Chặn Popup Trên Google Chrome

Giống như gần như trình trông nom hiện có, Google Chrome cũng yêu cầu đối phó cùng với một các loại dịch hại cực nhọc chịu mang tên là Pop-up. Biện minh mang lại tên của họ, họ rất có thể bật lên ở bất kỳ đâu trên màn hình mà ko cần lưu ý trước, làm cho tổn hại mang đến tính tôn nghiêm của trải nghiệm cẩn thận web của bạn. Hành lang cửa số tự đổng nhảy lên trang Web cũng rất dễ gây hiểu lầm cho những người mới, do chúng thường có thể dẫn đến các trang web mờ ám, vì chưng đó, mọi người nên chọn lựa các trình chặn hành lang cửa số bật lên truyền thống.

Bạn đang xem: Chặn popup trên google chrome


*

Tuy nhiên, trình chặn cửa sổ bật lên cũng không phải là không tồn tại một số thách thức và có thể gây hại nghiêm trọng cho các phiên xem xét web của doanh nghiệp nếu chúng ta không cẩn thận. Hôm nay, bọn họ sẽ coi xét một số trong những tác động xấu đi của trình chặn hành lang cửa số bật lên với hướng dẫn chúng ta cách tắt bọn chúng trên Google Chrome. Vày vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy để chúng tôi bắt đầu.


Chặn Pop-up là gì?

Như đã đàm đạo trong phần trình làng ở trên, cửa sổ bật lên là những thành phần web nhỏ dại gây quấy quả xuất hiện khi chúng ta nhấp vào một mục bên trên trang web.Thông thường, cửa sổ bật lên bao gồm các quảng cáo gây hiểu lầm – đặc trưng nếu bạn lấy chúng từ những trang web u tối – nhưng bọn chúng cũng có thể mang theo biểu mẫu đăng nhập và đa số thứ đặc biệt quan trọng khác.Trình chặn cửa sổ bật lên là công cụ loại bỏ hóa tất cả cửa sổ nhảy lên bên trên trình để ý của bạn, bất cứ chúng có đặc biệt quan trọng hay không.

Trên Google Chrome, chúng ta có thể bật trình chặn hành lang cửa số bật lên từ phần trợ giúp của trình săn sóc hoặc chúng ta cũng có thể tải xuống tiện thể ích mở rộng của mặt thứ tía để ngừng công việc.


Quảng cáo

Tại sao bạn muốn tắt chặn Pop-up?

Cửa sổ bật lên nói tầm thường là đặc biệt quan trọng khó chịu, không có hai bí quyết về nó.Chúng có thể làm lãng phí thời gian quý báu của bạn bằng phương pháp dẫn đến các trang web không chính đại quang minh và thậm chí còn chúng có thể khiến chúng ta bị lộ ngôn từ nhạy cảm nếu bạn không cẩn thận.Tuy nhiên, cũng có một phần nhỏ của quần thể hành lang cửa số bật lên không gây hiểu lầm và không khiến hại mang đến trải nghiệm để mắt web của bạn.Với trình chặn hành lang cửa số bật lên, bạn không chỉ chặn những cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu mà lại còn loại bỏ những hành lang cửa số bật lên tốt – ngăn chúng hiển thị những hộp thoại quan tiền trọng.

Ngoài ra, khi bạn bật trình chặn hành lang cửa số bật lên, bạn sẽ hạn chế những trang website mở các hộp thoại cùng một lúc, điều này hoàn toàn có thể khiến một số trang website không sử dụng được, đặc biệt là những trang sử dụng cửa sổ bật lên nhằm điều hướng.Một số website hiểu những quy tắc của trình chặn cửa sổ bật lên và ảnh hưởng tác động của chúng, nhưng một số trang web cho phép bạn tiếp tục mà không có ngẫu nhiên cảnh báo nào với sau đó bước đầu gặp sự cố.Nếu bạn gặp mặt điều nào đó tương tự, bạn sẽ phải tắt trình chặn cửa sổ bật lên và tải lại trang web.

