Battlefield heroes anh hùng xung trận

Đây là một game có góc nhìn người thứ ba TPS, những nhân vật trong game được thiết kế theo kiểu comic (truyện tranh phương Tây) rất vui nhộn và cá tính, và không hề có yếu tố bạo lực. Cuộc chiến trong trò chơi cũng là một cuộc chiến giả tưởng giữa hai phe.

Bạn đang xem: Battlefield heroes anh hùng xung trận

Trò chơi cung cấp 3 loại nhân vật chính là Soldier, Gunner và Commando với những kĩ năng khác nhau. Nhưng việc lựa chọn nhân vật chỉ là sự khởi đầu. Trong suốt quá trình chơi game, bạn có thể thay đổi ngoại hình nhân vật theo ý thích, và mỗi khi lên level sẽ được lựa chọn những con đường phát triển khác nhau. Bạn có thể là một tay súng bắn tỉa vô hình, một xạ thủ hung tợn hay tập trung cho khả năng tiêu diệt đối thủ tùy ý thích. Đa số thời gian chơi của bạn sẽ thông qua góc nhìn người thứ ba giúp người chơi dễ dàng điều khiển các phương tiện chiến tranh cũng như quan sát tình thế, tuy nhiên một khi sử dụng các loại súng bắn tỉa trò chơi sẽ tự động chuyển sang chế độ góc nhìn người thứ nhất FPS.


*

Ngoài ra, người chơi còn có thể điều khiển một số loại phương tiện như xe Jeep, máy bay, xe tăng để tham chiến. Cấu hình của trò chơi được giảm tải tối đa để hỗ trợ những PC đời thấp với cấu hình: CPU 1GHz và RAM 512MB. Khi cài đặt trò chơi, bạn chỉ cần tạo một tài khoản và mật mã, sau đó sẽ chơi thông qua nền web.

Xem thêm: Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi (Abo/Tâm Đầu Ý Hợp/He), Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi

Sự vui nhộn và độc đáo của trò chơi không chỉ thể hiện ở phong cách đồ họa tuyệt đẹp, mà còn thể hiện ngay trong lối chơi, chẳng hạn bạn sẽ thấy một chiếc máy bay có thể mang theo hai xạ thủ ngồi trên hai cánh với vai trò là vũ khí của máy bay. Đặc điểm trò chơi nhập vai được thể hiện qua việc cho phép gán các kỹ năng vào một phím nóng giúp người chơi sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn trong những trận chiến nảy lửa. Mỗi trận chiến sẽ có tối đa 16 người tham gia cùng lúc, với mỗi bên có 50 “mạng” và bên nào hết trước sẽ thua cuộc.

*

Các khí tài trong game gồm có:

Xe tăng: chậm chạp nhưng có hỏa lực cực mạnh , chỉ chịu thua trước Bazooka và máy bay chiến đấu. Nếu đối phương không có ai mang Bazooka và không ai lái máy bay giỏi, người chơi cần kiếm một chiếc xe tăng và tận hưởng sức mạnh của chúng. Tuy nhiên người chơi cũng cần đề phòng với Blasting Strike của bộ đội vì chúng có khả năng làm lật xe tăng. Xe tăng cho phép kèm thêm một người trên nóc xe.Xe Jeep: tác dụng chuyên chở là chính, nên người chơi sẽ gặp khó khăn trong việc bắn nhau trên xe. Jeep chở đc tối đa 3 người , gần như ko có phanh xe , và lúc nào cũng ở tốc độ cao nhất. Người chơi phải hết sức cẩn thận khi ngồi trên xe Jeep vì chỉ cần một viên đạn của xe tăng vào giữa thân xe là có thể tiêu diệt được toàn bộ người trên xe; hay một cú bổ xuống của máy bay từ trên cao xuống cũng có thể làm nổ xe. Vì vậy đối với xe Jeep, hãy cố gắng trốn thoát bất cứ khi nào có thể.Máy Bay chiến đấu: khó điều khiển nhưng khi đã kiểm soát được thì đây lại chính là vũ khí khủng khiếp nhất. Mang theo dụng cụ sửa chữa và với 180 HP, người chơi có thể du hí trên không trung mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, người chơi cần cẩn thận với pháo cao xạ và những pha bắn tỉa của Commando hoặc đạn lửa của bộ đội.Pháo cao xạ là thứ duy nhất chống máy bay hiệu quả nhất, ngoài ra pháo hoàn toàn vô hại.Mặc dù là một game miễn phí nhưng Battlefield Heroes vẫn có tùy chọn cho phép người chơi trả tiền (quy đổi thành Battlefund – ngân quỹ chiến trường) để đạt được những lợi thế nhất định. Các loại item mua bằng tiền thật trong game được chia làm hai nhóm chính: một loại chỉ để trang trí như các loại quần áo, ba lô… và một loại giúp những người chơi bận rộn có thể đạt được những thành tựu tương đương với những người có nhiều thời gian rảnh. Bạn có thể mua được battlefund bằng cách sử dụng dịch vụ Paypal hoặc sử dụng các loại thẻ tín dụng quốc tế.

*

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP hoặc Windows VistaCPU: Intel Pentium 4 / AMD Athlon 1.0 GHzRAM: 512 MB (1Gb trên Windows Vista)Card đồ họa 64MB hỗ trợ Pixel shader 2.0 trở lên1Gb đĩa cứng trốngKết nối Internet 256kbit Cable/DSL

Minh Lộc