Phi Nhung Được Đào Lại Vai Diễn Trong Trạng Sư Trần Mộng Cát

Cùng với các lùm xùm sát đây, những tin tức về đời tư của ca sĩ Phi Nhung cũng tiếp tục được cư dân mạng đào lại, trong đó, một số trong những người mến mộ phim Châu Tinh Trì vừa mới đây đã phạt hiện chị em nuôi hồ nước Văn Cường vào tầm 10 năm kia đã góp phương diện vào khôn xiết phẩm “Trạng sư trần Mộng Cát” - 1 dự án phim Hoa ngữ được đầu tư chi tiêu khá khủng.

Bạn đang xem: Phi nhung được đào lại vai diễn trong trạng sư trần mộng cát


*


Cụ thể, vào thời điểm năm 2010, hãng sản xuất phim việt nam hợp tác cùng với hai doanh nghiệp sản xuất Nghiệp Thắng, Tùng Lôi quay bộ phim truyền hình truyền hình “Trạng sư trần Mộng Cát” (Tên đầy đủ: “Cát tinh cao chiếu 2: è cổ Mộng cát và liên trả 36 kế”).

Theo kế hoạch hợp tác ban đầu, phía nước ta đã chọn lựa ca sĩ Phi Nhung và Nguyên Vũ là nhị gương mặt thay mặt đại diện để tham gia vào dự án này, tuy nhiên, sau đó vì những sự không tương đồng trong ý kiến làm việc, Nguyên Vũ vẫn xin rút ngoài đoàn có tác dụng phim. Riêng biệt ca sĩ Phi Nhung vẫn liên tục ở lại để xong xuôi vai trò nhân tố đại diện của vn trong dự án này.

Trong phim, Phi Nhung đảm nhận vai diễn ca sĩ Mộng Phi Phi - một trơn hồng liên tiếp kề cạnh nam thiết yếu Trần Mộng mèo (Trương Đạt Minh - một ngôi sao được xem trọng trong vũ trụ phim Châu Tinh Trì).

Vai diễn của Phi Nhung vào "Trạng sư è Mộng Cát" là ca sĩ Mộng Phi Phi

Trong “Trạng sư nai lưng Mộng Cát”, Phi Nhung lên hình lần nguồn vào tập 3, khi cô bắt gặp Trần Mộng cát ngủ vạ vật ở ngoài đường vì chẳng thể tìm ra cách thu về bức ảnh bị đánh cắp. Tại thời khắc đó, với quan tâm đến "có thực mới vực được đạo", Phi Phi cô nương đang mời anh hùng một trong những phần bánh thố. Bất ngờ thay, trần Mộng Cát sau khi ăn no bụng sẽ nghĩ ra kế sách xử lý vấn đề.

Xem thêm: Bst Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Cao Cấp Đẹp Nhất, Đồng Hồ Tissot™ Chính Hãng

Có thể nói, tuy nhiên chỉ tất cả duy nhất phiên bản thân là người việt trong đoàn làm cho phim và gặp mặt phải nhiều trở ngại, trong đó, nghiêm trọng nhất là sự khác hoàn toàn ngôn ngữ đã khiến Phi Nhung yêu cầu khá vất vả vào suốt quy trình thực hiện dự án phim. Tuy nhiên, phái nữ ca sĩ đã cố gắng luyện tập hết mình để dứt tốt vai diễn Mộng Phi Phi đã làm được giao phó. 

dù cho là người Việt nhất và thiếu hiểu biết tiếng Hoa nhưng Phi Nhung vẫn dứt tốt vai diễn
Quảng cáo

"Khó nhất là trong phim trường những diễn viên hầu hết nói tiếng Hoa, kịch bản thoại cũng toàn tiếng Hoa, nên Phi Nhung có hiểu được gì đâu. Đoàn có tác dụng phim cũng rất chuyên nghiệp, cứ mỗi ngày là quay xong xuôi một tập, đâu thể tạm dừng để hóng mình được", Phi Nhung chia sẻ.

Kết quả, đầy đủ sự trang nghiêm và cố gắng nỗ lực của ca sĩ Phi Nhung vào đoàn phim “Trạng sư nai lưng Mộng Cát” đã có ghi nhận. Sau đó, ca sĩ việt nam thậm chí còn được tin cẩn giao phó biểu đạt nhạc phim “Cười nhạo fan đời” bằng tiếng Hoa. 

Phi Nhung vô cùng thân thương cùng các diễn viên Hoa ngữ sinh sống hậu ngôi trường "Trạng sư è cổ Mộng cát"

"Trạng Sư è Mộng Cát" trong thời khắc quay từng dính ít nhiều lùm xùm. Từ việc Nguyên Vũ vứt vai vày cảm thấy phía người nghệ sỹ Việt không được xem trọng, cho 4 bộ phim truyện thuần Việt bị cắt bỏ do không tồn tại sự thống tốt nhất giữa nhị bên, rất có thể thấy màn bắt tay hợp tác Việt - Hoa giờ đây phải đối mặt với vô vàn cực nhọc khăn.

Tuy nhiên, nhờ bao gồm kịch phiên bản tốt và dàn sao thực lực, "Trạng Sư trần Mộng Cát" đến nay vẫn là một trong trong những bộ phim truyện được khán giả yêu mến duy nhất trong dải ngân hà phim Châu Tinh Trì nức tiếng trên mọi châu Á.

Trong mọi ngày sát đây, ca sĩ Phi Nhung đã liên tục phải hứng "gạch đá" từ cộng đồng mạng do tương quan tới phần đông lùm xùm tố cáo cô đối xử không giỏi với nam nhi nuôi hồ nước Văn Cường. Hiện, vụ việc này vẫn đang là vấn đề nóng trên khắp các social Việt Nam.