Nhàn Phi Diên Hi Công Lược

chưa hẳn ai khác, Kế hậu phi (Xa Thi Mạn) đích thị là quấn ác cuối cùng và đáng gờm tốt nhất phim “Diên Hi Công Lược”. Một sở thích quái gở của vị phi tần này mọi khi giết người xong lại là cắt đi tim của một của ngọn đèn.


Xa Thi Mạn sau khoản thời gian gây được tiếng vang với một loạt tác phẩm cung đấu đình đám như Tuyết Sơn Phi Hồ, thâm nám Cung Nội Chiến, Trường Bình Công Chúa, Cung chổ chính giữa Kế với lặn mất tăm một thời gian thì giờ đã "tái xuất giang hồ" với Diên Hi Công Lược. Nếu trước đây quân át chủ bài của TVB này thường đảm nhận những vai chủ yếu diện, thì đến Diên Hi Công Lược, chị đại này lại hóa thân thành nhàn nhã Phi - một nhân vật phản diện "tàu ngầm" đáng gờm nhất và khó khăn hạ gục nhất bộ phim.

Bạn đang xem: Nhàn phi diên hi công lượcNhàn Phi Xa Thi Mạn trùm cuối cùng khó khăn gờm nhất "Diên Hi Công Lược"


Bề kế bên dịu dàng, hiền lành là thế, nhưng phía bên trong vị phi tần này lại chứa "cả một bầu trời" nham hiểm thuộc những âm mưu rạm độc. Và gồm lẽ người ta phải xếp thanh nhàn Phi vào vị trí những phi tần có sở thích hợp ăn mừng tai ác đản nhất. Bởi mỗi khi hạ được một nữ nhân của Càn Long, cô lại tự tay cắt tim của một ngọn đèn đang sáng. Tình tiết này không khác gì với những bộ phim về những tội phạm giết người biến thái trong các phim khiếp dị trinh thám là bao. Đừng thấy mặt mũi chị hiền cơ mà để chị lừa!

Sau khi giết Gia Tần, quay về tụng kinh, niệm Phật

Sau khi biết rõ nguyên nhân khiến "nhà rã cửa nát", nhàn nhã phi bắt đầu lên kế hoạch loại bỏ những người đã đẩy bản thân đến bước đường cùng. Không người nào hết, Gia Tần đó là người cơ mà Nhàn phi xử lý đầu tiên. Nhân dịp Tứ A Ca Vĩnh Khang- đàn ông của Gia Tần đến Thừa Càn cung để thiếu phụ chăm sóc, nhàn Phi đã tương kế tựu kế trước âm mưu vu oan giá bán họa của Gia Tần.Kế hoạch của Gia Tần không những ko đạt được mục đích bên cạnh đó khiến cho bản thân bị gặp đại họa. Cô bé ta bị đẩy vào lãnh cung vì chưng tội dám làm cho hại chính con của mình. Đêm đó, thảnh thơi Phi xuất hiện và hỏi ngọn nguồn loại chết của em trai mình. Gia Tần đang uất ức cộng với xúc động đã kể hết tất cả mọi chuyện đều là do cao niên Phi đứng đằng sau. Biết rõ sự tình, thong dong Phi lập cập dùng một tấm vải lụa siết cổ Gia Tần đến chết.Gia Tần chết bằng một miếng vải lụa trắng do chủ yếu tay lỏng lẻo Phi kết liễu


Những tưởng sau khi làm chuyện khuất tất xong, thong thả Phi sẽ bị dằn vặt, ân hận. Nhưng không. Thanh nữ ta nhanh lẹ quay trở về, tụng kinh, niệm phật cùng thắp lên những ngọn đèn. Đây cũng chính là lúc những sinh mạng vào cung bắt đầu bị người vợ ta nắm trọn trong tâm bàn tay. Những ngọn đèn tượng trưng cho một người cản trở của nhàn hạ Phi.Sau khi giết người, nhàn rỗi Phi lạnh lùng về tụng kinh cùng thắp những ngọn nến "sinh tử" như chưa tất cả chuyện gì xảy ra


Ngày cao tay Phi chết, cũng bao gồm một ngọn đèn tắt đi

Biết được Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) lập kế hoạch đổ nước thép nung chảy tạt vào cao siêu Phi, thong thả Phi ko hề tố giác mà thậm chí còn bỏ thêm một không nhiều nước xí vào vào đó. Làn domain authority mịn màng vốn được Hoàng thượng mếm mộ nay đã xấu xí, lở loét.

