Triệu Vy Lâm Tâm Như

TPO - Động thái tiên tiến nhất của Triệu Vy bên trên mạng xóm hội cho biết thêm mối quan hệ tình dục giữa cô với Lâm trọng tâm Như vẫn xuất sắc đẹp sau bê bối “phong tiếp giáp ngầm”.

Đã một tháng rưỡi kể từ lúc bị “phong ngay cạnh ngầm” vào tối 26/8, tăm hơi của Triệu Vy vẫn là 1 bí ẩn. Mặc dù nhiên, tín đồ đẹp sinh năm 1976 không trọn vẹn biến mất, rứa vào đó thỉnh thoảng có những động thái nhỏ tuổi trên mạng làng mạc hội.

Bạn đang xem: Triệu vy lâm tâm như

Trước đó, “Én nhỏ” từng đăng bài bác trên Instagram ám chỉ vẫn ở Bắc ghê khi rộ lên lời đồn cô thuê chăm cơ trốn sang Pháp; mặt khác gửi lời chúc tụng sinh nhật con gái đạo diễn Lý to gan Kiều trên Weibo vào buổi tối 12/9.

Mới đây, Triệu Vy một lần tiếp nữa tương tác trên Instagram với các bạn diễn trong “Hoàn Châu biện pháp cách” Lâm trọng điểm Như.

Theo Epoch Times, ngày 7/10, một trong những dân mạng phát hiện tại Triệu Vy “thả tim” bên dưới bức hình ảnh chụp bữa ăn chay của Lâm trung ương Như bên trên Instagram.

*

Triệu Vy "thả tim" vào bài bác đăng của Lâm trọng điểm Như.

Động thái này ngay lập tức đổi mới chủ đề thảo luận sôi nổi của cư dân mạng Trung Quốc. đa số người cho rằng, Triệu Vy ngoài ra đang có cuộc sống đời thường khá thoải mái, không có vẻ gì là bị suy sụp sau thời điểm sự nghiệp chạm mặt khủng hoảng. ở kề bên đó, theo dân mạng, mối quan hệ giữa Triệu Vy với Lâm trọng tâm Như vẫn giỏi đẹp giữa dịp “Én nhỏ” bị những đồng nghiệp xoay lưng. Có fan chỉ ra, hai người đẹp “Tân dòng sông ly biệt” vẫn quan sát và theo dõi nhau bên trên Instagram.

Xem thêm: Ma Trận Đề Môn Tiếng Việt Lớp 1, Đề Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 1

Tin đồn Triệu Vy cùng Lâm chổ chính giữa Như xích mích, mâu thuẫn lộ diện từ lâu. Trong một chương trình vào năm 2020, thiếu nữ “Tiểu Yến Tử” từng đích thân phủ nhận thông tin này. Cô xác minh mối tình dục giữa hai fan từ trước đến thời điểm này vẫn luôn tốt đẹp. Bọn họ còn lập một nhóm chat chung, hay xuyên chia sẻ những video clip hay link bài xấu đi về họ giúp thấy với nhau và thuộc thấy “buồn cười”.

*

Hai phái nữ diễn viên cùng nổi tiếng sau "Hoàn Châu giải pháp cách", từng bị đồn xẩy ra mâu thuẫn.


*

Triệu Vy và Lâm trung tâm Như vẫn theo dõi nhau sau ầm ĩ "phong gần kề ngầm".

Ngoài “lướt” mạng xã hội, Triệu Vy ko có bất kỳ phản ứng như thế nào khác liên quan đến tình trạng bây giờ của cô. Cô chưa từng phân tích và lý giải về tại sao bị xóa tên ngoài các tập phim đã đóng, cũng không công bố trước thông tin bị cấm hoạt động.

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền danh sách 25 người nghệ sỹ bị cấm hoạt động, bao gồm 21 nam với 4 nữ. Trong đó, Triệu Vy đứng đầu danh sách ở mục “có vấn đề về bao gồm trị”. Mặc dù nhiên, danh sách trên chưa được xác nhận chính thức.