Tiểu sử ca sĩ bích phương

Bích Phương là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi vn Idol 2010. Năm 2011, cô nổi lên như 1 hiện tượng với hàng loạt những ca khúc Pop Ballad với giai điệu trữ tình, lời ca đi sâu vào lòng người như: Vẫn, Có khi nào rời xa, Kí ức ngủ quên, v..v..

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ bích phương


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Bích Phương

Bích Phương tên không thiếu thốn là Bùi Thị Bích Phương (sinh ngày 30 tháng 9 năm 1989) là ca sĩ người việt Nam. Cô được nghe biết khi tham gia dự thi Vietnam Idol năm 2010.

*
Bích Phương là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi vn Idol 2010. Năm 2011, cô nổi lên như một hiện tượng với 1 loạt những ca khúc Pop Ballad với giai điệu trữ tình, lời ca đi sâu vào lòng người như: Vẫn, Có bao giờ rời xa, Kí ức ngủ quên, v..v.. Bích Phương cấp tốc chóng chiếm lĩnh được tình cảm của đông đảo khán giả trẻ nhờ giọng hát mượt mà, sâu lắng cùng hình dáng xinh đẹp, người vợ tính.

Xem thêm: Nổi Hạch Ở Tai Trái Là Dấu Hiệu Bệnh Gì? Nổi Hạch Ở Mang Tai Là Gì Và Có Nguy Hiểm Không

Nối liền những thành công bước đầu đó, Cô tiếp tục đoạt được khán mang bằng không ít sản phẩm âm thanh được chi tiêu chất lượng, Album Vol.1 "Chỉ là em cất đi" cùng với nhiều những ca khúc "gây sóng gió" trên mặt hàng loạt các bảng xếp hạng như "Mình yêu Nhau Đi" và đem về cho Bích Phương những giải thưởng âm nhạc uy tín. Bích Phương dần xác minh được vị trí bền vững và kiên cố của bản thân trong chiếc nhạc khoái khẩu Pop Ballad. Cô còn là một 1 một trong những ca sĩ tăng trưởng bằng tiềm năng và tất cả hình ảnh vô thuộc trong sạch, nói ko với Scandal. Đầu năm 2015, Bích Phương gây để ý bằng việc biến đổi hình hình ảnh lẫn phong thái âm nhạc trẻ trung, hiện đại hơn cùng với RnB, Electro Pop,.. Bắt kịp xu hướng âm nhạc cầm giới. Là 1 trong ca sĩ lao đụng nghệ thuật trang nghiêm và luôn luôn mong thị, cạnh bên dòng nhạc sở trường, Bích Phương luôn luôn muốn thử thách bản thân cũng giống như mong ý muốn mở rộng thị phần âm nhạc của bản thân đến sát với người theo dõi ngày một nhiều hơn.