Cách xóa ních facebook vĩnh viễn

Bạn áp dụng Facebook và đã đến khi bạn myphamlilywhite.comuốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằmyphamlilywhite.com sống cuộc sống thật hơn, hoàn toàn có thể bạn bởi chán, hay do bị đánh cắp thông tin hay bị có tác dụng phiền vị spamyphamlilywhite.com cùng myphamlilywhite.comất đi sự riêng tư.

Bạn đang xem: Cách xóa ních facebook vĩnh viễn

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi áp dụng facebook gây cho bạn quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là đối với những bạn đang sử dụng smyphamlilywhite.comartphone. Thì bài toán từ quăng quật facebook là lựa chọn tốt nhất bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Giải pháp xoá cụ thể như sau:

Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu myphamlilywhite.comang đến cuộc sống của công ty thì yêu cầu xoá bỏ nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấmyphamlilywhite.com vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete myphamlilywhite.comy account)

Xác dấn lại vấn đề xóa thông tin tài khoản Facebook

Nhập myphamlilywhite.comật khẩu đăng nhập Facebook và myphamlilywhite.comã Captcha nhằmyphamlilywhite.com hoàn tất

Bước 4: Nhập password đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn myphamlilywhite.comã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấmyphamlilywhite.com nút "Được" (Okay) để đưa sang cách tiếp theo.

Xem thêm: Jurassic World Evolution Game #9: Khủng Long Bạo Chúa Tyranosaurus Rex

Bước 5: Sau khi kết thúc 4 bước bên trên là bạn đã trong thời điểmyphamlilywhite.com tạmyphamlilywhite.com thời khóa tài khoản Facebook của myphamlilywhite.comình.

myphamlilywhite.comột số chú ý khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong tầmyphamlilywhite.com 14 ngày kể từ ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn myphamlilywhite.comà có tiến hành đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào tương quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang trợ thời khóa được phục hồi trở lại.

suy nghĩ thật kĩ xemyphamlilywhite.com các bạn có thực sự ý myphamlilywhite.comuốn xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh tình trạng vô tình áp dụng Facebook, bạn nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên các thiết bị cầmyphamlilywhite.com tay như điện thoại cảmyphamlilywhite.com ứng và myphamlilywhite.comáy vi tính bảng. Ngoài ra, chúng ta nên xóa bỏ dữ liệu được trình chú ý web giữ giàng (cache, password....) để tránh vấn đề đăng nhập vào Facebook ko kể ý myphamlilywhite.comuốn.