Cách lên đồ nocturne rung

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười hai 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Nocturne mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và biện pháp lên đồ mang lại tướng Nocturne

Hướng dẫn lối chơi tướng Nocturne mùa 11 hay nhất, với các món vật dụng tăng tiếp giáp thương, cạnh bên lực cho trinh sát này đi Rừng như Levi. Bảng ngọc hỗ trợ Nocturne, bí quyết nâng chiêu trò và Build Nocturne Guide phương pháp lên đồ dùng tăng sức mạnh khi Nocturne đi mặt đường trên đứng đầu hay con đường giữa Mid cùng combo chuẩn duy nhất trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nocturne rung


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho NocturneBảng nâng giải pháp NocturnePhép bổ trợ cho NocturneHướng dẫn cách lên đồ mang đến tướng NocturneĐiểm bạo phổi và yếu hèn của NocturneHình nền, Skin Nocturne

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne

Với những bảng ngọc Nocturne mùa giải mới, các người hoàn toàn có thể tham khảo qua các sự chuyển đổi trong số đông viên ngọc dành riêng cho sát thủ này khi đi đường. Tìm hiểu thêm qua gần như bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne đi rừng, của những cao thủ như Levi, Sofm… áp dụng đi đường.

Bảng ngọc cho Nocturne đi Rừng của Levi

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: với cách chơi Nocturne, cũng tương tự chất tướng thì viên ngọc này hỗ trợ cho Nocturne trong 1.5 giây tăng trường đoản cú 40% > 110% tốc độ đánh kéo dài 6 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: thâm nhập hạ gục, Nocturne hồi 20% tích điện và tối đa 100.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nocturne thừa nhận ngay 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Nocturne có được 5% chống hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối phương dưới 40% máu, Nocturne gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau thời điểm dùng năng lực lướt, tốc biến chuyển Nocturne nhấn thêm 7 ngay cạnh lực với 6 xuyên chống phép.Thợ Săn buổi tối Thượng: Chiêu cuối của Nocturne, sút 5% hồi chiêu.

Đã có bảng ngọc bổ trợ Nidalee mới nhất mùa giải rồi nhé

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne đi Rừng của Sofm

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Đắc Thắng: tham gia hạ gục, Nocturne nhấn 12% hồi tích điện và đôi mươi vàng.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: có được đôi giày miễn mức giá ở phút 12.Thời Điểm hoàn Hảo: có được đồng hồ cát miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nocturne nhấn 5% giảm thời gian hồi chiêu, trang bị…

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne đi Top

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: sau khi gây 3 đòn tiến công lên đối thủ, Nocturne nhận thấy từ 30 > 180 SMTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nocturne tích lũy các nhãn cầu, để nhận được SMCK + SMPT.

Một số bảng ngọc hỗ trợ Jungle của Nocturne, mà đông đảo người có thể tham khảo qua để tăng thêm sức mạnh bạo cho vị tướng tá này lúc leo Rank vào LOL.

Bảng nâng chiêu trò Nocturne

Với gần như ai khi chơi Nocturne, thì nên xem thêm qua giải pháp nâng chiêu thức theo cấp cho theo thiết bị tự nâng kỹ năng Nocturne max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Nocturne

Với từng vị trí đi đường, thì Nocturne sẽ có được những phép hỗ trợ thích phù hợp như sau:

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Hướng dẫn bí quyết lên đồ cho tướng Nocturne

Thiên về gây giáp thương thiết bị lý, nhằm phát huy chiêu cuối trẻ khỏe thì bọn họ nên để ý đến các trang bị sát lực cho Nocturne + cạnh bên thương đồ lý tối đa nhất. Hay hầu như người, rất có thể tham khảo qua đồ vật của Ngộ Không trong dịp 11 này cũng khá cân xứng với Nocturne.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Nocturne đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Nocturne đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Nocturne đi rừng

*

Nocturne đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*
*

Cách lên thứ Nocturne đi Rừng

Với kĩ năng R của Nocturne, để rõ ràng hóa và điểm mạnh của việc lao vào mình vẫn lên các món trang bị cạnh bên lực + STVL của trinh sát này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Đổi Tên Và Đổi Tên Nhân Vật Cf Hay Và Độc Đáo?

