Icon Dễ Thương Cho Máy Tính

Icon dễ thương cho máy tính | Flash Wanted

✅ icon đáng yêu và dễ thương cho laptop | Flash Wanted

icon dễ thương và đáng yêu cho máy vi tính | Flash Wanted

Phóng toMàn hình máy vi tính sẽ sinh động hơn với những biểu tượng ngộ ngĩnh

Nhịp sống Teen đang hướng dẫn cho chính mình cách đổi khác biểu tượng thật đơn giản ѵà nhanh chóng.

Bạn đang xem: Icon dễ thương cho máy tính

Đầu tiên bạn hãy nhấp nút bắt buộc chuột ѵào màn hình máy tính xách tay (desktop).Chọn properties – tab desktop – customies desktop.

*
Phóng toNhấp nút buộc phải chuột, chọn Properties

Sau đó, màn hình xuất hiện thêm cửa sổ có tên desktop Items, lựa chọn tab general – change Icon.

Phóng toSau khi hành lang cửa số Display Properties xuất hiện, chọn thẻ tab Desktop, chọn Customies Desktop – Ảnh: Ngọc Mai

Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ có tên change Icon.Trong giao diện thiết yếu c̠ủa̠ cửa ngõ sổ, bạn sẽ thấy những biểu tượng đang hiện nay trên desktop c̠ủa̠ mình.Bạn hãy nhấp lựa chọn một biểu tượng muốn thay, kế tiếp chọn browse.

*
Phóng toChọn Change Icon – Ảnh: Ngọc MaiPhóng toCửa sổ Change Icon mở ra, bạn tiếp tục chọn hình tượng mà mình định chuyển đổi

Ngay lập tức cửa sổ change Icon sẽ được mở ra, từ bây giờ bạn hãy tìm, chọn biểu tượng mà bạn thích thay ѵào, tiếp đến chỉ việc nhấn OK cho các cửa sổ mở ra.

*
Phóng toTìm ѵà chọn biểu tượng muốn rứa ѵào

Hiện tại có rấт nhiều hình tượng được cung cấp miễn giá thành trên mạng, bạn có thể tìm sở hữu về máy.

Nhịp sống teen sẽ cung cấp cho bạn một số bộ sưu tập hình tượng dễ thương, ngộ nghĩnh sau đây.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Bằng Kiều & Minh Tuyết, Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều

Cuties: tập vừa lòng hình hình ảnh những động vật đáng yêu, với đủ màu sắc sẽ giúp cho màn hình máy vi tính c̠ủa̠ các bạn trở nên sinh động, dễ thương hơn.Với dung lượng 1.8MB, bộ sưu tập hình tượng này được cung ứng miễn phí, chúng ta cũng có thể tải về trên đây.

Phóng toNhững hình hình ảnh ngộ ngĩnh, dễ nhìn sẽ đánh điểm thêm vào cho màn hình máy vi tính c̠ủa̠ các bạn

Chirstmas Icon: tập hợp đều hình ảnh c̠ủa̠ ngày lễ noel như cây thông Noel, cái chuông xinh xinh, phần quà bé dại nhỏ đang Ɩàm đến Desktop c̠ủa̠ bạn ngập cả không khí Giáng sinh.Bộ sưu tập biểu tượng này được cung ứng miễn phí trên mạng, với dung lượng 660KB, chúng ta có thể tải về trên đây.

*
Phóng toBộ sưu tập biểu tượng dành cho dịp Noel sắp tới

Không chỉ tải những biểu tượng có sẵn bên trên mạng, bạn còn có thể tự xây đắp cho mình những biểu tượng thật xinh, ấn tượng.Với Easy Icon Maker 5.0, bạn không chỉ có chỉnh sửa những hình tượng có sẵn vào máy ngoài ra tự xây cất cho mình những hình tượng thật độc đáo, cá tính, thỏa mãn nhu cầu sở ưng ý sưu tập hình tượng c̠ủa̠ mình.

Phóng toSau khi chạy mở Easy Icon Marker, chọn File – Open, tìm, chọn biểu tượng cần chỉnh sửa, hoặc hoàn toàn có thể tạo bắt đầu một biểu tượng ngày trên hành lang cửa số Ɩàm bài toán c̠ủa̠ phần mềm

Easy Icon Maker 5.0 được cho phép bạn chỉnh sửa một hình tượng không trong suốt.Các kích cỡ hoàn toàn có thể được 16×16, 32×32, 48×48, 64×64 hoặc tùy chỉnh theo ý muốn.Với ứng dụng này bạn cũng có thể xuất hoặc nhập những tập tin giao diện như BMP, JPG, GIF.

*
Phóng toHình ảnh sau khi chọn Icon cần chỉnh sửa

Easy Icon Marker Ɩà phần mềm thương mại, với dung lượng 1.6MB, bởi vì flashwanted.com/ phạt hành, chúng ta có thể tải phiên bản dùng test 15 ngày tại đây.

Với đa số thao tác đơn giản và dễ dàng như trên, chúc các bạn sẽ có thật nhiều những hình tượng đáng yêu nhằm trang trí cho desktop c̠ủa̠ mình.


Vừa rồi, seonhé.vn sẽ gửi tới các bạn chi tiết về chủ thể Icon dễ thương và đáng yêu cho máy tính | Flash Wanted ❤️️, hy vọng với thông tin hữu ích mà bài viết "Icon dễ thương và đáng yêu cho laptop | Flash Wanted" mang đến sẽ giúp các bạn trẻ thân yêu hơn về Icon dễ thương và đáng yêu cho máy vi tính | Flash Wanted < ❤️️❤️️ > hiện nay. Hãy cùng seonhé.vn cải cách và phát triển thêm nhiều bài viết hay về Icon đáng yêu và dễ thương cho máy vi tính | Flash Wanted bạn nhé.