”

*

Cảnh căn hộ cao cấp nơi nhân vật Tiết Khả thiết yếu sống

Là một diễn viên danh tiếng với rất nhiều vai diễn hài hước, Huỳnh Tông Trạch lấy làm phấn kích khi giành được một vai mang lại anh các đất diễn. "Truyện ngắn này đích thực khá nổi tiếng ở Hồng Kông. Mang dù bắt đầu khá vơi nhàng, phim từ từ giải quyết những vấn đề hóc búa hơn và đòi hỏi sự vô tư mang chút chủ quan," anh nói. Nam giới diễn viên 33 tuổi, Huỳnh Tông Trạch cũng chia sẻ rằng đóng phim Golden Brother là 1 trong trải nghiệm thú vị: "Những năm tháng trưởng thành và cứng cáp của ngày tiết Khả bao gồm khá tương đương tôi. Tôi cũng phệ lên vào một khu nhà ở được cho mướn với giá thấp, do vậy mà việc quay phim hơi vui vẻ, hệt như tôi được trở về những tháng ngày vô tứ của tuổi trẻ.”Nhận xét về vấn đề chọn Huỳnh Tông Trạch nhập vai chính, đạo diễn chung Chú Giai khen ngợi phong cách dân dã đầy thân mật của phái mạnh diễn viên con trẻ này.

Xem thêm: Truyện Cậu Bé Tích Chu Yện Cổ Tích : Cậu Bé Tích Chu, Truyện Cổ Tích Cậu Bé Tích Chu

*

Huỳnh Tông Trạch mô tả một cảnh tiết Khả chính chịu áp bức

"Tôi chắc chắn rằng nhiều người theo dõi đều nhận biết Huỳnh Tông Trạch lộ diện trong phần nhiều các bộ phim điện ảnh gần phía trên của tôi. Shop chúng tôi lại hợp tác với nhau thêm lần nữa bởi vì tôi cảm xúc cậu ấy trả toàn cân xứng cho vai diễn chính trong bộ phim," đạo diễn nói. "Trong khi shop chúng tôi đang quay ngoại cảnh mang lại Golden Brother, khách bộ hành tiếp cận với Huỳnh Tông Trạch và xin chào hỏi cậu ấy giống như những người bạn thân. Cậu ấy cũng trở thành dừng lại và trò chuyện với họ, như thể họ đã từng quen nhau." "Điều này có nghĩa là cậu ấy khá giống như với người lũ ông đời thường, không y như các cực kỳ sao ngày trước, họ ngoài ra giữ khoảng cách và khó gần hơn," đạo diễn tầm thường nói. Ông cũng đang chờ đón để quay phần tiếp sau của Golden Brother.

*

Áp phích phim Golden Brother

Phần phim tiếp sau sẽ được dựa trên cuốn sách trang bị hai của ngày tiết Khả Chính, tập trung vào các hoạt động, các kết quả của người em trai.