Xem thêm: Cáp Chuyển Đổi Usb 3.0 Sang Hdmi, Cáp Chuyển Đổi Usb 3Cao Quý Phi đâu ngờ bị một đối thủ ko lường trước tính kế


Bởi do dung nhan không còn, cao quý Phi uất hận nén nỗi đau để nhảy một vũ khúc cuối cùng mang lại hoàng thượng xem và trở về tẩm cung treo cổ tự vẫn. Chiếc chết của cao cả Phi chắc hẳn trong lòng Nhàn Phi hả dạ nhất, vày cuối thuộc cô cũng loại bỏ được chiếc gai vào mắt của mình. Được tin cao cả Phi chết, nhàn rỗi Phi cười lạnh lùng cùng cắt đi một ngọn đèn.


Một ngọn đèn tiếp theo giành riêng cho Phú gần cạnh hoàng hậu

Từ sau khi biết được vị thái y mà Hoàng hậu phái đi thăm khám bệnh cho em trai mình bị gọi quay trở lại. Cố kỉnh vào đó là ban thưởng tiền để giúp ung dung Phi cứu em trai đã khiến cho cô tính kế hãm hại Phú giáp hoàng hậu. Bên cạnh đưa đẩy Thuần quý phi tranh sủng cùng bơm đểu "Thất A Ca (con trai của hoàng hậu) lớn lên sẽ trở thành Thái tử" khiến cho trung ương tình Thuần quý Phi biến đổi. Thiếu nữ ta lập kế hoạch thiêu cháy Thất A Ca trong đêm trừ tịch.


Không chịu được nỗi đau mất con, cộng với bàng hoàng trước tin Hoàng thượng có gian tình với em dâu, Phú gần kề hoàng hậu bỏ mặc tất cả tìm đến chiếc chết. Chúc mừng từ từ Phi, kế hoạch "Bọ ngựa bắt ve sầu sầu" của bà đã thắng lợi. Một ngọn đèn nữa lại vụt tắt.


Thuần Quý Phi là người kế tiếp "lên chảo"

"Thám tử Conan" Thuần Quý phi cũng được khoan thai Phi mang lại lên chảo hung nóng. Thuần Quý Phi và Du Phi tố cáo Lệnh Phi hãm hại Ngũ A Ca. Nhưng với trí thông mình thanh nữ đã nhanh chóng làm sạch tội danh của mình. Hơn nữa, từ vụ việc này Hoàng thượng cũng biết được chủ yếu Thuần Quý Phi là người hãm hại tạo ra vụ cháy khiến mang lại Thất A Ca mất mạng. Vày thế, cô bị giáng xuống tô Đáp Ứng cùng bị tống vào lãnh cung lạnh lẽo.


Thuần Quý Phi bị thủng thẳng Phi đặt vào lòng bàn tay điều khiển như một nhỏ rối khi gây nên lòng tranh sủng cùng hư vinh của phái nữ ta


Những tưởng sơn Đáp Ứng sẽ sống quãng đời còn lại trong lãnh cung nhưng đâu ngờ được Kế Hoàng hậu (Nhàn Phi) lại dùng một dây thả diều giết chết một biện pháp tàn nhẫn. Tiếp tục, lần này một tim ngọn đèn cũng bị nàng ta cắt đi.


Thuần Quý Phi bị Xa Thi Mạn giết ngay trong đêm bằng một dây diều, nhằm giá chỉ họa đến Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc


Sau tất cả, chỉ còn lại một ngọn đèn duy nhất. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng không biết ngọn đèn còn lại nhàn nhã Phi sẽ dành riêng cho ai? Liệu người đó bao gồm phải là Lệnh phi Ngụy Anh Lạc giỏi phải chăng nó là của Càn Long. Tất cả đều là một ẩn số. Bởi cuộc chiến vào cung cấm ko bao giờ có thể biết trước được điều gì. Thuộc xem những tập tiếp theo để theo dõi và quan sát vị thư thả Phi này sẽ cắt ngọn nến này mang lại ai nhé!


Ngọn đèn cuối cùng này sẽ dành riêng cho ai?


Theo Trí Thức trẻ em

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
nhìn lại vai diễn đầu tiên của 20 sao hạng A xứ Hàn: fan gây sốc vị "lão hóa ngược", kẻ bị nghi dao kéo
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem