ĐÁM TANG WANBI TUẤN ANH KENH14

Phạm Quỳnh Anh, Tóc Tiên, Kang Ha Neul và thống trị của Wanbi Tuấn Anh là đầy đủ người luôn luôn túc trực kề bên Wanbi trong những giờ phút cuối cùng tiễn đưa anh về cõi vĩnh hằng.


Bạn đang xem: Đám tang wanbi tuấn anh kenh14

Anh Lý Minh Tùng, một công ty báo của thôn báo giải trí, đồng thời là quản lý của Wanbi từ những ngày đầu đi hát đến đến tận bây giờ. Có lẽ đây là một trong những mối quan lại hệ quản lý - ca sĩ thọ bền cùng vững tiến thưởng nhất showbiz. Vị anh quản lý của Wanbi đã luôn luôn bên cạnh, chăm sóc Wanbi ngay cả khi anh không còn tồn tại thể hoạt động nghề nghiệp được nữa. Những ngày cuối cùng của Wanbi, anh Tùng gần như là người đứng ra lo quán xuyến tất cả các công việc với tiếp đãi khách hàng khứa, đỡ đần rất nhiều mang lại mẹ và em gái của phái nam ca sĩ. Vày trách nhiệm đó, tới những tích tắc cuối thuộc - lúc linh cữu Wanbi đã chuẩn bị đưa vào hỏa táng, người ta mới thấy anh rơi nước mắt bên cỗ ván của người em mà lại mình mếm mộ nhất.

*


Xem thêm: Top 7 Loài Trăn Anaconda Xanh, Phát Hiện Con Trăn Lớn Nhất Hành Tinh Ở BrazilNhững ngày diễn ra đám tang Wanbi, hầu hết độc giả đều đưa ra thắc mắc tại sao không thấy hình ảnh của Kang Ha Neul (Sky) bởi trước đó, cô vừa là đồng nghiệp chung doanh nghiệp vừa là bạn gái thân thiết của Wanbi. Nhưng thực ra không nhiều người biết rằng,Sky là người luôn túc trực bên cạnh linh cữu của Wanbi từ những khoảng thời gian rất ngắn đầu tiên, đeo tang trắng với lặng lẽ đứng phân phát hoa hồng trắng đến khách đến viếng Wanbi. Khi hậu sự của Wanbi được đưa xuống chuẩn bị hỏa thiêu, Sky đã ngất lịm đi vị khóc và đau đớn.
Khi Wanbi buông bỏ hơi thở cuối cùng, Tóc Tiên đang ở Đà Nẵng. Nữ ca sĩ đã tức tốc bay về để tất cả mặt trong đám tang của người bạn thân thiết nhất của mình. Theo như những người bao gồm mặt tại công ty Wanbi, lúc Tóc Tiên vừa thấy hậu sự của bạn, cô đã gần như khóc ngất rất nhiều lần. Suốt cả cha ngày đám tang, Tóc Tiên cũng luôn luôn túc trực cùng đeo tang đứng bên cạnh cỗ áo của bạn.