Cách tắt ngăn Pop-up trên top mạng tìm kiếm google Chrome có thể chấp nhận được tự bật website lên trên sản phẩm tính

Google Chrome kèm theo với một trình chặn cửa sổ bật lên được tích vừa lòng sẵn, nhưng bạn cũng có thể chọn một tiện ích không ngừng mở rộng trình chặn cửa sổ bật lên của bên thứ tía nếu muốn.Phần sau vẫn cung cấp cho chính mình thêm thông tin về các cửa sổ nhảy lên mà lại nó đang chặn, cho chính mình biết trang web nào khét tiếng hơn và tất cả bao nhiêu hành lang cửa số bật lên nhưng nó đang chặn so với bạn.Trong phần này, shop chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể tắt cả nhì trong Google Chrome.

Tắt trình chặn cửa sổ bật lên tích vừa lòng của Chrome

Khởi chạy Google Chrome trên máy tính xách tay Windows hoặc Mac của người tiêu dùng và nhấp vào nút vết chấm lửng dọc ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải của màn hình.

*

Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Cài đặt.’


Quảng cáo
*

Ở phần bên trên cùng phía bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các thiết lập đặt.Nhấp vào ‘Quyền riêng bốn và bảo mật.’

*

Sau đó, tiếp cận ‘Cài đặt trang web.’

*

Có thể bạn phải : đứng đầu 9 Bánh kem lưu niệm ngày cưới Đơn giản khôn cùng Cute, style Hàn Quốc


Tiếp theo, cuộn xuống cho tới khi chúng ta thấy tùy lựa chọn ‘Cửa sổ bật lên và đưa hướng’.Điều này sẽ nằm bên dưới biểu ngữ ‘Nội dung’.

*

Cuối cùng, khi mở tùy lựa chọn ‘Cửa sổ bật lên và gửi hướng’, hãy để ‘Hành vi mặc định’ thành ‘Trang web hoàn toàn có thể gửi hành lang cửa số bật lên và áp dụng chuyển hướng.’

*

Thoát khỏi quanh vùng để lưu các thay đổi.Bạn sẽ buộc phải tải lại website để áp dụng những thay đổi.


Quảng cáo

Tắt hoặc xóa tiện thể ích mở rộng trình chặn cửa sổ bật lên của mặt thứ ba

Trình chặn cửa sổ bật lên của mặt thứ ba rất có thể được sở hữu xuống và thiết lập từ siêu thị Google online, được kiếm tìm thấy trong thiết yếu trình phê duyệt Chrome.Để loại trừ trình chặn cửa sổ bật lên, bạn phải tắt nó đi.Ở đây, công ty chúng tôi đang mang “Trình chặn hành lang cửa số bật lên cho Chrome ™ – Trình chặn hành lang cửa số bật lên” có tác dụng ví dụ.Bạn có thể làm theo phía dẫn được liệt kê bên dưới để tắt ngẫu nhiên tiện ích mở rộng nào vào Google Chrome.

Khi một tiện ích mở rộng được sản xuất Google Chrome, luôn thể ích này sẽ đi thẳng cho bên cần thanh showroom hoặc bị đằng sau nút phầm mềm mở rộng.Nếu bạn là giữa những người như ý và cảm nhận tiện ích mở rộng trong tự nhiên, hãy bấm vào phải vào nó với đi cho tới ‘Xóa khỏi Chrome.’

*

Nếu không, hãy nhấp vào nút phầm mềm mở rộng, kế tiếp nhấn vào nút vệt chấm lửng dọc sống bên phải tên của phầm mềm mở rộng.

*

Tiếp theo, thừa nhận ‘Xóa khỏi Chrome’.

*

Khi một hộp thoại bật lên, hãy nhấp lại vào ‘Xóa’ để chứng thực hành cồn của bạn.


Quảng cáo

Một cách sửa chữa để xóa trình chặn cửa sổ bật lên của mặt thứ ba

Bạn cũng có thể xóa các tiện ích mở rộng chặn hành lang cửa số bật lên của mặt thứ ba bằng phương pháp xem chúng trải qua Tiện ích mở rộng.Đầu tiên, nhấp vào nút ‘Tiện ích mở rộng’ ở góc cạnh trên cùng bên đề nghị của màn hình.

Bây giờ, hãy chuyển cho ‘Quản lý app mở rộng.’

Trang này vẫn liệt kê toàn bộ các luôn thể ích mở rộng hiện đang chuyển động trên Google Chrome.Nếu bạn có nhu cầu tắt luôn thể ích không ngừng mở rộng nhưng mong mỏi giữ nó ở cơ chế hữu dụng, bạn có thể chỉ cần bấm vào nút gạt nhằm tắt nó đi.

Để xóa, hãy nhấp vào tùy lựa chọn ‘Xóa’.

Một vỏ hộp thoại vẫn hỏi bạn có muốn xóa tiện ích không ngừng mở rộng hay không.Nhấp vào ‘Xóa.’


Quảng cáo

Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong áp dụng Google Chrome dành riêng cho thiết bị di động

Mặc dù rất hiếm tính năng như ứng dụng PC hoặc Mac, ứng dụng Google Chrome cũng đi kèm với bộ tác dụng đáng nể của riêng biệt nó.Tính năng chặn hành lang cửa số bật lên có sẵn trong ứng dụng Google Chrome và dưới đây, chúng ta sẽ mày mò cách tắt nhân tài này.

Đầu tiên, khởi chạy áp dụng Google Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc ios của bạn.Bây giờ, hãy bấm vào nút dấu chấm lửng dọc ở góc cạnh trên cùng bên đề nghị của màn hình.

*

Khi thực đơn thả xuống, hãy nhấn vào ‘Cài đặt’.

Xem thêm: Top 5 Loại Gel Durex Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ, Top 12 Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Tốt Nhất

*

Khi trang ‘Cài đặt’ mở ra, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy lựa chọn ‘Cài đặt trang web’.

*

Nó đã nằm bên dưới biểu ngữ ‘Nâng cao’.Cuộn xuống cho tới khi chúng ta thấy tùy chọn ‘Cửa sổ bật lên và đưa hướng’.


Quảng cáo
*

Đặt nút biến hóa ‘Cửa sổ bật lên và chuyển hướng’ thành nhảy và thoát ra khỏi khu vực.

*

Cách tắt trình chặn những trang web trường đoản cú mở tuyệt nhất định

Trong phần trên, bọn họ đã thấy việc loại bỏ hóa trình chặn cửa sổ bật lên thuận lợi như vắt nào – cả trình chặn tích hợp sẵn của Google Chrome hoặc ngẫu nhiên tiện ích mở rộng nào của mặt thứ ba.Tuy nhiên, tắt hoàn toàn trình chặn cửa sổ bật lên rất có thể không yêu cầu là chiến thuật tốt nhất, quan trọng đặc biệt nếu bạn liên tục có những trang web triển khai chuyển hướng với ném cửa sổ bật lên vào bạn.Trong trường thích hợp đó, tốt nhất có thể là nên làm tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên cho một số trong những trang web an toàn và đáng tin cậy và giữ mang đến phần sót lại bật.Dưới đây, họ sẽ mày mò cách thực hiện.

Trình chặn hành lang cửa số bật lên tích thích hợp của Chrome

Đầu tiên, nhấp vào dấu cha chấm dọc ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải của screen và tiếp cận ‘Cài đặt’.

Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Quyền riêng tư và bảo mật’ ở bên trái screen của bạn.

Sau đó, đi tới ‘Cài để trang web.’


Quảng cáo

Cuộn xuống cho đến khi các bạn tìm thấy tùy lựa chọn ‘Cửa sổ nhảy lên và gửi hướng’ bên dưới biểu ngữ ‘Nội dung’.

Bây giờ, vào ‘Hành vi được tùy chỉnh’, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Thêm’ sống bên đề xuất của ‘Được phép gửi hành lang cửa số bật lên và sử dụng chuyển hướng.’

Tiếp theo, nhập URL của trang web bạn có nhu cầu cho phép và cuối cùng, nhấp vào ‘Thêm’.

Trang web bạn đã thêm sẽ được phép hiển thị hành lang cửa số bật lên và rất có thể chuyển hướng chúng ta đến những trang web khác.

Phần không ngừng mở rộng của bên thứ ba

Vì phần lớn tiện ích mở rộng chặn cửa sổ bật lên phần lớn hơi không giống so với luôn tiện ích không ngừng mở rộng khác, những tùy chọn cấu hình có thể không chuyển từ nhân thể ích mở rộng này sang tiện ích mở rộng tiếp theo.Tuy nhiên, tất cả chúng đều cho phép bạn vô hiệu hóa hành lang cửa số bật lên mà không yêu cầu nhảy qua vòng.Bằng bí quyết đó, chúng ta cũng có thể chỉ cần truy cập menu tiện thể ích mở rộng và cho phép cửa sổ nhảy lên cho bất kỳ trang web ví dụ nào.


