HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ

SỐ 1 - 800.000₫SỐ 2 - 800.000₫SỐ 3 - 800.000₫SỐ 4 - 800.000₫SỐ 5 - 800.000₫SỐ 6 - 800.000₫SỐ 8 - 800.000₫

Hệ thống phun sương làm cho mátdo Bơm nước minicung cung cấp có ưu thế hơn hẳn so với các loại vật dụng phun sương gia đình như quạt khá nước, quạt xịt sương

Trọng lượng 5kg


TRỌN BỘ xịt SƯƠNG 10BÉC GIÁ SIÊU RẺ

Bảo hành: (Bơm + Nguồn):12 tháng

Tổng trọng lượng: 4.7kg

*

bộ hệ thống phun sướng 10 bec rất rẻ

HỆ THỐNG phun SƯƠNG, phun HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁTNHÂN TẠO BẰNG BƠM NƯỚC & BÉCPHUN, CÓ QUẠT và KHÔNG QUẠT

Hệ Thống phun Sương 10 Béc Giá khôn cùng Rẻ là một giải pháp tổng thể bổ ích nhất,hiện nay cho phần lớn gia đình, quần thể văn phòng, khu bên hàng, khu vui chơi và giải trí giải trí, bể bơi, …Không quá tốn điện, không thực sự tốn nước, tiền đâu tư thuở đầu cũng không lớn, lại ngăn được bụi, giảm thiểu giờ đồng hồ ồn, sạch sẽ mát mẻ, mà còn vui mắt, tạo nhiều cảnh đẹp, vui chơi giải trí giải trí. Để cấu hình thiết lập và lắp đặthệ thống phun sươngcần căn cứ vào nhu yếu thực tế và diện tích mặt bằng phải xử lý.

*

phun sương tưới lan

NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM MÁT - TẠO ẨM

Hệ thống xịt sương 10 béc giá cực kỳ rẻlà dựa trên nguyên tắc hiệp thương nhiệt cùng bốc khá nhanh của những hạt "bụi" sương có form size rất nhỏ, ~ vài ba chục micro mét,trong quy trình lan tỏa ra môi trường thiên nhiên xung quanh. Nhờđó,nhiệtđộ của môi trường có thể giảm xuống 5 - 10độ C.Độẩm tươngđối bao gồm thểđạt cho tới 90 - 100%.

*

phun sương vườn cửa lan

NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ

Hệ Thống xịt Sương 10 Béc Giá siêu Rẻlà dựa trên nguyên tắc hấp thụ cùng hấp phụ củacác hạt "bụi" sương với những hạt bụi bờ lơlửng với với một số hóa chất ô nhiễm và độc hại ở dạng khí bao gồm trong ko khí, trong quá trình lan tỏa ra môi trường thiên nhiên xung quanh.Khitạo ra một tấm "bụi" sươngđủdàybên bên cạnh căn phòng, tòa nhà, ..., một không khí yên tĩnh, sạch sẽ sẽ,mát lạnh,và cực kì lãng mạn thơ mộngđãđược tạo ra thành.