Viên vịnh nghi và trương trí lâm

Trong giới giải trí Cbiz, có rất nhiều ông ck được liệt vào hàng hại vợ. Điều bất ngờ đó là các cái tên nổi đình nổi đám cùng có vị thế nhất định vào giới.

Bạn đang xem: Viên vịnh nghi và trương trí lâm*

Vài năm nay, Đặng Siêu chính là gương mặt khôn cùng được thích thú trong giới vui chơi giải trí xứ Trung. Anh không những được yêu mếm trên màn hình ảnh qua các bộ phim truyền hình truyền hình mà người theo dõi còn đặc biệt quan trọng "kết" phái mạnh diễn viên này qua các show thực tế. Tính phương pháp dễ thương, hóm hỉnh của Đặng Siêu khiến anh cực kỳ được khán giả quý mến.

Đặng khôn xiết ở ko kể là tài tử được không ít người nể nhưng ở trong nhà vẫn "dưới quyền" Tôn Lệ.

Ở không tính tung hành dọc ngang nhưng khi về nhà cùng với Tôn Lệ, Đặng khôn cùng chỉ như anh "nô bộc" của "Nương Nương" nhưng mà thôi. Trong một sự kiện, Đặng khôn xiết từng share rằng Tôn Lệ đó là tay hòm chìa khóa sống nhà. Anh từng chỉ được vk cho 600 NDT (gần 2 triệu đồng) khi ghi hình ngơi nghỉ Tiệp Khắc. Cuối cùng, Đặng Siêu buộc phải vay thêm tiền từ nam giới ca sĩ Lộc Hàm để tiêu.

Tôn Lệ thống trị chi tiêu của Đặng Siêu.

Trong một lần trằn Hách đến nhà chơi, Đặng vô cùng ngay nhanh chóng khui rượu đắt để tiếp đãi lũ em. Nhưng đúng lúc đó, Tôn Lệ trở về khiến cho anh "trở mặt" với è cổ Hách. Đặng khôn xiết đổ tội cho bầy emrằng bởi anh đến chơi cần mới sử dụng đến rượu. Điều này minh chứng ở nhà vị thế của a ma tơ Running Man bản Trung đích thực thấp bé.

Đối với Đặng Siêu, vk là tri kỷ.

Dù sợ vk nhưng Đặng hết sức cũng là fan sống siêu tình cảm. Đó cũng đó là lý bởi vì mà dù dính nghi ngại ngoại tình nhưng lại Tôn Lệ vẫn chọn tin cậy anh. Nam tài tử từng chia sẻ: "Anh rất có thể không quá giàu, nhưng fan khác hoàn toàn có thể cho em hầu hết gì thì anh cũng hoàn toàn có thể cho em... Anh có thể sẽ theo chủ nghĩa đại phái nam nhân, ở phía bên ngoài hi vọng em duy trì thể diện đến anh, ở nhà anh sẽ nể mặt em". Thậm chí Đặng khôn cùng còn khẳng định: "Tôi không có hồng nhan tri kỷ, chỉ tất cả vợ".


Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp vợ ông xã kiểu chủng loại của làng vui chơi giải trí Cbiz. Theo share của Trương Trí Lâm, sở dĩ mái ấm gia đình yên nóng sau 20 năm kết hônlà vì luôn có tín đồ nhường nhịn trong công ty và fan đó chính là anh. A ma tơ 46 tuổi thường bị bà xã hoa hậu doạ nhưng anh luôn lặng ngắt và trầm trồ ngoan ngoãn.

Vợ ck Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi danh tiếng cả buôn bản giải trí.

Khi bị hỏi về chuyện sợ vk hay không, Trương Trí Lâm thẳng thắn phân tách sẻ: "Người ta nói tôi hại vợ, ừ tôi sợ. Tôi hại cô ấy ăn không no, tôi sợ hãi cô ấy ốm, tôi hại cô ấy chết trước tôi".

Cũng theo Trương Trí Lâm phân tách sẻ, mỗi lần đi công tác xa anh luôn luôn rất cần mẫn gọi điện về nhà. Trước đó, nếu bà xã không hỏi thăm, anh cũng không thèm hotline điện sẽ luôn bị vk mắng cùng với lý do: "Vì sao ko hỏi xem em đi đâu, làm cho gì?”. chỉ cần chia sẻ bé dại cũng đủ gọi Viên Vịnh Nghi ở nhà đích thực là bà vợ "thét ra lửa".

Trương Trí Lâm khẳng định: "Ừ tôi sợ vợ".

