Thanh Vy Nguyễn

cùng lắng nghe những chia sẻ của Rima Thanh Vy sau khoản thời gian dừng chân ở đứng top 6 "Asia"s Next Top mã sản phẩm 2018".


Rima Thanh Vy - đại diện Việt nam tại "Asia"s Next top Model" mùa 6 đã chính thức dừng chân ở vị trí đứng đầu 6. Đây là thành tích tương đối cao của sỹ tử Việt nam giới tại đấu trường khu vực này, chỉ xếp sau Minh Tú. Với dáng vẻ nhỏ bé bị đóng khung với hình ảnh "xinh xắn", chưa bao gồm nhiều hoạt động người mẫu nổi bật trong nước, sự nỗ lực và các kết quả của Thanh Vy quả là một điều đáng ghi nhận. Cùng trò chuyện với Rima Thanh Vy sau kết quả của tập 7 vừa lên sóng.

Bạn đang xem: Thanh vy nguyễnChào Thanh Vy, cảm giác của bạn khi dừng chân ở vị trí cao nhất 6 là gì?

Tuy bao gồm hơi tiếc nuối nhưng Vy cảm thấy khá tự hào ở bản thân mình. Những gì mọi người đã từng nghĩ mình ko thể thì bản thân đã làm cho được cùng đi một chặng đường dài.

Chủ đề chụp hình cuộc sống của người khổng lồ dường như đánh vào nhược điểm ngoại hình của bạn, liệu đây bao gồm phải chủ đề khó nhất bạn từng chụp?

Mình nghĩ chủ đề trước, chụp với Huấn luyện viên mới là chủ đề khó khăn nhất! Còn tuần này mình ko gặp vấn đề gì quá khó khăn khăn. Còn về nhược điểm ngoại hình thì mình chắc chắn đó ko phải là vấn đề, bởi vì chẳng phải chú ý mình rất khổng lồ lớn đó sao (cười)?

Nhiều ý kiến mang đến rằng tấm hình của bạn không xứng đáng để bị loại, bạn nghĩ sao?

Mình luôn nghĩ như thế (cười lớn)! Nhưng đã đến thời điểm phải dừng lại thì mình dừng thôi!

Tấm hình của Dana bị ví như "ngồi bồn cầu" nhưng vẫn đứng nhất, bạn được khen khá nhiều lại bị loại, bạn gồm phục không?

Giám khảo bao gồm quan điểm và ánh mắt của họ. Đến hôm nay điều đó không thể quan trọng với Vy nữa. Quan lại trọng là cho dù mình về mọi người đều tiếc thì đó là một trong những chiến thắng của Vy rồi.Ở tuần trước, hình của bạn bị đối chiếu với cửa hàng quân Maureen, bạn thấy thế nào về điều này?

Người ta quán quân mình gồm Quán quân đâu (cười)! Coi vậy chứ thế mà lại lại tuyệt nhỉ! Chứng tỏ vị trí của mình trong thâm tâm mọi người rất đặc biệt.

Xem thêm: Thực Đơn Các Món Ăn Trong Ngày Sinh Nhật, 12 Món Ăn Sinh Nhật Dễ Làm Tại Nhà

Bạn có tiếc nuối không khi mình ra về ngay trước lúc đàn chị Hồ Ngọc Hà xuất hiện?

Rất tiếc, phải nói là Vy tiếc lắm lúc ra về trước lúc chị Hà xuất hiện! Biết đâu mình ở lại thêm nữa sẽ gồm nhiều điều thú vị xảy ra?

Rời khỏi cuộc thi khi chỉ còn 3 tập nữa là bình thường kết, điều gì khiến bạn nhớ nhất cùng tiếc nuối nhất?

Nhớ nhất bao gồm lẽ là khoảng thời gian bản thân và những thí sinh không giống ở mặt cạnh nhau. Rất nhiều kỷ niệm vui buồn, bao gồm những điều không được lên sóng mọi người sẽ không biết được đâu, Vy giữ mang lại riêng mình! Còn tiếc nuối nhất chắc là tuần vừa rồi vì chưng bị lạc đề!

Kết quả vị trí cao nhất 6 có vượt không tính sự muốn đợi của bạn?

Có chứ! không phải mình không tự tin vào bản thân mà vị mình ý thức được bản thân đang chạy đua trong một cuộc chiến khó khăn đến như thế nào.

Bạn được gì và mất gì khi thâm nhập cuộc thi này?

Mình được rất nhiều cùng chẳng mất gì!Nếu gồm ý kiến Thanh Vy chỉ được chú ý vì drama ở những tập đầu, càng về sau càng nhạt thì bạn nghĩ sao?

Mình lại ko thấy bản thân "nhạt". Mỗi tập Vy "mặn" một kiểu khác biệt đấy thôi. Vy đi thi chứ tất cả phải để tạo drama đâu?

Thí sinh như thế nào bạn hi vọng trở thành cửa hàng quân?

Tất nhiên là Beauty rồi!

Mối quan lại hệ của bạn với Mia hình như không thể căng thẳng như cơ hội đầu nữa, điều đó thể hiện khi cả 2 đứng trong khoảng loại?

Sau một thời gian thì bản thân sẽ nguôi ngoai và quên đi những điều không giỏi về Mia. Chuyện gì qua rồi thì nên cần để nó qua đi.

Lúc bạn ra về có vẻ để lại tương đối nhiều ấn tượng vị tinh thần rất tích cực, hài hước, nhưng sau đó bạn bao gồm khóc không?

Vào trong phòng một bản thân khi không thể ai mặt cạnh nữa thì Vy bật khóc. Lúc đó cảm thấy rất cô đơn, rất mệt và tủi thân bởi vì sợ sẽ ko gặp mọi người nữa, sợ mình sẽ khiến cho khán giả quê công ty buồn, thất vọng. Nhưng khóc tí lại hết vày biết bản thân đã cố gắng hết sức cùng nghĩ lại vẫn thiếu tín nhiệm được bản thân đã đi xa đến thế!Dự định sau cuộc thi của bạn là gì?

Hiện tại thì bản thân vẫn đi làm cho người mẫu chăm chỉ, dường như còn là diễn viên, dự event. Với mới đây thôi bản thân được vinh dự trở thành đại diện mang đến giới trẻ ở dự án bảo vệ động vật quý hiếm duy nhất ở Việt phái nam trong danh sách đỏ là Voọc Mũi Hếch. Bản thân cũng còn rất nhiều kế hoạch nữa.