BÍ ẨN THẾ GIỚI SIÊU HÌNH

Hỏi: Kính thưa Thầy! nhân loại siêu hình. Dựa theo lời Thầy dậy con hiểu quả đât siêu trong khi cái tivi, đầu vidéo, rất nhiều cuốn băng hình bởi vì con người tạo ra, nhằm thu giữ phần đa hình ảnh của trái đất con tín đồ hoặc là nhân loại thần tiên cũng vì chưng con bạn diễn xuất. Nếu như đập vỡ phương tiện đi lại thì chẳng còn gì. Bé sợ bé sa vào tưởng tượng cần con mạnh dạn trình Thầy để Thầy chỉ dạy.

Bạn đang xem: Bí ẩn thế giới siêu hình

Đáp: Đúng, bé đã gọi được ý của Thầy nói về trái đất siêu hình. Còn có sắc thân này thì còn có cảnh giới vô cùng hình; nếu sắc đẹp thân này mất thì cảnh giới cực kỳ hình cũng mất.

Bởi vì nhỏ người đang sống và làm việc trong thế giới đối đãi, trái đất duyên hợp bắt buộc cái này có cái cơ có, điều này mất dòng kia mất.

Con ví dụ siêu khéo, trái đất siêu bên cạnh đó cái truyền họa đầu trang bị vidéo với cuốn băng, quá rõ ràng và rõ ràng, để cho mọi người đều có thể nhận ra được.

Bởi dung nhan uẩn ví nó như thể cái tivi, tưởng uẩn ví nó như là đầu sản phẩm công nghệ vidéo còn cuộn băng ví nó như là năng lượng của tưởng thức. Bắt buộc chiêm bao, mộng mị, hình nhẵn ma, quỷ, linh hồn, thần, tiên, lên đồng, nhập xác cô, cậu, đều vì chưng sắc uẩn tạo nên ra tức là hình bóng thế giới hữu hình của họ đang sống với hình bóng quả đât hữu hình đó đóng rất nhiều vai trò trên sảnh khấu của tưởng uẩn, tạo nên những hình ảnh sống động để cho mọi bạn đều lầm tưởng là có thế giới siêu hình thật. Còn nếu như không đập vỡ sắc uẩn, tưởng uẩn với tưởng thức (tivi, đầu vật dụng vidéo cùng cuốn băng) thì nghìn đời bạn ta phần đông cho có nhân loại siêu dường như thật.

Ví dụ của con ở đoạn trên, rất chủ yếu xác, để cho mọi bạn dễ nhận thấy thế giới rất hình vì chưng từ đâu nhưng mà có. Nếu cả ba không có, không có sắc uẩn, không tồn tại tưởng uẩn và không tồn tại tưởng thức thì quả đât siêu hình cũng ko có. Lúc một người bị tiêu diệt thì tưởng uẩn cùng tưởng thức hoại theo năm uẩn của nó, thì test hỏi linh hồn (nếu có) của con người làm sao còn được, nó phải tan hoại theo năm uẩn chứ? Vậy cơ mà sự vô minh, mê muội của con bạn không thấy như thật, nên cho những người chết còn có linh hồn bất tử luôn luôn luôn đi tái sinh luân hồi, thì thật là sinh sống trong mơ mộng.

Do không sống động nhận ra bởi ý thức, mà chỉ dấn qua tinh thần tưởng uẩn với tưởng thức của chính bản thân mình giữ xuất, chính vì như vậy mà không có ai dám xác nhận thế giới vô cùng hình không có. Thậm chí, cho đến các đơn vị khoa học, cho dù ở phương Đông cũng như ở phương Tây, không có một nhà khoa học nào dám xác định không có nhân loại siêu hình, vì chưng không thể mang khoa học bệnh minh đúng mực những hiện tại tượng xẩy ra của tưởng uẩn cùng tưởng thức được.

