TRANH TÔ MÀU THIẾT KẾ THỜI TRANG


*
Chính sách vận chuyển
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn cài đặt hàng

Vào mùa thu, ngày bước đầu ngắn trở lại, không gian chớm lạnh, trời sập tối nhanh hơn. Nhưng bé bỏng đừng buồn, vì thời trang mùa thu có rất nhiều điều phải bất thần đó! Cùng tìm hiểu thêm những gợi ý qua bộ sản phẩm Tô màu xây cất thời trang mùa Thu dành riêng cho nhỏ xíu nhé!

1/ Đồ nghịch Tô màu thiết kế thời trang ngày thu 29041

Bảng màu trang phục của huyết thu bớt đi vẻ chói chang rực rỡ của mùa hè, cơ mà lại tăng thêm đáng kể phần lịch sự trọng! Bộ tô màu sắc phố đồ dùng thời trang dành cho trẻ 4+ đến từ thương hiệu danh tiếng Stick’n For Kids. Sản phẩm gồm rất nhiều hình vẽ tái hiện các phong cách thời trang mùa thu khác nhau.

Bạn đang xem: Tranh tô màu thiết kế thời trang

Bé sẽ tiến hành thỏa mức độ đắm chìm một trong những thiết kế sành điệu, được tự bản thân chỉnh sửa màu sắc theo ý say đắm riêng của mình. Sản phẩm gồm 3 cuộn tranh phác hoạ thảo. Form size mỗi cuộn 100 x 2430 mm:

Cuộn 1: Gồm nhiều phong cách tóc cùng phụ kiện trang trí đi kèm.Cuộn 2: những loại trang phục khác nhau tương xứng với kiến tạo mùa thu.Cuộn 3: các kiểu quần và giầy dép phong thái thời trang sành điệu.

Đồ đùa đoạt phần thưởng Sản Phẩm Xuất Sắc tuyệt nhất Đài Loan 2020.

Các phiên bản vẽ demo các thi công thời trang ngày thu 29041

2/ Sử dụng băng keo dán quánh biệt:

Tranh sơn màu thi công thời trang mùa thu được bao phủ một lớp keo dán đặc biệt ở phương diện sau. Nhiều loại keo này có điểm sáng là:

Chất keo dán giấy bền giúp tranh có chức năng dán dính cùng lột ra nhiều lần. Bé nhỏ có thể cắt các hình nhân đồ và tiếp nối dán lên các mặt phẳng nhẵn.Cam kết không xẩy ra đọng keo dán giấy dư hoặc bám keo ở mặt phẳng sau lúc lột.Tranh sử dụng loại giấy quánh biệt, khó bị rách nát khi lột ra.

Xem thêm: Bài Hát Và Em Có Anh Mỹ Tâm Mp3, Mùa Đông Của Anh

Các tín thứ thời trang nhí rất có thể tô màu và “khoe” tác phẩm của bản thân mình với các thành viên vào nhà.

*
StickN Peter

3/ phía dẫn thực hiện bộ tô màu xây dựng thời trang mùa Thu

Những chiếc áo chui đầu đan móc, các chiếc quần vừa vặn bằng vải dẫu vậy mềm mại, chiếc áo khóa ngoài len hay cái áo parka ngắn tất cả diềm lông. Bắt lại, với vài sản phẩm cơ bạn dạng này, bé bỏng thỏa ưa thích thử nghiệm. Phối cùng Phối cùng Phối các bé bỏng nhé!

a/ chuẩn bị:

Bút chì màu, vỏ hộp sáp màuKéo thủ công

b/ nhỏ nhắn có thể đùa tô màu xây đắp thời trang 4 mùa đơn giản chỉ với 3 bước:

Tô color (Những màu như đỏ đun, đỏ rượu vang, xanh lục, kim cương mù tạt, đỏ thắm hoặc xanh hải quân);Cắt hình;Dán tranh + phối đồ. Những hình hình ảnh đầu tóc, áo quần và giày dép để dứt bộ tranh xây cất thời trang ngày thu của bé.

Các nhãn dán hoàn toàn có thể dán đi dán lại những lần trên kính, cửa ngõ sổ, mặt tường, sách vở và giấy tờ hay bất kể bề mặt nhẵn nào. Ba mẹ hãy an tâm chất keo đặc biệt của tranh sẽ không trở nên đọng keo dán dư lúc lột ra xuất xắc dán lại.

Các nhà thi công nhí hay cấp tốc tay với phát huy kĩ năng sáng tạo của bản thân để thi công được những cỗ thời trang ưa nhìn và lạ mắt nhé!