Top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2016

(myphamlilywhite.com)- Thanh Tú, Tố Như, Kiều Vỹ, Phùng Bảo Ngọc Vân, Đào Thị Hà, Phùng Lan Hương... Những người đẹp gây tuyệt hảo được dự kiến sẽ vào tốp 10, tốp 5 tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào về tối mai (28-8) trên TP.HCM.

Bạn đang xem: Top 10 hoa hậu việt nam 2016


*

Ngô Thanh Thanh Tú, sinh vào năm 1994, là em gái Á hậu hoàn vũ năm ngoái Ngô Trà My.

*

*

*

Tố Như là người đẹp duy nhất trong những 30 sỹ tử vinh dự chạm chán Tổng thống Obama. Hiện tại cô đang học ĐH tài chính quốc dân Hà Nội.

*

*

Kiều Vỹ từng giành phần thưởng "Thí sinh được ngưỡng mộ nhất" với "Miss hoàn vũ" của Hội thi học tập sinh, sinh viên năng lực - thanh tao TP Đà Nẵng năm 2016. Cô được ví như bản sao hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

*

*

Đào Thị Hà đăng quang tại cuộc thi Người đẹp nhất Phố biển 2016 với là thí sinh tỉnh nghệ an duy tuyệt nhất lọt vào vòng phổ biến kết Hoa hậu vn 2016


*

*

Ngọc Vân có thành tích "khủng" lúc đạt huy chương quà tại Triển lãm sáng tạo kỹ thuật Malaysia cùng được tuyển thẳng vào ĐH ngoại thương.

Xem thêm: Giá Dầu Dừa Bao Nhiêu Tiền 1 Lít ? Cách Định Giá Dầu Dừa? Dầu Dừa Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

*

Phùng Lan Hương, sinh vào năm 1996, tới từ Hà Nội. Cô được ví giống diễn viên Ngọc Lan.

*

Phùng Lan hương trong màu áo quân nhân lúc cô thực hiện dự án “Nhà canh cho thân nhân thăm chiến sĩ” trong chương trình Người đẹp mắt nhân ái .

*

*

Miss ngôi sao 2014 trằn Thị Thu nhân từ giống hoa hậu Diễm Hương.

*

Nguyễn Vũ Hoài Trang, sinh năm 1995, hiện nay là sinh viên năm ba Trường ĐH Tài thiết yếu - Marketing. Cô là 1 trong bốn người đẹp chủ nhà - TP.HCM xuất hiện trong số 30 người mẫu tại tầm thường kết đêm mai.

*