Những công ty ngoại cảm đã đưa về những hiện tượng kỳ lạ siêu hình, để cho các nhà khoa học không thể lý giải được, nên đành nên im lặng. Họ, những nhà khoa học, không dám bảo rằng có, cũng không dám bảo rằng không. Ví như bảo không có thì không phân tích và lý giải được những hiện tượng lạ siêu hình, thì ai tin cho; còn bảo rằng có thì không minh chứng được hầu hết hiện tượng không gian và thời gian không xẩy ra chia giảm và trải lâu năm là chiếc gì?

Các nhà công nghệ không minh chứng những hiện tượng lạ của tưởng uẩn được nguyên nhân là trí tuệ của những nhà công nghệ còn trong sự hạn chế của trí tuệ hữu hạn. Còn hồ hết nhà tu hành dành được trí tuệ vô hạn phải họ vẫn thấy biết rất ví dụ các pháp vào vũ trụ. Khi phần nhiều nhà tu hành giành được trí tuệ vô hạn tâm sự một điều gì, nếu bọn họ chịu khó tư duy, quan tâm đến thì bọn họ cũng đã hiểu một biện pháp cụ thể, không tồn tại mơ hồ cùng trừu tượng. Bởi vì trong hiện tại tại chúng ta nói, làm, cân nhắc một bài toán gì thì các việc ấy còn lưu lại mãi trong không khí mà không bao giờ mất. Chính vì như thế tưởng uẩn của các nhà ngoại cảm phát hiện những hiện tượng âm thinh, nhan sắc tướng đó.

Nhưng vì chưng là tưởng uẩn muốn trình bày sự bắt gặp đó, cho nên nó phải cần sử dụng hai ngôi trường hợp:

1- đề xuất thể hiện tại qua cơn mơ (chiêm bao).

2- cần thể hiện nay qua sự nhập xác (đánh thiếp, lên đồng, nhập cốt...)

Không thể mượn ý thức diễn đạt, bởi vì bấy giờ đồng hồ ý thức không còn hoạt động, chính vì như thế tưởng thức chỉ còn có phương pháp thể hiện biểu đạt bằng hai biện pháp nói trên. Vị tưởng uẩn mô tả như vậy, nên bọn họ mới lầm tưởng gồm linh hồn bạn chết về nhập xác fan sống. Với còn nhiều hiện tượng lạ khác nữa như: nhan sắc tưởng (hình trơn như hiện tượng sương như khói, v.v...), thinh tưởng (tiếng than khóc, tiếng kêu, giờ đồng hồ hú giữa ban đêm, v.v...), xúc tưởng (cảm giác ớn lạnh, gió lay bứcmàn, xúc tưởng chủng loại bướm bay hoặc đậu nơi bạn vừa chết, v.v...).

Tất cả những hiện tượng lạ này xảy ra, nếu không tồn tại một người tu chứng, vượt qua tưởng uẩn thì không ai dám nói rằng không có quả đât siêu hình, có nghĩa là có đời sống sau khoản thời gian chết.

Từ khi chúng tôi được sinh làm fan thì cái trái đất siêu hình luôn luôn ngự trị trong chúng tôi, trước tiên là cõi Niết Bàn tức là cõi Phật, kế chính là cõi Trời có nghĩa là cõi của chư Thiên, cõi Thần, Thánh, cõi quỷ, cõi ma, v.v... Tất cả những cõi bên trên đây gần như là phần nhiều cảnh giới của quả đât siêu hình tuyệt nói cho dễ dàng nắm bắt hơn là cõi của những linh hồn người chết. Đến khi tu tập, nhập được những định, vượt qua được tưởng uẩn, shop chúng tôi mới phân biệt thế giới linh hồn của tín đồ chết không có, nhưng chúng tôi không nói ra, vì nói ra sợ người ta không tin. Đến khi đọc lại toàn bộ kinh sách từ Đại Thừa đến Nguyên Thủy thì shop chúng tôi thấy bài xích kinh Pháp Môn Căn phiên bản trong ghê Trung Bộ, ông phật đã xác minh thế giới vô cùng hình không có. Bài xích kinh này là 1 trong những cơ sở bền vững để triệt tiêu nhân loại siêu hình. Nhờ gồm triệt tiêu trái đất siêu hình thì mới có thể xây dựng nền đạo đức nghề nghiệp nhân bạn dạng nhân quả mang đến loài người trên trái đất này. Nếu thế giới siêu hình có, thì khí cụ nhân quả ko có, luật nhân quả không tồn tại thì không thể có sự vô tư và công lý với loài bạn chỉ là chủng loại ác thú.

