XE ĐẠP ĐIỆN PEGA S

*
Quà tặng kèm

Tặng nón bảo hiểm bao gồm hãng 350.000đ.Tặng áo mưa thời thượng 250.000đ.Trả góp 0% bởi thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master Card, JCB.Tặng gói bảo trì miễn tầm giá 36 tháng.Miễn tổn phí giao xe pháo trong nội thành – giao nhanh 2h.

Bạn đang xem: Xe đạp điện pega s


*

*

*

*

*

1. Xây dựng của xe cộ máy điện Pega S

Xe máy điện Pega S được thiết kế với dựa trên xây dựng của SH 2020 mặt khác tích đúng theo thêm những tính năng thông minh nhất cho mẫu xe điện trên thị trường hiện nay. Color của xe cộ gồm gồm 4 màu, nên bạn có thể tha hồ sàng lọc theo sở trường và nhu yếu của phiên bản thân. Quanh đó ra, xe còn thiết kế khối hệ thống chống trộm auto trong phạm vi 3m nhằm tăng sự thuận tiện cho người dùng.

Về phần bánh xe pháo thì bánh trước được thiết kế với vành đúc kim loại tổng hợp La zăng kết hợp technology xi tệ bạc sang trọng. Giúp phòng ô xi hóa và chịu lực tốt. Chiến hạ đĩa tương đương với xe gắn thêm máy nên bình yên tuyệt đối. Kế bên ra, nhờ nối toàn cục cụm bánh xe pháo trước cùng với thân xe bắt buộc giúp sút sóc êm ái, di chuyển thoải mái.

*
Giới thiệu xe đồ vật điện

2. Thông số kỹ thuật kỹ thuật của xe cộ máy điện Pega S

*
Thông số xây dựng xe sản phẩm công nghệ điện

3. Những đổi mới đặc biệt của xe pháo máy năng lượng điện Pega S

3.1. Sử dụng PIN hiện tại đại

Ứng dụng sạc pin Lithum-io- technology Flip cho những sả phẩm của Pega yêu cầu tuổi thọ pin lên tới mức 1.000 lần sạt tương đương với 50.000 km.

3.2. Chạy được quãng con đường xa

Với các lần sạt xe rất có thể chạy được tới rộng 90 km

3.3. Tiết kiệm chi phí chi phí

Mỗi lần pin sạc chỉ tốn 0.65 số năng lượng điện và mỗi lần sạt chỉ tốn khoản 3.000 đồng

3.4. Trọng lượng xe nhẹ

Vì áp dụng PIN đề xuất xe máy điện pega S khối lượng nhẹ hơn nhiều so với xe sử dụng bình ắc quy.

Xem thêm: Lệ Quyên Quê Ở Đâu - Lệ Quyên (Ca Sĩ Sinh 1981)

3.5. Tính bình yên cao

Tốc độ của xe pháo điện không cao như xe cộ máy nên những lúc chạy hoặc phanh gấp cũng không khiến nguy hiểm cho những người dùng

*
Tính năng thừa trội của xe thứ điện

4. Khả năng vận hành của xe pháo máy điện Pega S

Xe máy điện pega S kiến thiết đỉnh cao nên mang lại unique vượt xa ước ao đợi và khả năng quản lý và vận hành không thua trận kém xe cộ máy.

Quảng đường kỷ chế độ của xe cho 1 lần sạt là 120 km. Không phần đông vậy, tốc độ của Pega S bức phá lên tới 65km/h và chỉ còn mất 3s để tăng trường đoản cú 0-65km/h.

Sử dụng khối hệ thống phanh thủy lực buộc phải tạo an toàn ngay cả khi thắng gấp. Công nghệ đèn LED full 2 tầng nên đem lại khả năng thắp sáng hoàn hảo, bền bỉ và siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

Màn hình hiển thị lên đến 8.5 inch giúp nhìn được rõ các thông tin xe, triệu chứng của xe. Cuối cùng hệ thống phòng trộm bình an tự động trong phạm vi 3m

*
Khả năng quản lý xe sản phẩm điện

5. Hình ảnh đẹp của xe máy điện Pege S

Dưới đấy là hình hình ảnh thực tế được những người khét tiếng trải nghiệm thực tế khi sử dụng xe máy năng lượng điện pega s.

*
Hình ảnh Ưng Hoàng Phúc áp dụng xe đồ vật điện
*
Hương Giang trải nghiệm sử dụng xe máy điện
*
Đan Trường trải nghiệm xe trang bị điện
*
Võ Hoàng Yến đòi hỏi xe máy điện
*
Ca sĩ Lam Trường kinh nghiệm xe trang bị điện
*
Phạm Quỳnh Anh yên cầu xe đồ vật điện

Trên trên đây là toàn bộ giới thiệu về xe cộ máy năng lượng điện pega S. Mong là sẽ cân xứng với nhu yếu của bạn.