SINH VẬT HUYỀN BÍ VÀ NƠI TÌM RA CHÚNG

Diễn viên: Colin Farrell, Eddie Redmayne, Ezra Miller, Jon Voight, Sam Redford, Scott Goldman, Tim Bentinck, Zoë Kravitz

Xem phim Sinh Vật bí ẩn Và nơi Tìm Ra chúng – Fantastic Beasts & Where lớn Find Them năm nhâm thìn Full Thuyết minh vietsub HD

Sinh Vật huyền bí Và địa điểm Tìm Ra Chúng chúng tất cả tựa nơi bắt đầu là Fantastic Beasts and Where to lớn Find Them, đấy là một bộ phim truyền hình điện hình ảnh Khoa học tập viễn tưởng, phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K. Rowling bạn Anh. Là tập phim ngoại truyện của loạt phim Harry Potter sau khoản thời gian câu truyện về cậu bé nhỏ Harry Potter kết thúc. Phim vị David Yates làm cho đạo diễn, tín đồ viết kịch là J. K. Rowling như thể kịch bạn dạng đầu tay.

Bạn đang xem: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng

Phim Sinh Vật bí ẩn Và chỗ Tìm Ra Chúng lấy bối cảnh 7 thập niên có nghĩa là 70 năm kia khi Harry Potter đặt chân đến Hogwarts. Diễn viên bao gồm trong phim là Eddie Redmayne vai pháp sư Newt Scamander sau cuộc thám hiểm tìm kiếm với ghi chép những sinh đồ dùng phép thuật. Phim được cù tại Warner Bros. Studio, Leavesden ở thủ đô hà nội Luân Đôn nước Anh. Phim là 1 trong những dự án khôn cùng đáng chờ đợi của đông đảo ai ngưỡng mộ Harry Potter cũng tương tự thể loại phim khoa học viễn tưởng.

.

Xem thêm: Dây Chuyền Hình Mặt Dây Chuyền Trái Tim Mở Ra Được, Khắc Chữ Đẹp 2021

*

Năm 1926, Newt Scamander ( Eddie Redmayne ) cho Đại hội Magical của Hoa Kỳ trong một cuộc họp quan trọng với một quan tiền chức cung cấp cao. Tại cuộc họp này đưa ra những vấn đề kỳ thú với đặc biệt, trong đó có việc nghiên cứu và phân tích các sinh vật kỳ lạ và địa điểm ở của chúng. Tiếp nối là tìm cách đưa phần đông sinh thứ này đi với gửi cho chỗ của một nhà nghiên cứu và phân tích người Mỹ tên Newt, và rất có thể đe dọa mối căng thẳng không dừng lại ở đó với trình trạng quan hệ giới tính giữa con tín đồ và các sinh trang bị kỳ lạ.

*

Phim Sinh Vật huyền bí Và địa điểm Tìm Ra Chúng sản xuất vì David Heyman, J.K. Rowling, Steve Kloves, Lionel Wigram cùng dự loài kiến sẽ gây ra ngày 18 tháng 11 năm năm nhâm thìn theo định dạng 3d và IMAX 4K. Với sự sẵn sàng kỹ lưỡng trước khi công chiếu, tập phim hứa hứa hẹn sẽ làm cho cơn nóng tại nền điện ảnh Âu Mỹ. Cảm ơn chúng ta đã ủng hộ myphamlilywhite.com, shop chúng tôi sẽ cập nhật Sinh Vật huyền bí Và khu vực Tìm Ra bọn chúng vietsub sớm nhất gồm thể.