Review Kem Nền Loreal True Match

Nói về kem nền che những khuyết điểm có độ che phủ cao cùng kiềm dầu xuất sắc thì kem nền L’Oreal True Match chính là ứng cử viên sáng sủa giá. Năm 2017, L’Oreal True Match đứng trong vị trí cao nhất best foundation được săn đón nhiều nhất! Vậy cảm hứng khi sử dụng kem nền L’Oreal True Match sẽ như thế nào? tác dụng mang lại ra sao? có giữ được nguyên một ngày dài hay không?


L’Oreal là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nhiều năm tại Mỹ, đã bao gồm bề dày kế hoạch sử lên tới 100 năm. Nhắc tới L’Oreal thì quan yếu nào không nhắc đến các loại kem nền luôn luôn gây sóng gió L’Oreal True Match.

Bạn đang xem: Review kem nền loreal true match

Kem nền L’Oreal True Match đã làm được hãng trình làng từ rất mất thời gian và vẫn luôn luôn là nhiều loại kem nền “best-seller” của L’Oreal. Tuy nhiên, năm 2018 này khi đồng ý vào thị trường Việt Nam, L’Oreal đã tất cả những cách tân về chất kem nền và color để phù hợp với tone da người vn hơn. Mong muốn rằng các reviews kem nền L’Oreal True Match 2018 dưới đây sẽ giúp các cô gái có nhận xét thiết thực tuyệt nhất về em nó nhé!


*

1. L'Oreal True Match Foundation review
về bao bì

Với thiết kế dễ dàng và đơn giản hình khối trụ vuông như những loại kem nền khác, dẫu vậy điểm cộng ấn tượng về thiết kế vỏ hộp của kem nền L'Oreal True Match chính là có vòi bơm, giúp đông đảo người có thể điều khiển lượng kem nền mang ra tương xứng nhất. Đồng thời với kiến tạo này, kem nền đang được bảo vệ tốt hơn, không bị nhiễm khuẩn, không khiến mất dọn dẹp và sắp xếp trong quy trình sử dụng kem nền.L’Oreal True Match Foundation reviews về bao bì sản phẩm: 10/10.


*

2. Review kem nền L'Oreal True Match 2018 về màu sắc

Như tên thường gọi “True Match” cơ mà hãng để ra, kem nền L’Oreal True Match gồm đến 10 tông màu khác biệt để hầu như người có thể dễ dàng chọn lựa màu tệp với da mình nhất. Kem nền L’Oreal True Match được chia thành 3 loại cân xứng với những tông da khác nhau: F (Fair) – dành cho chúng ta có domain authority trắng – trung bình trắng trở lên, G (Gold) – dành cho tất cả những người có nền da vàng, đây là nền da thường nhìn thấy nhất ở người châu châu Á và N (Neutral) – dành cho người có nền da trung tính, màu da trung bình tới da ngăm. lúc vào thị phần Việt Nam, L’Oreal đã hết sức ưu ái khi chọn ra 10 tông màu phù hợp nhất đến tông da tín đồ Việt. Vào đó, kem 2 màu bán chạy và phù hợp nhất làkem nền L’oreal True Match G2 với kem nền L’Oreal True Match F2.


*

source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2017/12/kem-nen-L%E2%80%99oreal-True-Match-Super-Blendable.jpg
- Kem nền L’oreal True Match F2 – màu Fair 2 Rose Porcelain, vẫn dành cho các cô gái có làn domain authority trắng hồng, kem nền L’Oreal True Match F2 sẽ cân xứng với nhiều bạn có cool undertone – nền domain authority lạnh nha! - Kem nền L’oreal True Match G2 – color 5 Gold Porcelain, nếu như màu sắc F2 tương xứng cho các chị em cool undertone thì kem nền L’Oreal True Match G2 sẽ phù hợp với các nàng da trắng gồm warm undertone – nền da ấm và vàng.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Son Nyx Thật Và Giả N, Cách Phân Biệt Son Kem Nyx Auth Fake


*

3. L'Oreal True Match Liquid Foundation reviews về thành phần

Điều đặc trưng nhất trong phiên bản thành phần kem nền L’Oreal True Match đó là Hyaluronic Acid giúp cấp độ ẩm và cung cấp nước mang đến làn da tự nhiên, tiêu giảm hiện tượng “cakey” – bị mốc nền bên trên mọi một số loại da. Kem nền True Match sủ dụng technology Opti-match cùng Micro – Matching sinh sản hạt phấn khôn cùng mịn trên da có tia nắng mịn màng, tạo độ căng bóng và giúp kem nền tệp vào da tốt nhất có thể.


*

4. L'Oreal True Match Liquid Foundation reviews về chất kem

Kem nền L’Oreal True Match có chất kem lỏng, với hóa học kem lỏng như vậysẽdễ dàng tệp vào da hơn, không trở nên bệt trong những khi tán kem. Cảm hứng sau lúc tán kem nền khôn xiết thoải mái, không còn gây túng thiếu da ngoại giả có cảm hứng mát mát, làn da căng mọng đề cập cả lúc không sử dụng kem lót. Được thương hiệu nói rằng kem nền gồm dạng Semi – Matte ( bán lì ), kem nền vẫn lì bên trên da nhưng mà lại bóng nhẹ, tạo cảm hứng khỏe khoắn mang lại làn da. Kem nền có công dụng che phủ kha khá tốt, mặc dù nhiên so với làn da nhiều khuyết điểm thì nên cần sử dụng những lớp kem nền hoặc dùng thêm kem che khuyết điểm.


source: http://cachtrangdiem.com/uploads/001-Cachtrangdiem/4-My-pham/6-Review/review-kem-nen-L%E2%80%99oreal-True-Match-Super-Blendable/review-kem-nen-L%E2%80%99oreal-True-Match-Super-Blendable-2.jpg

Đối với các cô gái da dầu thì chỉ từ4 – 5 tiếngda sẽ bắt đầu đổ dầu, do vậy các nàng cần lấp phấn kỹ vùng bỏ dầu khi sử dụng kem nền nhé!L'Oreal True Match Liquid Foundation reviews về hóa học kem 9/10: điểm trừ duy tuyệt nhất là dễ ợt dính ra khẩu trang và quần áo.


5. L'Oreal True Match Foundation đánh giá về giá chỉ thành

Đây là điểm cộng lớn số 1 của kem nền này, chi phí cực kì buộc phải chăng, chỉ xê dịch khoảng 250.000 -> 280.000 vnđ cho 1 em kem nền đỉnh vì vậy thì sao các chị em thử đi nào!L'Oreal True Match Liquid Foundation review: 10/10.


Mong rằng nội dung bài viết về L'Oreal True Match Foundation đánh giá này sẽ giúp đỡ ích cho các thiếu nữ trong bài toán lựa lựa chọn kem nền nha!