Có thể nói Trương Trí Lâm chính là một một trong những ông ck điển hình của cho câu nói "nhà phải gồm nóc". Đối với tài tử danh tiếng này, Viên Vịnh Nghi đó là "nóc nhà" của anh. Không chỉ là nể vợ, Trương Trí Lâm còn yêu chiều cô như bà hoàng. Cảm tình của 2 người chính vì thế mà sau hai mươi năm vẫn tốt nhất có thể đẹp.

Xem thêm:

Tình cảm của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn bền vững sau 20 năm.

Cũng giống hệt như Đặng cực kỳ và Trương Trí Lâm, Ảnh đế lưu lại Thanh Vân là một trong những ông ông chồng mà vk nói gì nghe nấy. Có thông tin bật mý Lưu Thanh Vân từng bị vk đuổi thoát khỏi nhà. Không bào chữa lại nửa lời, anh lủi thủi ra phía bên ngoài và lầm lũi đợi vợ hết giận bắt đầu trở về xin xỏ. Các người bất thần khi Ảnh đế như lưu giữ Thanh Vân ở tuổi gần 60 vẫn không đủ can đảm cãi lời bà xã. Anh thực thụ là người lũ ông "kính vk đắc thọ".

Lưu Thanh Vân cũng chính là ông ông chồng "dưới quyền" bà xã.

Thực tế, lưu giữ Thanh Vân và Quách Ái Minh là cặp vợ ck đáng hâm mộ của Hong Kong. Ảnh đế Cbiz luôn luôn dùng tình yêu cùng sự bao dung để đảm bảo an toàn hôn nhân của anh và cô vợ hoa hậu. Lưu lại Thanh Vân tự dấn mình không thường xuyên nói những lời hoa mỹ với bà xã: "Tôi ko nói mấy lời đó. Đến lúc nào tôi sắp chết, tôi vẫn nói với cô ấy "Em xem, cả đời này anh chỉ yêu một mình em"".

Cả đờiLưu Thanh Vân chỉ yêu bản thân vợ.

Hiện tại, cảm xúc giữa giữ Thanh Vân với bà xãvẫn luôn luôn mặn nồng như thuở ban đầu. Đáng tiếc, cặp đôi bạn trẻ không bao gồm con chung, dù vậy điều này không tác động tới hôn nhân gia đình của 2 người. "Vợ ông chồng tôi có lẽ rằng không có duyên đã có được em bé. Mọi tín đồ thường hỏi bài toán này khiến vợ tôi vô cùng áp lực. Hiện giờ chúng tôi vẫn nhớ nhau mỗi ngày, mặc dù sao có một fan bên cạnh, quan liêu tâm chăm sóc mình là được rồi", giữ Thanh Vân phân chia sẻ.

Khán giả mến mộ vì Quách Ái Minh chọn chồng quá chuẩn.

Mối tình của Ngô ghê và vk Tạ phái nam từng các lần được báo mạng đăng tải. Được biết, để mang được thiếu phụ về dinh, Ngô Kinh yêu cầu tỏ tình mang lại 4 lần bắt đầu thành công. Cuối cùng, chúng ta làm đám hỏi tại Bắc Kinh vào tháng 1/2014 vào lời chúc phúc của anh em và đồng nghiệp.

Ngô kinh phảichống nạng đến ăn hỏi của bao gồm mình bởi vì chấn thương.

Tạ Nam luôn luôn là fan ở mặt chăm sóc, khích lệ Ngô Kinh.

Ngô tởm thừa nhận phiên bản thân mình là một trong những người hại vợ. Anh cho biết: “Phụ nữ sau thời điểm kết hôn thường phải chịu nhiều vất vả. Đàn ông sợ vợ cũng là điều bình thường”. Theo lời của Ngô Kinh, sau thời điểm cưới, gánh nặng tài chính đều đặt trên vai Tạ phái nam nhưng sau cùng cô vẫn quá qua. Điều đó khiến cho anh càng nể sợ cô.

Ngô Kinh: "Đàn ông hại vợ là điều bình thường".

Nói về bà xã, Ngô ghê từng đến hay: "Dù gặp chấn thương liên tục, không tồn tại vai diễn, cô ấy vẫn ở tôi và bảo rằng em sẽ nuôi anh trọn đời. Bằng hữu đều bảo rằng tôi khéo đem được vợ tốt. Đúng như họ nói, ko thì fan như tôi biết ăn uống bám vào ai. Thành công xuất sắc tôi dành được đều là dựa vào cô ấy".


*
*
*