Trấn Thành Hát Tặng Hari Won

Vợ ông chồng Hari Won với Trấn Thành vừa gồm cuộc thách thức âm nhạc đầy thú vị, giải thưởng được chỉ dẫn cực "hấp dẫn".


Bạn đang xem: Trấn thành hát tặng hari won

"Ngày nào thì cũng nghe anh hát karaoke 3 tiếng đồng hồ, em hết sức mệt mỏi. Hiện nay anh ước ao thử âm sắc của mình tới đâu đúng không? phải em sẽ cho anh một thử thách, anh làm thử đi. Trường hợp anh làm được, em sẽ khuyến mãi anh một nụ hôn, còn nếu làm sai thì gửi em tiền"- Hari Won chia sẻ.

MC Trấn Thành dành riêng 3 tiếng từng ngày để hát karaokeNam MC nhận thách thức kiểm tra âm sắc từ vk Hari Won

Hari Won thổ lộ rằng mình mới đi học hát cùng được dạy cho 1 chiêu khôn cùng hay, hay được sv thanh nhạc nước hàn tập luyện, thừa nhận thấy ông xã có cảm âm tốt nên ao ước cho demo nghiệm. Sau một hồi khoe tài năng cảm âm với các nốt nhạc, MC Trấn Thành đại bại cuộc và yêu cầu đưa tiền đến Hari Won. Nhiều người theo dõi cho rằng trù trừ có cần Hari Won "gà kèo" chồng để chiến thắng không đây!

Được biết bên cạnh diễn xuất và dẫn chương trình, MC Trấn Thành hết sức đam mê ca hát. Mặc dù không hoạt động chuyên nghiệp hóa nhưng có nhiều lần nam giới MC đã nắm mic lên sảnh khấu to khoe giọng hát. Thậm chí ở nhà riêng, MC trấn thành còn tậu dàn karaoke đầy chất lượng về nhằm luyện giọng. Dù vẫn còn đấy gây nhiều bất đồng quan điểm về chuyện hát hò, tuy vậy với tiêu chí "hát hay là không bằng giỏi hát", MC nghệ sỹ trấn thành vẫn giữ lòng tin và niềm đắm say với chuyện cố mic.

MC Trấn Thành bao gồm niềm tê mê với âm nhạc

Ảnh: giảm từ video, Tổng hợp
Theo cài đặt trí tuệ

Copy linkhttps://sohuutritue.net.vn/hari-won-chia-se-mc-tran-thanh-ngay-nao-cung-tap-hat-3-tieng-khen-ngoi-ong-xa-cam-am-tot-d115485.html

*

Ghế mas sa Makano "Món xoàn từ tâm, kéo vị trí sức khỏe"

bạn thân tiết lộ Trấn Thành và hội bạn đều "chấn thương" vì tại sao này, hari won cũng không "thoát nạn"

Xem thêm: Phát Sốt Hoa Hồng Bảy Sắc Cầu Vồng Cực Dễ Tại Nhà, Hạt Giống Hoa Hồng Bảy Màu


Vừa từ bỏ Hàn trở về, Hari Won sẽ đăng trạng thái không bình thường khiến fan hoang mang: "Rất những chuyện xảy ra"

Hari Won share không riêng biệt được LGBT, Trấn Thành: "Em nên khám phá xem 6 năm qua em tất cả bị lầm không?"
Fast & Feel Love (Tăng tốc về phía em): cười cợt không nhặt được mồm cùng với rom-com Thái cộp mác bên GDH
đôi bạn hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee tổ chức đám cưới, đến ngày chụp ảnh cưới vẫn "lục đục nội bộ"?
Minh Tú nhận chủ ý trái chiều trường đoản cú netizen sau thời điểm lên giờ bênh vực Lê Bống trước cơn sốt dư luận vì chưng catwalk vào show thời trang và năng động