Thông Tin Về Fast And Furious 7

Đạo diễn James Wan bật mý nếu tài tử Paul Walker không bất ngờ qua đời, đoạn kết của kinh khủng tốc độ đang hé lộ văn bản phần 8 chứ chưa hẳn là lời từ giã ẩn ý.

Bạn đang xem: Thông tin về fast and furious 7


Trong tuần qua, Fast và Furious 7 là bộ phim được nói tới nhiều duy nhất trên toàn cố kỉnh giới. Khởi chiếu từ ngày 3/4, bom tấn thu về tổng cộng 384 triệu USD, trong đó có 143,6 triệu USD tại quê đơn vị Bắc Mỹ cùng 240,4 triệu USD trường đoản cú 63 thị phần quốc tế.


Bom tấn "Fast và Furious 7’ phá kỷ lục lợi nhuận khi ra mắt

Với 143,6 triệu USD sau bố ngày trước tiên trình chiếu tại quê nhà Bắc Mỹ, kinh khủng tốc độ là item điện ảnh tháng 4 tất cả thành tích ra mắt tuyệt hảo nhất định kỳ sử.


Đây là lợi nhuận ra mắt cao kỷ lục tại Bắc Mỹ đối với một phim tháng 4. Các thành tích tổng 384 triệu USD chỉ lose kém đúng ba kinh khủng khác trong lịch sử là Harry Potter & the Deathly Hallows - Part 2 (483,2 triệu USD), Harry Potter & the Half-Blood Prince (394,4 triệu USD) với The Avengers (392,5 triệu USD).

Một trong số những lý do khiến Fast & Furious 7 ăn khách là ước muốn được thấy Paul Walker lần ở đầu cuối xuất hiện trên màn ảnh của khán giả. A ma tơ qua đời trong thời điểm tháng 11/2013 vào một tai nạn giao thông khi bộ phim truyện còn đã thực hiện. Chỉ nhờ tất cả sự đóng vắt của nhị em trai Cody và Caleb Walker thuộc kỹ xảo năng lượng điện ảnh, Fast và Furious 7 mới rất có thể hoàn thành.

*

Đạo diễn James Wan (thứ ba từ yêu cầu qua) cạnh bên dàn sao của Fast và Furious 7 trên trường quay cỗ phim.

Nhà làm cho phim 38 tuổi mang dòng máu Malaysia cho biết: “Đoạn kết thuở đầu của bộ phim truyện rất khác. Lẽ ra này sẽ là ló mặt về phần 8, khi Dominic Toretto và gia đình của anh ấy yêu cầu đương đầu với những khó khăn lớn hơn”.

“Tuy nhiên, khi bi kịch xảy ra, những điều ấy trở nên trọn vẹn vô nghĩa. Hãng sản xuất Universal không gây ra bất kể sức xay nào cùng họ hiểu điều đặc trưng vào dịp đó là hoàn thành bộ phim, thay đổi nó phát triển thành tác phẩm tôn vinh Paul Walker. Kết quả chính là điều khán giả được theo dõi vào mức này”, James Wan nói thêm.

Toàn bộ Fast & Furious 7 với đậm không gian của một lời chia tay, khi trong vòng nửa tiếng đầu tiên của cỗ phim, người theo dõi chứng kiến nhì trường đoạn ra mắt tại nghĩa trang. Nhìn trong suốt câu chuyện, những nhân vật không chấm dứt nhắc đến “one last ride” (một chuyến du ngoạn cuối cùng).

Đây cũng là lời đề tựa lộ diện trên tấm poster đen trắng của riêng rẽ Vin Diesel và Paul Walker.

*

Một mẫu mã poster của Fast và Furious 7.

