CÁCH LÀM SON MÔI HANDMADE

Để gồm một thỏi son đẹp cùng an toàn, thay bởi vì đi mua, chúng ta cũng có thể học cách làm son môi tại nhà bằng những vật liệu tự nhiên. Nó không chỉ giúp ngày tiết kiệm ngân sách mà lúc tự làm cho son, bạn cũng trở nên tránh được đông đảo chất chất hóa học không tốt cho mức độ khỏe. Vậy cách làm son làm đẹp môi handmade như vậy nào? khi làm gồm cần chú ý gì tuyệt không? Những thông tin trong bài viết này để giúp bạn lời giải được những vụ việc trên.

Bạn đang xem: Cách làm son môi handmade

Top 10 bí quyết làm son môi handmade tận nhà màu đẹp nhất an toàn

Đối cùng với phụ nữ, son môi là 1 trong những vật bất ly thân giúp chị em giành được một đôi môi đẹp, tươi tắn. Nhưng mà trên thị trường, phần nhiều các dòng son đa số chứa chì và các chất hóa học. Lúc thoa lên môi, bạn có thể dễ dàng hấp thụ chúng qua con đường miệng. Vì vậy khi sử dụng son liên tiếp và trong thời gian dài, nó hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến mức độ khỏe, đặc biệt là với bà mẹ đang sở hữu thai.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cần để son trong gầm tủ lạnh khoảng 12 tiếng bắt đầu được sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu có một màu son vừa độc, vừa lạ thì dùng củ cà rốt làm son là vấn đề bạn đề xuất thử. Đây là 1 trong những loại thực phẩm xuất sắc cho mức độ khỏe với rất nhiều thành phần dinh dưỡng. Bởi vì đó, khi áp dụng son môi củ cà rốt sẽ đảm bảo an toàn được độ bình an cho bản thân.

Xem thêm: Viện Bảo Tàng Thành Phố Hồ Chí Minh, Ở Đâu, Có Gì, Chụp Hình 2021

Chuẩn bị:

1 củ cà rốtDầu dừaVaselineBơ phân tử mỡVani

Cách thực hiện:

Đem củ cà rốt rửa sạch, cắt thành sợi, sấy khô rồi đem xay thành bột thật mịn.Cho vaseline, bơ phân tử mỡ, dầu dừa vào một cái nồi sạch, đung nóng để các nguyên vật liệu này tan chảy trả toàn.Thêm bột cà rốt vào nồi tất cả hổn hợp đang đun, khuấy tiếp cho đều. Tiếp đến tắt bếp, ngóng cho tất cả hổn hợp nguội rồi đổ vào hũ đựng.Bỏ son vào tủ lạnh khoảng 12 tiếng rồi lấy ra nhằm sử dụng.

Trên đây là top 10 phương pháp làm son làm đẹp môi handmade tận nơi màu đẹp an toàn. Nếu lo ngại việc thực hiện son bao gồm thể ảnh hưởng xấu mang đến cơ thể, chúng ta cũng có thể tự có tác dụng son tận nhà theo chỉ dẫn trên đây.