Xem thêm: Uốn Tóc Mái Hàn Quốc Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt

Muốn cho cuộc sống của con tín đồ có vô tư và công lý thì đạo đức nghề nghiệp nhân bản nhân quả phải được triển khai, và soạn thành bộ sách đạo đức làm người sẽ giúp đỡ cho con bạn biết cách triển khai sự vô tư và công lý trên hành tinh này.

Muốn cho cuộc sống đời thường của con người có vô tư và công lý thì trước tiên họ phải triệt tiêu trái đất siêu hình, như shop chúng tôi đã nói làm việc trên, vì còn có thế giới rất hình thì họ không thể vận dụng đạo đức nhân bạn dạng - nhân trái vào cuộc sống đời thường của loài fan được.

Nếu không vận dụng đạo đức nhân bản - nhân quả vào cuộc sống của loài bạn thì loài bạn không còn có sự công bình và công lý nữa và vày vậy cuộc sống của loài tín đồ sẽ thống khổ không thuộc tận. Trần gian này là địa ngục trần gian. Cho nên mỗi người phải bao gồm tầm quan sát xa phát âm rộng nhằm dẹp vứt những ảo tưởng của nhân loại siêu hình mới muốn có ngày trái khu đất này là cực lạc, Thiên Đàng, v.v...

THẾ GIỚI SIÊU HÌNH

(Bài 2, Trưởng lão ham mê Thông Lạc, trích ĐVXP. 6, TG.2011, tr.212-216)

http://myphamlilywhite.com/ebooks/DVXP-T06-BanIn-2011.pdf

Hỏi: Thầy nói: khi còn sống mọi buổi giao lưu của con tín đồ đều “lưu lại” sinh sống từ trường trong không gian, với chỉ người nào tất cả tưởng thức to gan lớn mật mới giao cảm được cùng với tần số của từ trường ấy nhưng mà “thấy cùng nghe được” những vấn đề đã ra mắt của bạn chết. Như cô Khang bị rứt móng tay (ĐVXP. 3)… cầm lại, vậy là “có” linh hồn người chết, nhưng bạn thấy, tín đồ không; chứ nói “không có” linh hồn, thì đông đảo người không ai chịu tin không còn Thầy ạ! Rồi họ đưa ra việc cầu hồn, thấy ma…

Thưa Thầy: tốt là Phật nói không có linh hồn, vì nó bao gồm nhưng không thật; hay nhằm con bạn không lưu giữ thương, ko ỷ lại lệ thuộc tha lực?

Đáp: không phải vậy, không phải vì lý do nhớ thương tuyệt ỷ lại mà lại đức Phật nói không tồn tại thế giới cực kỳ hình, nhưng mà thật sự trọn vẹn thế giới khôn xiết hình không có. Vấn đề linh hồn fan chết có đã với nặng một vệt ấn trong tâm của mọi fan là có linh hồn bạn chết. Muốn xác minh cho cụ thể vấn đề linh hồn tín đồ chết có hay không có, thì không có cách nào xuất xắc hơn bởi chính fan ấy cần tự nhập Tứ Thánh Định, an trú vào ấy, rồi sử dụng Trạch Pháp Giác chi hướng trọng điểm đến Thiên Nhãn Minh quan liêu sát nhân loại siêu hình, thì chừng đó mới xác quyết chắc chắn rằng: fan chết không có linh hồn còn tồn tại hay là không có sự sống sau khoản thời gian chết.

Ở đây, Thầy đã giải thích rất những về vấn đề trái đất siêu hình, mà lại ai là tín đồ hiểu sự việc này.

