Battlefield Heroes Anh Hùng Xung Trận

Đây là một trong những game có góc nhìn người thứ tía TPS, phần đông nhân thiết bị trong game có thiết kế theo hình dáng comic (truyện tranh phương Tây) khôn cùng vui nhộn với cá tính, và không hề có yếu tố bạo lực. Trận đánh trong trò đùa cũng là một trận đánh giả tưởng giữa hai phe.

Bạn đang xem: Battlefield heroes anh hùng xung trận

Trò chơi hỗ trợ 3 các loại nhân vật đó là Soldier, Gunner cùng Commando cùng với những năng lực khác nhau. Nhưng việc lựa lựa chọn nhân vật dụng chỉ là việc khởi đầu. Vào suốt quy trình chơi game, bạn có thể thay đổi những thiết kế nhân trang bị theo ý thích, và mỗi một khi lên level sẽ tiến hành lựa lựa chọn những con đường phát triển khác nhau. Bạn cũng có thể là một tay súng phun tỉa vô hình, một xạ thủ hung tợn hay tập trung cho khả năng tiêu diệt kẻ thù tùy ý thích. Đa số thời gian chơi của các bạn sẽ thông qua góc nhìn người thứ tía giúp fan chơi dễ ợt điều khiển các phương nhân tiện chiến tranh cũng tương tự quan gần kề tình thế, mặc dù một khi sử dụng những loại súng phun tỉa trò đùa sẽ tự động hóa chuyển lịch sự chế độ ánh mắt người thứ nhất FPS.


*

Ngoài ra, bạn chơi còn rất có thể điều khiển một số trong những loại phương tiện như xe Jeep, máy bay, xe tăng nhằm tham chiến. Cấu hình của trò chơi được sút tải buổi tối đa để hỗ trợ những PC đời thấp với cấu hình: CPU 1GHz cùng RAM 512MB. Khi thiết đặt trò chơi, bạn chỉ việc tạo một thông tin tài khoản và mật mã, kế tiếp sẽ chơi trải qua nền web.

Xem thêm: Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi (Abo/Tâm Đầu Ý Hợp/He), Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi

Sự xả stress và độc đáo và khác biệt của trò chơi không chỉ là thể hiện tại ở phong thái đồ họa xuất xắc đẹp, mà hơn nữa thể hiện ngay vào lối chơi, chẳng hạn các bạn sẽ thấy một cái máy bay hoàn toàn có thể mang theo hai xạ thủ ngồi trên nhì cánh với mục đích là vũ khí của sản phẩm bay. Đặc điểm trò nghịch nhập vai được biểu thị qua việc chất nhận được gán các kỹ năng vào một phím lạnh giúp tín đồ chơi sử dụng dễ dàng và hối hả hơn vào những trận đánh nảy lửa. Mỗi trận chiến sẽ tất cả tối nhiều 16 bạn tham gia cùng lúc, với mỗi bên có 50 “mạng” và mặt nào hết trước sẽ thua trận cuộc.

*

Các khí tài vào game gồm có:

Xe tăng: chậm rì rì nhưng gồm hỏa lực cực bạo dạn , chỉ chịu đại bại trước Bazooka với máy bay chiến đấu. Nếu địch thủ không bao gồm ai sở hữu Bazooka và không có bất kì ai lái máy cất cánh giỏi, tín đồ chơi bắt buộc kiếm một loại xe tăng và tận hưởng sức mạnh của chúng. Mặc dù người chơi cũng cần được đề chống với Blasting Strike của cục đội do chúng có chức năng làm lật xe tăng. Xe cộ tăng cho phép kèm thêm một tín đồ trên nóc xe.Xe Jeep: tính năng chuyên chở là chính, nên fan chơi sẽ gặp gỡ khó khăn trong việc bắn nhau bên trên xe. Jeep chở đc tối nhiều 3 người , gần như ko gồm phanh xe pháo , và lúc nào thì cũng ở vận tốc cao nhất. Fan chơi đề nghị hết sức cẩn trọng khi ngồi bên trên xe Jeep vì chỉ việc một viên đạn của xe tăng vào giữa thân xe pháo là hoàn toàn có thể tiêu khử được tổng thể người trên xe; hay là một cú bửa xuống của dòng sản phẩm bay từ trên cao xuống cũng rất có thể làm nổ xe. Bởi vậy đối với xe Jeep, hãy cố gắng trốn thoát bất cứ bao giờ có thể.Máy cất cánh chiến đấu: khó tinh chỉnh nhưng lúc đã kiểm soát và điều hành được thì trên đây lại chính là vũ khí kinh khủng nhất. Mang theo dụng cụ thay thế và với 180 HP, bạn chơi rất có thể du hí trên ko trung rất nhiều lúc đầy đủ nơi. Tuy nhiên, bạn chơi cần cẩn trọng với pháo cao xạ và hầu hết pha phun tỉa của Commando hoặc đạn lửa của cục đội.Pháo cao xạ là vật dụng duy nhất kháng máy bay kết quả nhất, dường như pháo trọn vẹn vô hại.Mặc dù cho là một trò chơi miễn giá thành nhưng Battlefield Heroes vẫn có tùy chọn chất nhận được người đùa trả chi phí (quy đổi thành Battlefund – ngân quỹ chiến trường) để đã đạt được những ưu thế nhất định. Các loại vật phẩm mua bằng tiền thiệt trong game được chia thành hai team chính: một một số loại chỉ để trang trí như những loại quần áo, ba lô… với một các loại giúp những người chơi mắc có thể giành được những thành tựu tương đương với số đông người có không ít thời gian rảnh. Chúng ta có thể mua được battlefund bằng phương pháp sử dụng dịch vụ Paypal hoặc sử dụng các loại thẻ tín dụng quốc tế.

*

Yêu ước hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP hoặc Windows VistaCPU: hãng intel Pentium 4 / AMD Athlon 1.0 GHzRAM: 512 MB (1Gb trên Windows Vista)Card đồ họa 64MB cung ứng Pixel shader 2.0 trở lên1Gb đĩa cứng trốngKết nối mạng internet 256kbit Cable/DSL

Minh Lộc