Cách lên thứ STVL + Full tiếp giáp lực mang đến Nocturne

*

Hay

*

Tham khả thêm với giày thủy ngân giảm hiệu ứng khống chế

*

Cách lên đồ dùng Nocturne đi Top, Mid

Cách lên đồ đến Nocturne lúc đi đứng đầu hay Mid cũng không khác gì mấy so với khi đi rừng ưu tiền về STVL + liền kề lực là chính.

*

An toàn hơn với giáp thiên thần

*

Phù Phép Chiến Binh: Trang bị này làm việc dạng Đao Đụng Độ sẽ mang đến Nocturne kỹ năng tay đôi cũng tương tự là dồn gần kề thương đối thủ nhanh hơn, không dừng lại ở đó với 10% giảm thời gian hồi chiêu là khá quan trọng đặc biệt khi Nocturne dựa nhiều vào chiêu cuối để rất có thể dồn gần kề thương địch thủ hiệu quả. Ngoại trừ ra, Phù Phép binh sĩ ở dạng Gươm truy tìm Tung cũng hoàn toàn có thể là một gạn lọc nếu như bạn muốn tăng khả năng tiếp cận đối phương.Vũ Điệu Tử Thần: Đây là một mặt hàng cực kì cân xứng với Nocturne lúc tăng cho hắn sát thương cùng giảm thời hạn hồi chiêu, với nội trên hút huyết và biến hóa sát thương nhấn vào thành hiệu ứng chảy máu để giúp đỡ Ác Mộng mãi mãi sống sót xuất sắc hơn một trong những lần lao vào.Giày Thủy Ngân: Nội trên giảm thời gian hiệu lực của những hiệu ứng khống chế là cực tốt khi Nocturne là vị tướng ủi trực tiếp vào hầu như vị trí đặc biệt quan trọng của đối phương. Bên cạnh ra, trường hợp như quy củ của kẻ địch có số đông là liền kề thương đồ dùng lí thì giày Ninja cũng là một trong những lựa chọn không còn tồi.Kiếm Ma Youmuu: Đây vẫn là món đồ bạn muốn lên giả dụ có được không ít mạng trong quá trình đầu. Lượng ngay cạnh thương, xuyên giáp, giảm thời gian hồi chiêu và nội tại kích hoạt hỗ trợ cho Kiếm Ma là 1 trong trang bị làm cho Nocturne có công dụng lăn mong tuyết cực tốt một lúc đã có ích thế.Chùy gai Malmortius: Nếu như kẻ địch có phần đa vị trí gần kề thương phép có thể dồn chết chúng ta trong một nốt nhạc thì đây sẽ là trang bị buộc phải thiết. Lượng xuyên gần kề và sát thương, cùng rất chỉ số chống phép sẽ chất nhận được Nocturne gồm được năng lực tấn công và phòng ngự cùng thời gian khi lên sản phẩm này.Dạ kiếm Draktharr: Một món đồ nữa dành riêng cho Nocturne ví như “xanh xao” và bao gồm được ưu thế quá bự ở quá trình đầu. Gần kề thương, xuyên tiếp giáp là phần nhiều chỉ số không cần thiết phải bàn về độ đặc trưng với Ác Mộng Vĩnh Cửu, cùng nội tại Sập buổi tối giúp ngày càng tăng khả năng kết liễu đối thủ.Rìu Mãng Xà: Đây là sản phẩm không thường xuyên được lên vì Nocturne, nhưng tiện ích đến từ đồ vật này cũng là khá đáng chú ý với tài năng gây gần kề thương lan cùng nội tại kích hoạt rất hữu dụng trong giao đấu tổng.Giáp Thiên Thần: Với đều sát thủ xả thân như Nocturne thì liền kề Thiên Thần sẽ đảm bảo cho việc truy sát một tướng mạo địch nhưng không quá lo lắng về việc mình đã mất mạng, khi món đồ này sẽ mang lại cho hắn ta một mạng sống trang bị hai sau khi dứt nhiệm vụ hạ cạnh bên một mục tiêu của mình.

Điểm mạnh mẽ và yếu hèn của Nocturne

Điểm mạnh

Khả năng bám rừng, dọn rừng tốt.Gank và cung ứng đồng đội tốt nhất với chiêu cuối.Khả năng áp sát, đu bám mục tiêu tốt.Đẩy lẻ mạnh.

Điểm yếu

Không có chức năng dồn liền kề thương mạnh.Cần kha khá trang bị và cấp độ để mạnh.Phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối.

