CƯỜI LÊN DONG HAE PHẦN 2

(myphamlilywhite.com News) - Sự đón nhận, ái mộ và ủng hộ của chúng ta xem đài trong suốt thời hạn phần 1 phạt sóng thiệt sự là một trong niềm khuyến khích tinh thần không hề nhỏ để phần 2.

Bạn đang xem: Cười lên dong hae phần 2


(myphamlilywhite.com News) - Từ lúc biết được thực sự rằng Dong Hae bao gồm là anh em cùng cha khác bà mẹ với mình, do Jin đã bỏ nhà ra đi cùng buộc ba mình phải lựa chọn một trong hai, hoặc Dong Hae hoặc anh ta.
Lòng tham, sự ích kỷ của toàn bộ mọi người ban đầu bộc lộ rõ. Bà bầu con vày Jin ban đầu lo sợ. Sae Woa vì bảo vệ cuộc hôn nhân với mong muốn muốn ông chồng mình được nhận sự vượt kế hotel Camellia, cô đã qua phương diện gia đình chồng tiếp cận với các cụ Hội Trưởng để tìm thời cơ cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng bên bờ vực thẳm.

Xem thêm: Ghim Trên Tranh Thêu Chữ Thập Tình Yêu A253, Tranh Thêu Chữ Thập Tình Yêu Vĩnh Cửu

Cuối cùng, cô cũng có thể có một cơ hội khác để níu giữ do Jin, đó chính là đứa bé trong bụng mình. Hai người thiếu phụ mẹ ông chồng và nàng dâu người nào cũng mong ao ước cứu vãn cuộc hôn nhân gia đình theo phương pháp riêng của chính mình mà ko cần thân yêu đến xúc cảm của tín đồ khác.
Cuộc search kiếm phụ vương của Dong Hae đã được xác minh thì cuộc kiếm tìm kiếm đàn bà của các cụ Hội Trưởng lại tiếp diễn. Mọi fan đang ở ngay gần nhau mà lại cứ mãi tìm kiếm kiếm nhau.
Bộ phim kết thúc để lại cho người theo dõi một bài học ý nghĩa sâu sắc “Sống bắt buộc biết suy nghĩ cảm nhấn của tín đồ khác, chớ sống thừa ích kỷ cho bản thân và không có tác dụng điều mắc cỡ với phiên bản thân thì cuộc sống thường ngày mới có ý nghĩa sâu sắc thực sự.”
P.V


bổ ích Xúc hễ trí tuệ sáng tạo Độc đáo phẫn nộ
Bình luận
*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử myphamlilywhite.com News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:


*

ngân hàng quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan chủ quản: Đài truyền họa KTS myphamlilywhite.com
*
*
*