Bí Ẩn 3 "Loài Người Ma" Để Lại Giọt Máu Trong Chúng Ta

Đây là gần như bức ảnh bí ẩn nhất cầm cố giới, khiến nhiều tranh cãi xung đột trong suốt thời gian dài về xuất phát cũng như độ tuyệt đối của nó.
1. Thú vật đảo Hook: Năm 1964, nhiếp ảnh gia bạn Pháp Robert Serrec vẫn chụp được bức ảnh một "quái đồ gia dụng biển" túng bấn ẩn quan sát giống nòng nọc vĩ đại ở hòn đảo Hook. Một trong những người nhận định rằng nó y hệt như một tấm bạt vật liệu bằng nhựa trải dài, một trong những lại tin đấy là một loại “thủy quái” bí ẩn dài tới 25 m. 2. Ánh sáng sủa Hessdalen: Kể từ trong năm 1940 hoặc mau chóng hơn, ánh nắng Hessdalen là 1 trong những màn diễn tả ánh sáng ngoạn mục được quan sát thấy rất nhiều lần trên khung trời thung lũng Hessdalen, mãng cầu Uy. Trong quy trình tiến độ 1981 - 1984, tia nắng Hessdalen xuất hiện nhiều nhất với mức 20 lần/tuần rồi giảm dần xuống còn 10 - 20 lần/năm. Cho tới nay, nguồn gốc của tia nắng Hessdalen vẫn chưa được làm sáng tỏ. 3. Xác chết túng ẩn: Bức hình ảnh này được chụp khi mái ấm gia đình Copper chuyển đến ngôi nhà bắt đầu vào trong thời hạn 1950. Sau khoản thời gian rửa ảnh, họ đã nhận thức thấy một xác người rơi xuống từ trần nhà dù trowng thời gian chụp không ai thấy bao gồm điều gì kỳ lạ. Một số trong những cho rằng, xác bị tiêu diệt đó là hồn người sở hữu cũ của ngôi nhà.

Bạn đang xem: Bí ẩn 3 "loài người ma" để lại giọt máu trong chúng ta

4. Vòng tròn thần tiên: Tại cánh đồng cỏ sa mạc cát ở Namibia, miền nam châu Phi, "vòng tròn thần tiên" là một bí ẩn đánh đố những nhà khoa học. Phần lớn vòng tròn này còn có đường kính khoảng tầm 2 - 15m và gồm tuổi lâu trung bình khoảng chừng 24 - 75 năm. 5. Phi hành gia bí ẩn: Năm 1964, Jim Templeton sẽ chụp hình ảnh cho con gái nhưng bất ngờ xuất hiện nay hình ảnh người bầy ông túng ẩn, mặc bộ đồ của phi hành gia vẫn đứng đằng sau con gái mình sinh hoạt Cumbria, Anh. Ông Templeton khẳng định khi chụp bức hình ảnh đó ko phát hiện nay có bạn đang đứng sinh hoạt xung quanh. 6. cấu tạo đặc biệt của đá Geophone: trong tháng 12/1972, Apollo 17 sẽ chụp được bức ảnh cho thấy sự dị thường của đá Geophone. NASA biểu hiện bức hình ảnh này là "trống rỗng" lúc tiếp xúc ánh sáng cực điểm. Mặc dù nhiên, lúc được kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, bức hình ảnh đã hé lộ một kết cấu giống kim từ tháp. 7. Bức hình ảnh Freddy Jackson: Freddy Jackson đang chụp hình ảnh cùng bọn rồi bắt đầu "đi"? Năm 1919, Freddy Jackson từ trần và bức hình ảnh này được chụp vào trong ngày tổ chức đám tang của anh tại nhóm kỵ binh của Goddard. Sau thời điểm bức hình được cọ ra, các thành viên trong sư đoàn nhận thấy khuôn mặt bí hiểm xuất hiện nay phía sau các sĩ quan đó là của Freddy Jackson. 8. Người thiếu nữ quàng Babushka: Người phụ nữ bí mật quàng khăn Babushka là đối tượng tìm kiếm nhiều năm của FBI. Một thiếu nữ đeo khăn quấn đầu Babushka lộ diện trong những bức hình ảnh và các đoạn băng ghi hình trong thời điểm xẩy ra vụ giết hại Tổng thống Mỹ John F. Kennedy năm 1963. Cục khảo sát liên bang Mỹ (FBI) vẫn truy tìm bạn phụ nữ bí hiểm này trong vô số năm cơ mà chưa khi nào tìm ra danh tính, nhân dạng của bạn này, như thể bà ta trước đó chưa từng sống bên trên cõi đời này vậy.