Người tri âm cạnh tranh gặp, tri kĩ khôn tìm. Fan nghe được tiếng bọn của Bá Nha, chỉ gồm Tử Kỳ mà lại thôi. Tử Kỳ chết, Bá Nha đập nát dòng đàn, bởi trên đời này còn tồn tại ai nghe được tiếng bọn của mình. Thầy cũng thế chỉ có tín đồ nào tu triệu chứng quả A La Hán new hiểu được tiếng nói của Thầy. Tuy vậy Thầy không phụ lòng những thắc mắc của những con, Thầy cố gắng trả lời cho các con hiểu.

Các con bắt buộc hiểu quả đât mà loại người đang sống và làm việc là một quả đât sắc tướng, có sự sống, gồm vạn vật dụng hiện hữu, núm mà đức Phật điện thoại tư vấn nó là thế giới tưởng thì họ có tin không?

Thế giới của bọn họ đang sống chưa phải do “tưởng uẩn làm cho ra” như quả đât siêu hình, mà do những duyên thích hợp lập thành. Vì những duyên đúng theo lập thành nên không tồn tại một vật gì thường hằng, luôn tan hoại theo thời gian năm tháng. Nạm mà họ điên đảo tâm, điên hòn đảo tưởng, điên đảo tình, điên hòn đảo kiến chấp thủ mọi vật là gồm thật, là ta, là của ta, v.v… nhân loại hiện hữu là không tồn tại thật, vì thế mọi vật thường vô thường. Trên cố kỉnh gian không có một đồ gia dụng gì là trường cửu, vậy mà lại mọi fan cho nó là bao gồm thật thì chưa phải đó là điên hòn đảo sao? vì cho nó gồm thật, nên mọi tín đồ cố tạo nên sự cho nhiều. Cố tạo nên sự cho các nên tạo sự nhiều điều ác. Bởi vì làm những điều ác đề xuất phải thọ chịu đông đảo quả khổ đau.

Với đôi mắt của Phật nhìn hầu hết vật trên trần thế này như bong bóng nước, như hoa phù du nhanh chóng nở về tối tàn, đó là 1 trong những sự thật. Chính vì vậy đức Phật cho rằng nhân loại mà chúng ta đang sống là nhân loại của tưởng tri. Vậy mà tất cả ai tin đâu.

Chúng ta lại một đợt điên hòn đảo nữa, đó là cái hình nhẵn của quả đât hiện tượng hữu hình tưởng tri đó lại cho là trái đất siêu hình. Ví dụ: Một cuộn băng đoạn phim thu số đông hình hình ảnh núi, sông, nhà cửa, tín đồ và vạn vật sẽ sinh hoạt khiêu vũ múa. Với hầu như hình hình ảnh này họ cho hình ảnh đó trái đất siêu hình sao?

Những hình ảnh núi, sông, khu đất đá, cây cỏ, tín đồ và thú thứ trong băng đoạn clip hiện ra và hoạt động được là nhờ mẫu điện, đầu máy với màn hình.

Thế giới rất hình cũng vậy, nó được hiện ra và hoạt động là nhờ vào tưởng uẩn của họ lập thành với bắt gặp, chứ nó không tồn tại thật.

Các con cũng nên biết và biệt lập cho rõ ràng về tưởng. Tưởng bao gồm hai phần gắng thể:

1- Ý thức tưởng là chúng ta dùng ý thức nhưng tưởng tượng ra một vật nhưng mà vật đó không có ở trước mắt.

2- Tưởng thức tưởng là vì năng lực hoạt động vui chơi của tưởng uẩn để cho những hình hình ảnh của quả đât sắc tướng tồn tại của loài người đang sống đã được giữ giàng trong không khí trở thành linh động, làm cho mọi fan chưa đủ trí tuệ sáng suốt, đang sống trong điên hòn đảo tâm, điên hòn đảo kiến, điên đảo tưởng, điên đảo tình new cho hầu hết hình ảnh ấy làcó thật nhân loại siêu hình thật. Vì thế mới có việc cầu cơ, cầu hồn, thấy ma, thấy quỉ, v.v...