Ảnh cưới siêu lãng mạn của lâm chấn khang và vợ người hàn

Sau Lúc úp mnghỉ ngơi ngày cưới trên trang cá nhân, Lâm Chấn Khang "nhá hàng" tập ảnh cưới "ngôn tình" cùng vk Klặng Jun See.

Bạn đang xem: Ảnh cưới siêu lãng mạn của lâm chấn khang và vợ người hàn

quý khách đã xem: đám hỏi ca sĩ "lâm chấn khang với klặng jun see" vào mv "anh nợ em một hạnh phúc"

Màn cầu hôn ngôn tìnhcủa ca sĩ Lâm Chấn Khang dành riêng cho tất cả những người yêu 17 năm vào ngày 3/1, sau ngay gần 9 thángcũng đang đi tới mọi mon ngày như ý khi cặp đôi bạn trẻ "Người trong giang hồ" chính thức tung album hình ảnh cưới nlỗi mơ.


*

Trên trang cá nhân của bản thân Lâm Chấn Khang tuim bố một sự khiếu nại quan trọng sắp tới ra mắt, hai bạn trẻ "tiên đồng ngọc nữ" tải loạt phyên ổn ca nhạc trăm triệu view còn "nhá hàng" tập ảnh cưới đặc trưng.


*

*

Khác với màn cầu hôn hùng hổ trước kia, Lâm Chấn Khang thuộc Kyên ổn Jun See tiến hành tập ảnh tất cả phần dễ dàng nhưng mà không thua kém phần quý phái trọngcùng với hai tông white color, Black chủ đạo.


*

*

Trong bộ lễ phục White, cô dâu Kim Jun See khiến những cô nàng cần ghen tỵ cùng với sắc với body tựa như những cô bé trăng tròn, cả crúc rể cũng lịch lãm như "soái ca" không còn hình hình họa gần cận dễ dàng mà lại bạn thường bắt gặp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Tre Đơn Giản Độc Đáo, Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Tre Trúc Đơn Giản Độc ĐáoNếu lễ phục White thay mặt cho gần như khía cạnh đáng yêu và dễ thương, nhí nhố của hai bạn thì lễ phục Đen đó là phương diện quyền lực tối cao của cô dâu, chụ rể. Từng ánh nhìn, động tác của nàng dâu nlỗi một "người vợ hoàng" đã cần sử dụng oai quyền cùng vẻ đẹp duy trì lấy đàn ông trai nhưng mà mình muốn, xác minh hòa bình với quý ông trai này trước toàn bộ cô nàng không giống.


Trong khi đó chàng "soái ca" Lâm Chấn Khang với ánh nhìn nhu tình đồng ý phi vào thế giới của "nữ hoàng" tình nguyện dâng trái tim đến Klặng Jun See.


Cthị trấn tình của Lâm Chấn Khang cùng Kyên Jun See được ví nhỏng một mẩu truyện cổ tích thân showbiz đầy sóng gió thị phi. Sau 17 năm cảm tình mặn nồng, cuối cùngtích tắc quan trọng độc nhất của cặp đôi bạn trẻ cũng sắp tới.

Cặp đôi luôn luôn khiến cho bạn không giống phải ganh tỵ Lúc đồng hành cùng nhau trong quá trình trong cả bao năm dài và ngày nay là sát cánh trong cuộc sống đời thường mang lại trọn đời.

Với tập hình ảnh đặc trưng này khán giả càng mong đợi hơn về đám cưới thế kỷ của Lâm Chấn Khang cùng vợ Kyên Jun See.