CÁCH GÓI HÀNG GỬI GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Để đảm bảo hàng hóa được đóng gói đúng quy định và được gửi đi mang lại khách nhanh chóng. Hãy cùng myphamlilywhite.com tìm hiểu về giải pháp gói mặt hàng gửi ship hàng tiết kiệm qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách gói hàng gửi giao hàng tiết kiệm

Quy định đóng góp gói hàng hóa GHTK

Tất cả những đơn hàng đều đề nghị đóng gói sẵn trước khi vận đưa và được niêm phong bởi fan bán. GHTK chỉ phụ trách khi hàng hóa còn “nguyên đai, nguyên kiện”. GHTK sẽ nhận sản phẩm & hàng hóa có trọng lượng tối đa là 20kg

– Đối với hàng đi liên miền size tối nhiều mỗi chiều không thật 80cm.

– Đối với hàng đi nội miền và nội tỉnh không thực sự 50cm.

– Nếu sản phẩm bạn muốn gửi nhỏ dại hơn 6cmx3cmx8cm phải cho sản phẩm vào phong phân bì để né bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. 

*
Quy định về đóng gói hàng hóa của GHTK Cách tính khối lượng quy đổi: 

Khối lượng quy thay đổi (kg) = Chiều lâu năm (cm) x Chiều rộng lớn (cm) x chiều cao (cm)/ 6000 

Nên thực hiện giấy báo vò nhàu, xốp hoặc giấy bọt khí để chèn kín các khoảng trống. Kiêng sự chuyển động của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.  Sử dụng băng keo để dính,đảm bảo sản phẩm ko rơi ra ngoài. Không dùng dây thừng giỏi dây vải để đóng gói hàng hóa.  Nếu hàng hóa là loại mặt hàng dễ bẩn, ướt, nên được đặt vào nilon dán kín đáo bằng băng dính.Nếu sản phẩm có hóa đơn, giấy hướng dẫn sử dụng nên nhằm trong thùng sản phẩm không dán phía bên ngoài thùng.Nếu sản phẩm là mặt hàng hóa quan trọng có dạng như hóa học lỏng, hàng dễ dàng vỡ, dễ dàng chảy… đề nghị sử dụng băng dính để dán miệng sản phẩm để chất lỏng khó chảy ra ngoài. Buộc phải dán ghi chú chú ý “hàng dễ vỡ” ở ngoại trừ thùng hàng. Mặt ngoài các solo hàng cần phải có Mã vận đơn của đối kháng hàng, tin tức của fan nhận, người gửi.  vào trường hòa hợp GHTK nghi hoặc người buôn bán gửi sản phẩm cấm thì GHTK có quyền mở 1-1 hàng nhằm kiểm tra sản phẩm & hàng hóa bên trong.
*
Giao hàng tiết kiệm sẽ không nhận với những sản phẩm đóng gói ko đúng quy định

Cách gói sản phẩm gửi giao hàng tiết kiệm

Bạn có thể thực hiện bí quyết đóng gói mặt hàng gửi ship hàng tiết kiệm theo những lưu lại ý dưới đây:

Hàng hóa là dạng chai đựng chất lỏng

Sử dụng băng dính bịt kín và dán kín nắp sản phẩm. Phía bên ngoài sản phẩm cần bọc bí mật 3-4 lớp chống sốc. Và chèn các loại vật liệu chống sốc để sản phẩm không bị va đập trong quá trình vận chuyển.

*
Cách gói sản phẩm gửi ship hàng tiết kiệm

Hàng hóa là dạng đồ thủy tinh, hàng dễ vỡ

Với những solo hàng có rủi ro vỡ khi vận chuyển thì GHTK có quyền từ chối hỗ trợ vận chuyển. Nếu bạn vẫn ao ước muốn gửi hàng đi, thì trách nhiệm gói hàng và chịu rủi ro vận chuyển thuộc về phía bạn. Bạn đề nghị sử dụng giấy bọt khí bọc tất cả các góc của sản phẩm. Phải bọc 3-4 lớp. Đóng gói bằng hộp gỗ và chèn các vật liệu để như xốp, mút để hàng hóa ko bị xê dịch. đề xuất dùng 2 lần hộp và sử dụng xốp bọc ngoài hộp nhỏ.

Xem thêm: Hình Ảnh Sóc Siêu Quậy 2 - Xem Anime Sóc Siêu Quậy 2

Đồ điện tử, công nghệ

Nếu gặp môi trường có độ ẩm cao thì sản phẩm dễ bị hư hỏng. Vì vậy bạn cần sử dụng giấy bọt khí, mút, xốp để chèn lót xung quang sản phẩm.

*
cách gói hàng gửi phục vụ tiết kiệm là đồ linh kiện điện tử

Sách, văn thư, tài liệu, văn phòng phẩm

Sử dụng nilon hoặc màng co để chống ướt, tránh rách nát. Nếu sản phẩm là tranh vẽ, tài liệu thì đề xuất cuộn vào các ống nhựa rồi bịt kín 2 đầu bằng băng dính.

Hàng gửi là quần áo, giày, túi

Nên vội vàng gọn trước khi đóng gói hàng hóa, sử dụng 2 -3 lớp nilon hoặc màng co. Cố định toàn phần bằng băng dính để tránh rủi ro khi gặp thời tiết một cách khách quan xảy ra.

Hàng gửi là thực phẩm khô

Nên đóng gói bằng nhiều lớp nilon hoặc bọt khí và cố định băng dính để chống va đập và chống ẩm. Sử dụng hút chân ko để ko ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

*
cách gói hàng gửi phục vụ tiết kiệm là thực phẩm khô

Khi đơn hàng gửi đi nhiều hơn thế bạn cần cảnh giác trong khâu vận động hàng hóa. Vì khi ấy bạn cần thiết nào né được phần đông tình trạng như: thất lạc hàng hóa, khâu chuyển động lỏng lẻo, nhân viên thao tác hời hợt, ko hiệu quả,… Làm cụ nào để giải quyết các vấn đề trên. Giải pháp tối ưu độc nhất vô nhị ngay từ bây giờ chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí. Mọi khó khăn của các bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Hãy ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN dùng thử để trải nghiệm tất cả tính năng ưu việt của phần mềm.

Trên trên đây là những thông tin về phương pháp gói hàng gửi phục vụ tiết kiệm cũng như quy chuẩn để đóng gói hàng hóa. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cần lưu ý trong quá trình gửi hàng.