Áo Sinh Nhiệt Tan Mỡ Hot Cami

– Tên thành phầm : Áo sinh nhiệt sút mỡ CAMI HOT– uy tín : Hot Shaper– cấu tạo từ chất : Neotex– Size: S, M, L, XL, XXL+ S : Vòng ngực 76 , vòng eo thon 68 , lâu năm 50 cm+ M : Vòng ngực 78 , vòng 2 72 , dài 51 cm+ L : Vòng ngực 82 , vòng 2 73 , lâu năm 52 cm+ XL : Vòng ngực 84 , vòng eo thon 76 , nhiều năm 53 cm+ XXL : Vòng ngực 85 , vòng hai 77 , nhiều năm 54 cm


*

Áo sinh nhiệt giảm mỡ CAMI HOT được làm bằng sợi Neotex technology cao làm tăng nhiệt độ khung hình khi xúc tiếp với da. Nó là tuyệt vời cho bằng hữu dục, mang lại thói quen thông thường hàng ngày, hoặc cho bất kỳ hoạt động thể chất. Đó là sợi rất dị và vật liệu sản xuất nén cao hơn ở vùng bụng, eo, sống lưng và phần còn lại của phần trên khung người dẫn đến đổ mồ hôi nhiều hơn.

Bạn đang xem: Áo sinh nhiệt tan mỡ hot cami

*

Thông tin thành phầm áo sinh nhiệt bớt mỡ Cami Hot :

– Tên thành phầm : Áo sinh nhiệt sút mỡ CAMI HOT– thương hiệu : Hot Shaper– cấu tạo từ chất : Neotex– Size: S, M, L, XL, XXL+ S : Vòng ngực 76 , vòng 2 68 , dài 50 cm+ M : Vòng ngực 78 , vòng eo thon 72 , lâu năm 51 cm+ L : Vòng ngực 82 , vòng hai 73 , dài 52 cm+ XL : Vòng ngực 84 , vòng eo 76 , nhiều năm 53 cm+ XXL : Vòng ngực 85 , vòng 2 77 , dài 54 cm

*

Công dụng của áo sinh nhiệt sút mỡ Cami Hot :

– giúp cho bạn giảm cân– về tối đa hóa những thói quen anh em dục– Slims eo bụng cùng thắt chặt bụng– Tăng nhiệt độ khung người của bạn– cải thiện tổng thể giỏi được của bạn

*

Đặc điểm nổi bật của áo sinh nhiệt giảm mỡ Cami Hot :

– xúc tiến giảm cân : làm từ chất liệu Neotex cấp bằng bản quyền sáng chế bảo sức nóng độ khung người và kích thích những giọt mồ hôi khi số đông dục. Kiến thiết mang tính giải pháp mạng của nó sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh rộng và tiện lợi hơn .

– bên phía ngoài vẫn thô : Đó là gia công bằng chất liệu đặc biệt làm tăng sức nóng độ khung hình và hấp thụ những giọt mồ hôi để bạn luôn khô ở bên ngoài.

Xem thêm: Ưu Nhược Điểm Và Các Lưu Ý Khi Đính Đá Răng Bên Nào Đẹp Hơn, Đính Đá Vào Răng Vị Trí Nào Là Đẹp Nhất

– chất liệu : Thoải mái, dịu , khuôn mẫu vải co và giãn và dịch chuyển với cơ thể của các bạn khi thực hiện ngẫu nhiên hoạt động . Nó sẽ cực tốt và cân xứng với bất kỳ sự phối hợp của ngọn workout hoặc thậm chí có thể được treo dưới quần áo hàng ngày.

*

Các lớp phía bên trong nóng áo làm tăng nhiệt độ khung hình và các giọt mồ hôi trong khi lớp phía bên ngoài của nó là khôn xiết hấp thụ, vì thế bạn đổ các giọt mồ hôi ở bên phía trong và sinh sống lại khô ở bên ngoài. Việc xây đắp và nén khoa học giúp bạn đúng tư thế, làm cho phẳng bụng, bụng săn dĩ nhiên , tạo dáng giữ from cơ thể , bảo vệ một thân hình quyến rũ.

*

Hướng dẫn: bạn nên rửa sạch sau những lần sử dụng, đặc biệt là sau khi đàn dục. Rửa tay bằng nước rét mướt với một hóa học tẩy rửa dịu nhàng. Bóp ra để ráo.

Cảnh báo: không sấy khô, không rứa và không giặt nóng

Khuyến cáo: Để có tác dụng tốt hơn, mang nó từng ngày ngay cả khi chúng ta không bè lũ dục,