Kết Phim Hương Mật Tựa Khói Sương

(myphamlilywhite.com) - Tối qua 4/9, tập cuối cùng bom tấn Hương mật tựa sương sương sẽ lên sóng, kết thúc quãng thời gian một tháng nạp năng lượng ngủ thuộc phim. Không y như các tác phẩm chuyển thể khác, Hương mịch tựa khói sương với việc chắp bút của chính chị em đẻ Điện Tuyến, mặc dù có biến đổi ít nhiều nhưng cũng không phá đi “hồn cốt” của nguyên tác. Với 3/4 là đa số phân cảnh ngược luyến tàn tâm, đi tới những chặng cuối, biên kịch phim đã không thay đổi cái kết bao gồm hậu vào truyện, đồng thời cho khán giả cái nhìn tổng thể hơn về kết cục của các nhân vật dụng phụ.

Bạn đang xem: Kết phim hương mật tựa khói sương


Húc Phượng từ quăng quật ngôi vị Ma tôn, lên đường đi tìm kiếm Cẩm Mịch
Từ vứt ngôi vị Ma tôn, Húc Phượng xuống è gian, hằng ngày trôi qua vẫn một lòng đi tìm Cẩm Mịch. Sau 3 năm không thôi bệnh nhung nhớ, ở căn nhà mái tre từng sống với đàn bà mấy năm lịch kiếp bên dưới trần gian, con trai mở chiếc cỗ ván hồi ức của Cẩm Mịch nhằm lại. Chàng ân hận hận khi luôn tự lừa bản thân dối người, rõ ràng còn yêu nàng nhưng vẫn tuôn ra hầu như lời hay tình để phái nữ đau lòng. Giờ đây, con gái đã đi xa, nhằm lại phái mạnh nơi đây một mình một cõi cô đơn.
Trong cơn thổn thức, Húc Phượng nghe thấy giọng Cẩm Mịch hotline mình một giờ “Phượng Hoàng”. Bạn nữ là giọt lệ rơi trên mi đôi mắt Phượng Hoàng, về bên rồi lại chảy biến, như lần nữa đâm vạn tiễn xuyên vào tim chàng. Căn số an bài, chân thân của Cẩm Mịch sau 3 năm hút hàn khí trong tín đồ Húc Phượng, tự nuôi thân mình giúp Cẩm Mịch đầu thai địa điểm phàm giới.
*
Khung cảnh Phượng Hoàng giật dâu
Trong hôn lễ tè thư bên họ Cẩm của shop Đường Việt, phụng hoàng đến chiếm dâu, dụ dỗ tân nương chỉ bởi 6000 năm linh lực “Nàng mãi mãi chỉ với thê tử của bản thân mình Húc Phượng ta”.
*
Gia đình nhỏ ba fan mãi mãi niềm hạnh phúc bên nhau
Cùng “đi sâu vào thực tiễn song tu”, 2 năm sau, một tiểu oa oa Cò trắng chào đời – kết tinh mang đến tình yêu của hai người. Gia đình bé dại ba tín đồ mãi mãi niềm hạnh phúc bên nhau.
Nhuận Ngọc quay lại làm “Tiểu ngư tiên quan” nho nhã, lưu Anh lên làm cho Ma tôn thanh lịch nhất trong định kỳ sử
Dùng cấm thuật để sức mạnh thú vật Cùng Kỳ mượn thân thể, Nhuận Ngọc yêu cầu trói thiết yếu mình, mời gọi Húc Phượng lên nuốm vị trí Thiên đế, chủ trì đại cục. Húc Phượng tay cầm cố Tiêu huyền kiếm, đâm một hèn trúng ngực Nhuận Ngọc, giết thịt chết sức mạnh hồng hoang của thuộc Kỳ, khuyên răn nhủ Nhuận Ngọc một lúc đã chiếm được ngôi vị chí tôn thì đề xuất có nhiệm vụ với nó, chưa hẳn muốn giành là giành, quăng quật là bỏ được.
*
Nắm giữ quyền lực trong taynhưng lạichả còn gì, Thiên đế Nhuận Ngọc cô đơn, giá lạnh trong Cửu tiêu vân điệu phồn hoa
Nhuận Ngọc lại quay trở lại một vị “Tiểu ngư tiên quan” nho nhã, dịu nhàng, ko màng chiến tranh như xưa. Nhì nam tử của Thiên đế Thái Vi nay đã làm hòa, cảnh huynh đệ tương tàn bay xa dần dần theo gió. Nắm giữ quyền lực trong taynhưng lạichả còn gì, Thiên đế Nhuận Ngọc cô đơn, lanh tanh trong Cửu tiêu vân điệu phồn hoa.
*
Lưu Anh - Ma tôn thanh nhã nhất trong kế hoạch sử
Lại nóivề giữ Anh, sau thời điểm lên ngôi Ma tôn, vẫn không thay đổi tôn chỉ - chỉ việc cuộc sống nhỏ dân Ma giới bình an, bao gồm thịt nạp năng lượng có rượu uống thì hà cớ gì lại đấu đá nội bộ, phân chia bè kết phái, quá quá số lượng giới hạn đã định. Chỉ lúc đó, Ma giới new thật sự phệ mạnh.

