Sở Giáo Dục Đào Tạo Đồng Nai

TTO - Ngày 5-5, Sở GD-ĐT Đồng Nai đã ban hành văn bạn dạng về việc thường xuyên thực hiện công tác làm việc phòng, kháng dịch COVID-19 trong số cơ sở giáo dục và đào tạo sau khi xuất hiện thêm ca nghi nhiễm.

Bạn đang xem: Sở giáo dục đào tạo đồng naiTTO - sau một ngày yêu cầu tạm dừng cho trẻ thiếu nhi đi học, Sở giáo dục và huấn luyện và giảng dạy (GD-ĐT) tỉnh giấc Đồng Nai vừa bao gồm văn phiên bản yêu cầu Phòng GD-ĐT TP Biên Hòa chỉ huy cho các cơ sở mầm non tổ chức triển khai trông giữ trẻ trở lại từ thời điểm ngày 4-8.TTO - Hai phái nữ sinh Trường trung học cơ sở Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) dấn thân đánh nhau trong giờ reo hò, cổ vũ của không ít bạn học.TTO - Ngày 18-6, ông Nguyễn Thanh Giang, chủ tịch Sở GD-ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu, cho thấy thêm kỳ thi năm nay, thí sinh ở thị trấn Côn Đảo chưa phải vào đất liền tham gia dự thi như các thời gian trước mà sẽ được tổ chức thi tức thì tại đảo.TTO - Ngày 16-5, ông Võ Ngọc Thạch, phó tổng giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Nai, cho biết thêm đang xác minh video clip một bạn nữ sinh bị tấn công được đăng bên trên mạng xã hội.TT - trường đoản cú 13g30 chiều ni 19-3, chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2016 do báo Tuổi Trẻ, bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Đồng Nai, tỉnh giấc đoàn Đồng Nai kết hợp tổ chức sẽ ra mắt tại Trường thpt Long Khánh (2A cách Mạng tháng 8, thị làng mạc Long Khánh).

Xem thêm: Top 6 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất 2020, 5 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay


Tổng biên tập: Lê cố Chữthông tin bạn gọi Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Phấn kích thử lại sau.


Thêm chăm mục, tăng trải đời với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế thông nhoáng với toàn bộ các trang, phân mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của doanh nghiệp đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và can dự trên gốc rễ Tuổi trẻ con Online như khuyến mãi ngay Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, địa chỉ và thực hiện các nội dung mới theo yêu cầu của anh em công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi con trẻ Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang về những trải nghiệm new mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc mang của Tuổi trẻ em Online.