Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi

Hứa Gia Lạc, Alpha vẫn ly hôn thuộc kiểu lười nhác ngán ngẩm với mong ước về cuộc sống thường ngày như sau:

hy vọng là ba tui không tiêu không còn tiền ông nội tui nhằm lại, như vậy thì tui không đề nghị phải nỗ lực làm gì nữa.

Bạn đang xem: Tình yêu khác thường xuất hiện rồi

Tôn chỉ đối với phiên bản thân là:

– Không bắt buộc tranh đấu, cứ để fan khác thắng đi.

Câu cội trong giờ đồng hồ Anh là Don’t fight, let others win.

Phó đái Vũ, 25 tuổi, người mẫu có giờ trong giới ABO. Tinh anh về nước, thông tin tố cấp A, một ngày rất có thể làm việc liên tiếp 12 tiếng đồng hồ.

Alpha thẳng hẹn Gia Lạc rất có thể kể vanh vách các khuyết điểm trên fan Phó tiểu Vũ như đọc danh sách thực đơn: kiêu ngạo, không hiểu lý lẽ làm người, cuồng công việc, dã chổ chính giữa bừng bừng, không có tình cảm, hương thơm tin tức tố ngọt mang lại phát ngấy.

Anh trọn vẹn hoàn toàn ko thích một chút nào.

Khởi đầu mối quan hệ là những người dân hợp tác phổ biến không ưa gì nhau, tuy thế trong một sự thế phát sinh kế bên ý muốn, Phó tè Vũ chưa từng hẹn hò lại phạt tình trước mặt hẹn Gia Lạc.

Mối tình dục của hai bạn bỗng mở ra những thay biến hóa thường.

Phó tè Vũ: “Hứa Gia Lạc, tôi theo xua đuổi anh nhé!”

Hứa Gia Lạc: “Cậu tất cả biết dạng hình Omega y hệt như cậu, dữ thế chủ động theo đuổi một Alpha đã từng có lần ly dị như tôi chi phí phạm đến cố gắng nào không?”

Khoảnh khắc khi tình cảm gõ cửa ấy, cũng chính vì những ẩn số còn chưa chắc chắn rõ mới trở nên tuyệt vời.

Phó tiểu Vũ nhớ đến lúc hứa hẹn Gia Lạc sinh sống trong KTV, một tay ôm thanh nữ mèo Ragdoll Hạ An, một tay thế mic hát.

Alpha hát giờ đồng hồ Quảng vô cùng hay, bài xích anh hát có tựa đề là《Nơi không có người》


Tội ác xấu xa duy nhất trên quả đât này gọi là quá dễ cồn tình

Nhưng nhưng tôi ưa thích tội danh này

Long trời lở đất chỉ tiếc nhân loại này lại đủ vô tình

Không dám bao gồm tiếng động, không đủ can đảm có gió, tình cảm này không có người có tác dụng chứng.

Xem thêm: Câu Chuyện 2 Chị Em ( A Tale Of Two Sisters Wikipedia Tiếng Việt

GIỚI THIỆU TRÊN WEIBO CỦA TÁC GIẢ

Hứa Gia Lạc: Phó tiểu Vũ ấy à, cậu ta là “cái kiểu” Omega đó.

Lúc nói chuyện, anh còn rứa ý kéo từ bỏ “cái kiểu” đó ra thật dài, hai con mắt thì híp lại trông rõ là mỉa mai.

Thế nên, họ bắt buộc phải giải thích một chút ý nghĩa sâu sắc của “cái hình trạng đó” là như nào.

Phó đái Vũ, 25 tuổi, người đẹp nức tiếng trong giới Omega. Giỏi nghiệp trên một trường Đại học khét tiếng ở nước ngoài, tính năng về nước, tin tức tố cung cấp A cực kì ưu tú.

Một ngày cậu thao tác làm việc mười hai tiếng đồng hồ, đến giờ ngủ trưa hằng ngày đều mang đến phòng thể hình tập chạy ba mươi phút. Tầm vóc hoàn hảo, tuy thế vẫn áp dụng ứng dụng đo lường và thống kê lượng calo hằng ngày nạp vào cơ thể, món ăn thì bao gồm trứng là chỉ nạp năng lượng lòng white (không nạp năng lượng lòng đỏ), dường như cũng chỉ còn có salad rau xanh trộn và thịt bò. Trước lúc đi ngủ vẫn uống một ly rượu vang, không hẳn là vì phong cách gì đâu, chẳng qua là bởi chất lượng giấc ngủ mà thôi.

Hứa Gia Lạc 29 tuổi không yêu thích nhất là “cái kiểu” Omega như Phó tiểu Vũ.

Dã chổ chính giữa bừng bừng, khỏe khoắn lại háo thắng, cuồng công việc, lúc nào thì cũng chăm chút đến vẻ bề ngoài, chẳng gồm gì thú vị, suốt cả ngày cứ sinh sống theo cái kiểu Perfect Life của mấy người tài giỏi.

Anh thì trọn vẹn ngược lại—— là người thay mặt phát ngôn của trường phái chán chường, xuất thân với tương đối nhiều ưu tuy vậy lại lười chảy thây, là Alpha không tồn tại tâm với việc nghiệp hiếm thấy vào vũ trụ ABO.

Lúc chạm mặt được Phó đái Vũ, hẹn Gia Lạc đang trong thời kỳ khó khăn, anh là lũ ông trung niên đã ly hôn, thân phận mới mẻ này khiến cho anh cần thiết không tạm kết thúc việc học tập lên ts để về nước kiểm soát và điều chỉnh lại trung khu trạng.

Alpha có chán chường thế nào thì lúc phải đương đầu với kết viên ly dị, cũng không tránh khỏi lại càng thêm âu sầu, thậm chí là còn hình thành chút hoài nghi so với khái niệm tình thân mà bản thân vẫn luôn luôn cho là cao tay nhất.

Thế tuy thế hai con fan vốn nhìn đối phương không thuận mắt kia, sau khi cùng nhau trải qua 1 kỳ phân phát tình bất thần ập mang đến đã chuyển đổi một trăm tám mươi độ——

Lần trước tiên Phó tè Vũ quan sát vào bản thân bản thân trong gương lại tình cờ nảy lên một suy xét thật kỳ lạ:

Thì ra, bên cạnh đó mình thiệt sự mong yêu rồi.

(*)= Ở Ái Tình Chưa kết thúc tôi làm cho theo bạn dạng QT đề xuất không để ý lắm mang đến tên của hẹn Gia Nhạc chính xác phải là hứa hẹn Gia Lạc bởi Yue với Le phần đông viết như này 乐 bắt buộc không tìm hiểu sâu xem nếu đặt tên cho tất cả những người thì nó gồm gì không giống biệt, tuy nhiên nhờ có fan art tôi đã thấy được bính âm đúng đắn nên thanh lịch đến cỗ này xin phép được trả lại tên mang lại anh là hứa Gia Lạc.

Chương 11 Chương 12  Chương 13 Chương 14  Chương 15(1)