Ngay trước thời gian Fast và Furious 7 oanh tạc phòng vé, Vin Diesel không dứt úp mở về phần 8. Tại buổi ra mắt bộ phim truyền hình tại Bắc Kinh, Trung Quốc, anh phân chia sẻ kinh điển tiếp theo đã hé lộ nguyên nhân Han (Sung Kang) và Gisele (Gal Gadot) xuất hiện ở Hong Kong vào đầu phần 6.

Xem thêm: Tag: Kính Vạn Hoa (Phim Truyền Hình), Phim Kính Vạn Bông

Theo đó, Fast và Furious 8 nhiều tài năng lấy bối cảnh quay tại non sông tỷ dân.

Ngoài ra, “người vận chuyển” Jason Statham trọn vẹn ủng hộ ý tưởng để nhân thứ phản diện Deckard Shaw của anh quay trở lại trong tương lai, hay thậm chí còn là bắt tay hợp tác với nhóm của Dominic Toretto trong số phi vụ mới.

Còn trong chương trình chuyện trò với MC Jimmy Kimmel bên trên sóng truyền hình đêm ngày 31/3, Vin Diesel hé lộ một trong những sự khiếu nại trong Fast và Furious 7 vẫn khơi mào cho chỗ 8, tuy vậy anh không nói ví dụ là diễn biến gì.

Ngôi sao hành động 46 tuổi cho thấy thêm nhân trang bị “Mr. Nobody” của ngôi sao 5 cánh Kurt Russell sẽ có rất nhiều đất diễn hơn trong tập tiếp theo. “Mr. Nobody” bao gồm màn trình làng ở trong phần 7 lúc muốn bắt tay hợp tác với team của Dominic Toretto để tìm kiếm thứ Nhãn Thần.

Cũng theo Vin Diesel, Fast và Furious 8 đã đưa khán giả tới thành phố New York. Anh cho rằng những con phố đông đúc, chật chội tại đây để giúp đỡ đoàn làm cho phim tạo thành nhiều cuộc rượt xua đuổi mới, thậm chí là còn stress hơn cả các phần trước.


Vin Diesel tiếp tục úp mở về ‘Fast và Furious 8’

Ngay trước thời gian phần 7 của “Fast & Furious” sẵn sàng oanh tạc chống vé, ngôi sao hành động hé lộ một trong những thông tin về tập tiếp theo sau của thương hiệu tốc độ.


Với tốc độ bán vé như hiện tại, giới quan lại sát cho rằng Fast & Furious 7 nhiều kĩ năng sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên trong lịch sử hào hùng hãng Universal cán mốc lợi nhuận 1 tỷ USD toàn cầu.

Thành công khổng lồ của bom tấn sẽ bên cạnh đó là thách thức giành cho Vin Diesel khi thực hiện phần 8. Bên trên thực tế, Universal đã xác nhận sẽ có tác dụng thêm ít nhất ba bộ phim Fast & Furious nữa trong thời hạn tới.


*

kinh khủng "Fast & Furious 7’ phá kỷ lục doanh thu khi trình làng

8 8 1054

Với 143,6 triệu USD sau ba ngày thứ nhất trình chiếu tại quê nhà Bắc Mỹ, bom tấn tốc độ là vật phẩm điện ảnh tháng 4 tất cả thành tích ra mắt tuyệt vời nhất kế hoạch sử.

*

10 mỹ nhân nóng phỏng của loạt kinh khủng "Fast và Furious’

7 7 154

Bên cạnh những chiếc xế độ và các pha hành vi mãn nhãn, loạt phim hành vi tốc độ “Fast và Furious” còn trình làng không hề ít người đẹp mắt qua từng tập phim.

*

11 xe cộ hơi gắn liền với thương hiệu ‘Fast và Furious’

9 3 6 2928

Có khoảng tầm 150 loại xe khác biệt từng xuất hiện thêm trong bảy bộ phim truyền hình “Fast và Furious”. Dưới đấy là những dòng xe để lại ấn tượng ấn khỏe khoắn nhất trong tâm địa người ngưỡng mộ suốt ngay sát 15 năm qua.