Xem thêm: Số Tài Khoản Vietinbank Bao Nhiêu Số, Số Tài Khoản Vietinbank Ghi Ở Đâu, Bao Nhiêu Số


Sau lúc bị Húc Phượng trừng phạt, rút không còn tu vi, Tuệ Hòa phát triển thành một truất phế nhân bị điên, thơ thẩn đi lại ngoại trừ Ma giới không địa điểm nương tựa. Một giờ đồng hồ “Húc Phượng”, hai tiếng “Húc Phượng”, thiếu nữ ta ảo giác nhận định rằng mình new là Thiên hậu, mà lại hang cồn kia bao gồm là bạn dạng tọa của mình. Không ngờ, đó đó là nơi năm xưa thiết yếu tay ả đang nhốt hai người con khùng của Diễm thành vương, ngay lập tức bị nhì tên mãnh thú ăn thịt, không hề xót lại một miếng xương cốt.
*
Tuệ Hòa biến một phế truất nhân bị điên, thơ thẩn đi lại kế bên Ma giới không khu vực nương tựa
Có thể nói, hoàn thành của Hương mật tựa sương sương khiến đa số khán mang hài lòng. Người ngưỡng mộ đồng loạt phân trần sự tiếc nuối lúc một tuyệt phẩmđã kết thúc, chưa thể xong lòng mình thoát ra khỏi số phận đa số Húc Phượng, Cẩm Mịch, Nhuận Ngọc,...
“1 mon 2 ngày hóng từng tập phim mà hiện thời lại hết phim rồi. ‘Hương mật’ là bộ phim rất xứng đáng xem. Ngôn từ hay, diễn viên diễn nội tâm. Nói chung, đó là một tập phim hoàn mĩ. Không biết khi nào có thể gặp lại một tập phim có cả Đặng Luân cùng Dương Tử thuộc đóng nữa đây”.
“Thật sự trên đây là bộ phim truyện cổ trang mà lại mình thấy tiếc nuối khi ngừng phim duy nhất và cũng là bộ thứ nhất mình coi không dám tua đoạn nào vị nó vượt hay. Kĩ xảo chân thực, diễn viên diễn siêu đạt. Giờ phim không còn rồi thấy tương đối tiếc”.
“Ước gì gồm thêm nước ngoài truyện đến thõa mãn thêm niềm tin con dân lục giới, chứ một tập ít ỏi quá”.
Như vậy, sau hơn một mon lên sóng, Hương mật tựa sương sương đã đổi mới món ăn tinh thần không thể thiếu trong lòng khán giả. Nóng bỏng hơn 10 tỷ lượt xem, thành công này sẽ củng ráng vị trí của những diễn viên thực lực Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi,… đồng thời có công đóng góp thêm phần làm đến nền công nghiệp phim truyền hình china – vốn đang yếu thể trước phim chiếu mạng, ngày càng to mạnh.
*

‘Hương mật tựa khói sương’: ‘Cẩm Mịch’ Dương Tử ‘ăn cả rứa giới’ khiến ‘Hỏa thần’ Đặng Luân nhấc ko nổi


Vừa qua, ekip chế tạo “Hương mật tựa khói sương” đang đăng cài đoạn video clip siêu giải trí của đoàn có tác dụng phim vào hậu trường.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN