3 Cách Làm Hộp Quà Bằng Giấy Trắng A4 Đơn Giản

Ngày nay, khi cuộc sống con người ngày càng được đầy đủ hơn, người ta thường lựa chọn cho mình những thứ không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải đẹp. Một ví dụ điển hình đó và việc in ấn hay làm ra những hộp giấy đựng đồ xinh xắn. Dành cho những tín đồ thích tự tay làm các vật dụng handmade, một chiếc hộp quà tự làm sẽ khiến món quà thêm phần ý nghĩa. Bài viết sẽ hướng dẫn cách làm hộp quà bằng giấy A4. Cùng tìm hiểu ngay nhé!


Danh Mục

2 Cách Làm Hộp Quà Bằng Giấy A4 Để Làm Hộp Quà Hoặc Đựng Đồ2.1 Gấp Hộp Giấy A4 Thành Hình Chữ Nhật Để Đựng Điện Thoại2.2 Cách Gấp Hộp Giấy A4 Thành Hình Vuông2.3 Cách Xếp Hộp Bằng Giấy A4

Tự Tay Gấp Hộp Giấy A4 Có Ý Nghĩa Gì ?

Nếu muốn làm hộp đựng đồ, bạn chỉ cần tìm hiểu cách gấp giấy a4 thành hộp và tự tay gấp chúng là có thể sở hữu ngay một góc xếp đồ theo ý thích, màu sắc hộp đồ cũng do bạn chọn. Vừa đơn giản lại mang lại cảm giác thích thú. Tạo cho ngôi nhà bạn có một không gian đẹp do bạn tự tay thiết kế.

Bạn đang xem: 3 cách làm hộp quà bằng giấy trắng a4 đơn giản


Đặc biệt nếu bạn tự tìm hiểu cách gấp hộp quà bằng giấy a4 và tự tay làm hộp quà tặng đó thì lại càng có ý nghĩa hơn. Món quà do bạn tự tay chọn, hộp quà do bạn tự tay làm. Nếu biết được điều này chắc hẳn người nhận sẽ thấy rất vui và cảm nhận được sự trân thành mà bạn muốn truyền đạt qua món quà.

Vậy hãy cùng tìm hiểu những cách cách gấp hộp từ giấy a4 siêu xinh dưới đây nhé.

Xem thêm: Review List 20 Truyện Ngôn Tình Yêu Học Trò Và Những Truyện Ngắn

Cách Làm Hộp Quà Bằng Giấy A4 Để Làm Hộp Quà Hoặc Đựng Đồ

Tùy vào ý thích và nhu cầu đựng vật dụng của bạn mà bạn có thể thiết kế ra kích thước khác nhau cho hộp. Với làm hộp bút hay hộp đựng đồ khác thì cách làm hộp bút bằng giấy a4 hoặc những hộp đựng đồ khác cũng tương tự như cách làm hộp thành hình chữ nhật hay hình vuông. Sau đây là một số mẫu gấp hộp các hình tiêu biểu.

*

Cách Xếp Hộp Bằng Giấy A4

Một trong những cách làm hộp bằng giấy a4 đẹp đó là xếp hộp giấy a4. Đây là một cách không quá khó, kể cả bạn không phải người khéo tay vẫn có thể tự mày mò và làm được.


Nên Xem Đơn Vị Nhận In Hộp Giấy Đựng Rượu Vang Giá Cạnh Tranh
– Nguyên Liệu Chuẩn BịVài khổ giấy a4 màu.Kéo cắt giấy.Keo dán giấy.– Quy Trình Gấp Hộp Từ Giấy A4Bước 1: Đầu tiên để biết cách xếp hộp giấy a4 đẹp, bạn cần dùng giấy màu gấp thành 4 và hình lúc này phải là hình vuông.Bước 2: Gấp 2 góc của tờ giấy gấp ở bước 1 thành 2 tam giác, sau đó mở ra và làm tương tự với 2 góc còn lại.Bước 3; Gấp từ trên xuống rồi dùng kẹp giữ lại. Sau đó xoay tờ giấy và mở nếp gấp bên trong.Bước 4: Cài 2 góc của giấy vào 2 bên thành hộp.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách làm hộp bằng giấy A4. Ngoài việc mua hay đặt in hộp giấy thì bạn có thể tự tay làm ra chúng. Lựa chọn tự tay làm những hộp đồ xinh đẹp không chỉ giúp bạn khéo tay hơn mà còn cho bạn những vật dụng hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu đặt in hộp quà bằng giấy, đừng ngại liên hệ với An An Thịnh qua website myphamlilywhite.com nhé!

Thông tin liên hệ In Ấn Bao Bì Hộp Giấy An An Thịnh:

Lượt Xem: 1.036