HỨA MINH ĐẠT: TUỔI THƠ NGHÈO KHÓ, LỚN LÊN CÓ "KHO BÁU" LÂM VỸ DẠ

Hứa Minh Đạt trải lòng về chuyện hôn nhân của mình với Lâm Vỹ Dạ và không khỏi khiến dàn khách mời cùng khán giả dở khóc dở cười vì những chia sẻ hài hước, chân thật và ngọt ngào về bà xã.


Mới đây, trong tập 7 của chương trình Chị Em Chúng Mình,Hứa Minh Đạtđã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân vớiLâm Vỹ Dạ.Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn tâm sự cả về sự "hung dữ" của bà xã.

Bạn đang xem: Hứa minh đạt: tuổi thơ nghèo khó, lớn lên có "kho báu" lâm vỹ dạ


Theođó, khi được hỏi về sự dữ dằn của Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt trải lòng:"Hồi xưa Lâm Vỹ Dạ hiền lắm thì tôi mới tiến tới hôn nhân, tôi đâu ngờ bây giờ lại như thế này. Bây giờ mọi việc đã rồi, tôi không dám ân hận nữa".

Nghe vậy,Hari Wonchia sẻ: "Tôi nghĩ không phải như thế đâu. Lâm Vỹ Dạ lên sân khấu vậy thôi chứ đằng sau thương Hứa Minh Đạt lắm, khen anh ấy muốn chết luôn". Chia sẻ của Hứa Minh Đạt không khỏi khiến công chúng bật cười, bởi ai cũng biết rằng hai vợ chồng anh vốn hay đùa và cũng rất thẳng thắn, không ngại "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình. Tuy nhiên bao năm qua, cả hai vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.Hương Giang cũng khen ngợi: "Tôi thấy anh Hứa Minh Đạt may mắn lắm. Trên đời này không ai thương con bằng mẹ. Hứa Minh Đạt bây giờ không chỉ có một người mẹ mà đến tận hai người mẹ.Đối với người đàn ông, điều đau đầu nhất là mẹ chồng không ưa nàng dâu, nhưng mẹ Hứa Minh Đạt lại rất thương Lâm Vỹ Dạ. Đó là một trong những cái may mắn của anh ấy và cho thấy mẹ anh ấy cũng phải rất thương con trai mình thì mới thương con dâu đến thế".

Xem thêm: Chấn Hoa Cao Trung Tam Bộ Khúc, Chủ Đề: Cuối Cùng Cũng Tập Hợp Đủ Chấn Hoa CaoThực tế, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được biết tới là cặp đôi hạnh phúc của showbiz. Cặp đôi kết hôn năm 2010, trải qua 9 năm gắn bó và có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn dành cho nhau những hành động và cử chỉ lãng mạn mỗi khi xuất hiện.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và lời nói đầy yêu thương với bà xã trên mạng xã hội. Khi tham gia talkshow, bỏ qua hình tượng của những nghệ sĩ hài lâu năm, Hứa Minh Đạt không ngần ngại dành cho vợ từng cử chỉ nhỏ bé nhưng tinh tế để chăm sóc cho người phụ nữ của mình.Trong một lần chia sẻ, nói về chặng đường 9 năm trôi qua từ ngày cả hai quyết định về chung một nhà, cả Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều khẳng địnhsẽ còn rất nhiều những khó khăn thử thách hai vợ chồng phía trước, nhưng nếu luôn biết cách gìn giữ và nắm chặt tay nhau như hiện tại thì 9 năm qua chỉ là bắt đầu, còn phải bên nhau lâu dài hơn thế nữa.Cũng trong tập 7 của Chị Em Chúng Mình,NSND Lê Khanhsau khi trò chuyện với Hứa Minh Đạt cũng phải thốt lên:"Đây là lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với Hứa Minh Đạt ở ngoài và tôi thấy cậu ấy nói một từ khiến tôi thèm nghe vô cùng nhưng không bao giờ được nghe. Đó là cách Hứa Minh Đạt gọi Lâm Vỹ Dạ là "bé Dạ".Tôi thèm được gọi là "bé" như vậy, cảm giác mình trở nên bé bỏng. Một người vợ mà được chồng nói như thế thì hạnh phúc còn gì bằng!".