KIỂM TRA TÀI KHOẢN IPHONE LOCK

Lỗi iPhone không soát sổ được thông tin tài khoản *101# thường xẩy ra trên các thiết bị iPhone Lock hoặc vào trường hòa hợp iPhone bị mất sóng. Nếu như bạn đang vào trường vừa lòng này và chưa chắc chắn cách làm rứa nào nhằm khắc phục lỗi không kiểm tra được thông tin tài khoản trên iPhone chúng ta có thể tham khảo lí giải trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản iphone lock


Lỗi iPhone không khám nghiệm được thông tin tài khoản *101# như biện pháp thông thường khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu và phiền toái khi chỉ rất có thể kiểm tra số dư tài khoản cũng như nạp tiền bằng cách gọi mang lại tổng đài 900. Thực tế cho thấy, cú pháp *101# để đánh giá tài khoản là 1 trong những cú pháp được thực hiện chỉ riêng rẽ với những nhà mạng Việt Nam, bởi vì thế mà các bạn sẽ không thể áp dụng cú pháp này cho mẫu iPhone Unlock bằng Sim ghép được. Vậy lúc này người cần sử dụng sẽ nên làm thế nào để hạn chế lỗi iPhone không kiểm soát được thông tin tài khoản *101# của mình. Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết sau đây để hiểu ra nguyên nhân cũng tương tự cách xử lý lỗi này nhé.

Sửa lỗi iPhone không đánh giá được tài khảo *101#


Mục Lục bài xích viết:I. Tại sao lỗi iPhone không kiểm soát được thông tin tài khoản *101#.II. Khắc chế lỗi iPhone không soát sổ được tài khoản *101#. Giải pháp 1: thực hiện ứng dụng của những nhà mạng để khám nghiệm tài khoản. Cách 2: sở hữu code mang đến iPhone Lock. Phương pháp 3: bình chọn lại sóng mạng.. Giải pháp 4: kiểm tra lại đường dẫn trên iPhone.

KHÁC PHỤC LỖI IPHONE KHÔNG KIỂM TRA ĐƯỢC TÀI KHOẢN *101#

I. Nguyên nhân lỗi iPhone không đánh giá được thông tin tài khoản *101#

- nguyên nhân chủ yếu của lỗi này là do iPhone sử dụng bạn dạng Lock cùng được Unlock bởi sim ghép- lý do khác nữa là vì lỗi mạng hoặc không tồn tại sóng mạng

II. Khắc phục lỗi iPhone không đánh giá được thông tin tài khoản *101#

Cách 1: thực hiện ứng dụng của các nhà mạng để đánh giá tài khoản

Hiện tại sinh hoạt Việt Nam phần lớn người cần sử dụng là nhà mạng mobile Viettel cùng VinaPhone bởi vì thế chúng ta có thể tải các ứng dụng của phòng mạng và khám nghiệm tài khoản tương tự như nạp tiền mau lẹ và hiệu quả hơn.

- Đối với nhà mạng Vinaphone: sở hữu My VNPT trên đây- Đối với nhà mạng mobile Viettel: thiết lập My Viettel trên đây.

Cách 2: cài code mang đến iPhone Lock

Để khắc phục và hạn chế lỗi iPhone không đánh giá được tài khoản *101# các chúng ta cũng có thể Code đến iPhone phiên bản lock thay bởi Unlock bằng sim ghép. Phương pháp này tuy rằng tương đối tốn kém một chút nhưng đổi lại các bạn sẽ có một mẫu iPhone áp dụng như phiên bản quốc tế và không thể bị lỗi iPhone không kiểm soát được tài khoản *101# nữa.

Cách 3: đánh giá lại sóng mạng.

Khi không có sóng mạng thì không những không khám nghiệm được tài khoản mà bạn còn không thể điện thoại tư vấn điện, nhắn tin được. Vì chưng vậy chúng ta có thể di gửi sang vùng gồm sóng nhà mạng ổn định mà nhiều người đang sử dụng để triển khai việc khám nghiệm tài khoản.

Xem thêm: Ứng Dụng Điều Khiển Máy Lạnh Bằng Iphone & Android, Ứng Dụng Điều Khiển Điều Hoà Bằng Iphone Tiện Lợi

*

Cách 4: đánh giá lại đường dẫn trên iPhone

Để triển khai cách này, yêu mong thiết bị của người sử dụng phải được jailbreak, thiết lập iFile tự Cydia và có folder /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Nếu không tồn tại thì các bạn hãy bỏ qua bài viết này vì các bạn sẽ phải ngóng thêm một thời gian nữa để tìm ra phương pháp khác sửa lỗi mang lại iPhone của bạn.

1. Đối cùng với mạng SoftBank, AU, docomo:

Bước 1: Bạn thực hiện ứng dụng iFile bên trên iPhone truy vấn vào đường dẫn Var/mobile/Library/Carrier Bundles và nhấp vào chữ (i) tương ứng với mục Overlay.

Bước 2: tìm về mục ACCESS PERMISSIONS, chúng ta nhấn vào mục User và bỏ tích sinh hoạt mục Write sau đó bấm Done như hình dưới đây.

Chú ý: cách này dùng để cấp quyền chỉ được “đọc với thực thi” đối với thư mục Overlay, giả dụ không tiến hành hoặc triển khai sai cách này, các bạn sẽ không sửa được lỗi kiểm tra tài khoản iPhone *101#.

Bước 3: trở về thư mục Overlay theo đường truyền /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Trên đây, chúng ta nhấn vào tập tin có tên “device+carrier...P+15.5.1.plist” cùng chon “Property menu View sinh sống popup hiện tại ra.

Bước 4: tại giao diện mới xuất hiện, chúng ta tìm tới cái SupportsSupplementarySevices... Với chuyển loại đó quý phái trạng thái ON như hình dưới đây rồi bấm vào Done để lưu lại những thiết lập.

Bước 5: Reset lại iPhone của bạn và kiểm tra với lệnh *101# nhằm kiểm tra thông tin tài khoản iPhone.

2. Máy mạng SoftBank, Docomo thì làm lơ bước này. Au Thì đề xuất fix hoàn toàn:

Tiếp tục thực hiện iFile và truy cập vào đường dẫn System/Library/Carrierbundles/iPhone tiếp đến thực hiện nay xóa các dòng sau tương xứng với từng nhà mạng.