*

1. Thú vật đảo Hook: Năm 1964, nhiếp hình ảnh gia tín đồ Pháp Robert Serrec vẫn chụp được bức hình ảnh một "quái đồ biển" bí ẩn quan sát giống nòng nọc lớn lao ở đảo Hook. Một số trong những người cho rằng nó hệt như một tấm bạt nhựa trải dài, một số trong những lại tin đây là một loại “thủy quái” bí ẩn dài cho tới 25 m.
*

2. Ánh sáng Hessdalen: Kể từ những năm 1940 hoặc nhanh chóng hơn, ánh sáng Hessdalen là 1 màn biểu diễn ánh sáng ngoạn mục được nhìn thấy tương đối nhiều lần trên khung trời thung lũng Hessdalen, na Uy. Trong giai đoạn 1981 - 1984, ánh sáng Hessdalen xuất hiện thêm nhiều nhất với khoảng 20 lần/tuần rồi sút dần xuống còn 10 - trăng tròn lần/năm. Cho tới nay, xuất phát của ánh sáng Hessdalen vẫn chưa được gia công sáng tỏ.
*

3. Xác chết bí ẩn: Bức ảnh này được chụp khi mái ấm gia đình Copper chuyển mang lại ngôi nhà mới vào trong thời hạn 1950. Sau khoản thời gian rửa ảnh, họ đã nhìn thấy một xác người rơi xuống từ trần nhà dù trowng dịp chụp không có ai thấy gồm điều gì kỳ lạ. Một trong những cho rằng, xác bị tiêu diệt đó là hồn chủ nhân cũ của ngôi nhà.

Xem thêm: Độ Tuổi Nghề Tiếp Viên Hàng Không, Tuổi Thọ Của Nghề Tiếp Viên Hàng Không


*

4. Vòng tròn thần tiên: Tại cánh đồng cỏ sa mạc cát ở Namibia, miền nam bộ châu Phi, "vòng tròn thần tiên" là một bí mật đánh đố các nhà khoa học. Các vòng tròn này có đường kính khoảng 2 - 15m và bao gồm tuổi lâu trung bình khoảng 24 - 75 năm.
*

5. Phi hành gia túng thiếu ẩn: Năm 1964, Jim Templeton đã chụp hình ảnh cho phụ nữ nhưng bất thần xuất hiện tại hình ảnh người bầy ông túng thiếu ẩn, mặc bộ đồ của phi hành gia vẫn đứng đằng sau đàn bà mình ở Cumbria, Anh. Ông Templeton xác minh khi chụp bức ảnh đó ko phát hiện nay có ai đang đứng sinh hoạt xung quanh.
6. cấu tạo đặc biệt của đá Geophone: vào tháng 12/1972, Apollo 17 đã chụp được bức ảnh cho thấy sự dị kì của đá Geophone. NASA thể hiện bức hình ảnh này là "trống rỗng" lúc tiếp xúc ánh nắng cực điểm. Tuy nhiên, lúc được điều chỉnh độ tương phản, bức ảnh đã hé lộ một cấu trúc giống kim tự tháp.
7. Bức ảnh Freddy Jackson: Freddy Jackson sẽ chụp hình ảnh cùng bè cánh rồi mới "đi"? Năm 1919, Freddy Jackson chết thật và bức hình ảnh này được chụp vào trong ngày tổ chức đám tang của anh ấy tại đội kỵ binh của Goddard. Sau thời điểm bức hình được cọ ra, những thành viên trong sư đoàn phân biệt khuôn mặt bí mật xuất hiện nay phía sau những sĩ quan chính là của Freddy Jackson.
8. Người thiếu nữ quàng Babushka: Người phụ nữ bí ẩn quàng khăn Babushka là đối tượng tìm kiếm các năm của FBI. Một thiếu phụ đeo khăn trùm đầu Babushka xuất hiện thêm trong những bức ảnh và các đoạn băng ghi hình vào thời điểm xẩy ra vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. Kennedy năm 1963. Cục khảo sát liên bang Mỹ (FBI) sẽ truy tìm fan phụ nữ bí mật này trong vô số nhiều năm dẫu vậy chưa lúc nào tìm ra danh tính, nhân dạng của fan này, như thể bà ta chưa từng sống trên cõi đời này vậy.

Tin tài trợ


Tin tức Kho học thức mới nhất


Tin hình hình ảnh mới


Xã hộiKho tri thứcKhoa học và Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - xe cộ máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
Tin Tức thay GiớiXem Phong ThuyTin Tuc quan tiền SuGia Xang DauMón Ăn NgonChăm Sóc Bà BầuTrang Điểm làm ĐẹpMáy cất cánh Mất TíchPhiến Quân IsLãnh Đạo Kim Jong-unHot GirlHot BoyTrương Hình DưXem Tuoi Lam AnCon số như ý hôm nayThủ tướng mạo Lý quang đãng DiệuĐề Thi Môn ToánĐề Thi Môn VănĐề Thi Môn Hóa HọcĐề Thi Môn Sinh HọcĐề Thi Môn tiếng Anh

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: bên báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: công ty báo Đặng mạnh Hùng, nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 cống phẩm Ngôi Sao/Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ, phường im Hòa, quận mong Giấy, Hà Nội.