Cách khắc chế và kìm hãm Nocturne

Hoàng Hôn Buông Xuống của Nocturne có thể bị nhìn thấy ngay cả khi không có tầm nhìn, do đó nếu khách hàng nghi ngờ rằng hắn đang ăn những phương châm lớn như dragon hoặc Baron Nashor, hãy quan sát xem ở chỗ nào có Vệt Bóng buổi tối của Hoàng Hôn Buông Xuống.Bạn hoàn toàn có thể thoát ngoài Nỗi gớm Hoàng Tột Độ của Nocturn bằng phương pháp nhảy khỏi tầm thi triển của kĩ năng.Đứng sát bầy khi Nocturne áp dụng Hoang Tưởng để rất có thể phản xạ kịp thời.Chiếc khiên của Nocturne chỉ sống thọ trong 1.5 giây. Giữ lại chiêu trò gây gần kề thương béo hoặc phương pháp khống chế của bạn cho tới khi dòng khiên đổi mới mất.

Sử dụng các điểm khắc chế Nocturne để số đông người, hoàn toàn có thể vận dụng cùng át chế đi sức mạnh của vị tướng mạo này khi cạnh tranh ở những khu vực đi mặt đường khác nhau.

Cách combo Nocturne

Combo cơ phiên bản của Nocturne khi đi gank cũng tương đối đơn giản: sử dụng Hoàng Hôn Buông Xuống (Q) để gây sát thương lên kim chỉ nam đồng thời nhằm tiếp cận chúng nhanh hơn -> sử dụng Nỗi gớm Hoàng Tột Độ (E) lên đối tượng người tiêu dùng và xua đuổi theo tiến công thường để chúng bị nhấn hiệu ứng hại hãi.Đồng thời vào suốt thời hạn đi gank hãy chăm chú thời điểm kẻ thù tung khả năng phản kháng nhằm mục tiêu kích hoạt Bóng Đen bao che (W) đúng lúc để chặn hoàn toàn kỹ năng đó.

Hình nền, Skin Nocturne

Nocturne Bất Diệt

*

Nocturne lỗi Không

*

Nocturne Tàn Bạo

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Nocturne

Bùa Xanh -> Cua -> Bùa Đỏ -> người Đá -> Chim -> Sói -> Ếch: Đây là bí quyết dọn quái trong trường hợp bạn không thể gank ngẫu nhiên đường như thế nào từ sớm còn chỉ muốn triệu tập vào có tác dụng nông dân. Hãy vận dụng cách này khi ở team xanh.Bùa Đỏ -> Chim -> Cua -> Bùa Xanh -> Cua: Đây là bí quyết dọn quái nếu bạn ở phía team đỏ và được trợ giúp ăn uống bùa đỏ. Nếu đối thủ ăn Bùa Xanh thì có thể bạn sẽ phải giao tranh sớm để giành Cua. Tuy nhiên đừng lo, các bạn 1v1 đầu trận siêu tốt, lưu giữ ping gọi đường thân hoặc mặt đường dưới vào giúp là được.Bùa Xanh -> Cua -> Bùa Đỏ: Đây là biện pháp dọn quái nếu như khách hàng ở phía đội xanh và được giúp nạp năng lượng bùa xanh rất ít hoặc không thể được giúp.Bùa Đỏ-> Cua -> Bùa Xanh: trái lại với mặt trên, đó là cách dọn quái nếu như bạn ăn bùa đỏ phía đội đỏ cùng ít được giúp hoặc ko được giúp.Cướp Bùa Xanh – Cua – Bùa Đỏ – Chim – Sói – Bùa Xanh – Ếch
: Đọc là hiểu rồi nhỉ, trong trường hợp làm cho lâm tặc mà không xẩy ra phát hiện, hãy dọn tai ác như này để ăn được bố bùa. Đừng quên nhờ tín đồ đi đường gặm mắt sinh sống Bùa Xanh của chính mình để kiêng bị cướp ngược nhé.Cướp Bùa Đỏ – Cua – Bùa Xanh – Ếch – Sói – Chim – Bùa Đỏ – Người Đá: Còn đó là trường hợp giật bùa đỏ. Nhắc lại một lượt nữa, nhớ cắn mắt ngơi nghỉ bùa của chính mình để tránh bị giật ngược đó nhé.

Với tài năng đi đường bạo gan mẽ, đa chức năng và dạn dĩ về tiến trình cuối game làm cho Nocturne trong dịp 11 này là một ví tướng đa zi năng nhất.