Quảng cáo

Các trang web khác sẽ liên tục bị chặn vị trình chặn cửa sổ bật lên của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

“Tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên của bạn” tức thị gì?

Một số trang web sử dụng hành lang cửa số bật lên nhằm điều hướng.Khi bạn chạy trình chặn hành lang cửa số bật lên trên các trang website này, những liên kết nội cỗ không hoạt động, điều này sau cuối dẫn mang đến trải nghiệm lưu ý web phụ.Để bảo đảm bạn tận dụng về tối đa những trang web này, các nhà trở nên tân tiến thường đưa ra một cảnh báo – yêu cầu bạn “tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên”.

Nếu bạn không tắt nó, bạn có thể gặp sự cố tình cờ và trang web rất có thể không chuyển động theo phương pháp bạn mong đợi.Tuy nhiên, hãy đảm bảo tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên các trang web mà bạn tin tưởng.Các website lừa hòn đảo cũng hoàn toàn có thể gửi một thông điệp tương tự như tới các bạn để đưa hướng các bạn đến các trang website trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Vô hiệu hóa trình chặn hành lang cửa số bật lên có phải là một trong ý tưởng tuyệt không?

Có một trình chặn cửa sổ bật lên là tốt nhất có thể nếu bạn truy cập các trang web nổi giờ đồng hồ để chuyển sang làn đường khác lại.Bằng biện pháp đó, bạn cũng có thể tập trung vào nội dung bạn muốn tập trung và không biến thành các website không quan trọng cuốn đi.Vì vậy, tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên những trang web này sẽ không phải là 1 trong ý con kiến ​​hay.

Trên các trang website sử dụng cửa sổ bật lên để điều phối hoặc đăng nhập, cách rất tốt là tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.


Quảng cáo

Hệ thống của người tiêu dùng có bị hỏng nếu khách hàng tắt trình chặn cửa sổ bật lên không?

Bất kể các bạn bật xuất xắc tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên, hệ thống của các bạn sẽ không bị hư sợ hãi bởi cửa sổ bật lên.Có, nó hoàn toàn có thể gây lờ lững và làm sập trình duyệt nếu có quá nhiều chuyển hướng, nhưng lại ngay cả trong những trường đúng theo này, khối hệ thống của bạn sẽ không bị hư hỏng vĩnh viễn bởi hành lang cửa số bật lên / bằng phương pháp tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.

Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên sản phẩm tính

Chúng tôi sẽ nói nhiều về kiểu cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong bài viết này.Vui lòng tìm hiểu thêm phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên vào Google Chrome trên laptop của bạn” để tìm hiểu tất cả về phong thái tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên máy tính của bạn.Các bước được biểu thị ở trên có thể áp dụng cho tất cả máy tính Windows và Mac.

Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên năng lượng điện thoại

Vì ứng dụng Chrome dành riêng cho thiết bị cầm tay không cung ứng các luôn thể ích không ngừng mở rộng của mặt thứ cha như vận dụng máy tính, bạn chỉ gồm tùy lựa chọn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên tích hợp của Chrome.Đi tới tải đặt> Quyền riêng tứ và bảo mật> thiết đặt trang web> hành lang cửa số bật lên và chuyển hướng> đổi khác trên cửa sổ bật lên.Để biết thêm, hãy xem phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong ứng dụng Google Chrome giành cho thiết bị di động” nghỉ ngơi trên.

Cách tắt trong thời điểm tạm thời trình chặn hành lang cửa số bật lên

Hiện tại, Google Chrome trong thời điểm tạm thời không có thể chấp nhận được bạn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.Nếu muốn, chúng ta có thể tắt tuấn kiệt này theo cách thủ công bằng phương pháp sử dụng gợi ý của shop chúng tôi ở trên và tiếp đến bật lại khi cần.Ngoài ra, nếu như bạn đang nghĩ đến sự việc tắt trình chặn cửa sổ bật lên cho một trong những trang web, bạn nên sử dụng tùy chọn hành vi tùy chỉnh thiết lập và thêm một số trong những trang web có tác dụng ngoại lệ.Bằng giải pháp đó, bạn sẽ không buộc phải phải lo ngại về bài toán lộn xộn với các cài đặt và hoàn toàn có thể tiếp tục ngày của bản thân như bình thường.