Lạ lùng sao đớn đau này ebook

Giới thiệu sách quái đản Sao, Đớn Đau Này – tác giả Nguyễn Thiên Ngân

Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này

Về tác phẩm: Ngày xưa, mỗi khi ngâm nga một câu chuyện, bài xích thơ, bạn thi sĩ sẽ bước đầu bằng lời ơn đến những thi thần. Vày họ tin rằng xúc cảm là món đá quý được những thần ban tặng. Hiện thời thì họ biết rằng, chính cuộc sống đời thường bình thường, nhỏ tuổi bé này đây new là thơ ngôi trường cho hầu hết thi sĩ mang lại thu hoạch. Nguyễn Thiện Ngân là một nhà thơ của đời thường như vậy.

Bạn đang xem: Lạ lùng sao đớn đau này ebook

Thơ của Ngân là thơ về cuộc sống của bạn trẻ. Một cuộc sống thường ngày có buồn, vui, giận, ghét, yêu thương thương, suy tự… bình thường như mọi cuộc sống thường ngày khác. Mặc dù thế thơ của Ngân lại được đón nhận, như thể Ngân rót xuống công bọn chúng đúng đồ vật nước bạn ta đang khát uống. Đó là vì chúng ta cần nỗi lòng của bản thân mình được cô ứ đọng lại, thành câu thơ. Và Ngân đang làm điều ấy thật tốt. Mỗi tập thơ của Ngân y hệt như một vỏ hộp kẹo chocolate, không hẳn vì ngọt ngào, mà bởi vì khó đoán. Bạn đọc giở ra ngẫu nhiên một trang nào đó, đọc chậm rì rì vài câu ngân viết, như lựa chọn 1 viên kẹo đa-vị, rồi hốt nhiên thấy nhớ, thấy buồn, thấy ấm cúng hay tủi thân… và đột thấy trọng điểm hồn mình mượt lại. Cây đời lúc nào thì cũng xanh tươi, và hàng ngày luôn có những người trẻ mới. Có lẽ vậy cơ mà thơ của Ngân luôn luôn được mừng đón và tái bạn dạng nhiều lần.

Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này sử dụng bìa là tranh vẽ của hoạ sĩ Ngô Thiên Hương, một vùng rừng núi màu lam. Rừng lam khiến cho bằng thơ, chờ fan đọc dạo bước vào, và tìm thấy những chiếc cây cảm xúc của chính mình trong đó.

VẪN MUỐN CẦM BÀN TAY ẤY VÀ Mơ (Lạ lùng sao, đớn nhức này)

Trăng trên biển soi thấu lòng mèo sỏi

Mây đêm xa miệt mài cuộc giang hồ

Dẫu biết chứ chuyện đời cổ tính được

Vẫn hy vọng cầm bàn tay ấy và mơ

Biết bao gồm cùng qua nọ núi tê sông

Biết rất có thể nào chia hết mùa trăng ấy

Biết bao gồm còn nhau khi sớm mai thức dậy

Hay ta sẽ quên nhau như nhiều phen đang dặn lòng phải nhớ vào đời.

Ta vẫn mong nhớ người

Sau muôn đệm sâu nữa

Ta hy vọng nhớ bạn khi tóc tơ rồi phai

Ta ao ước nhớ bạn dẫu qua mon năm dài

Chúng ta đầy đủ chẳng còn là nhau của thời ước mơ nào cũng lung linh, khoảng chừng trời nào thì cũng chật chội

Mắt xa vắng đề cập nhau nghe chuyện mới.

Ta vẫn hy vọng nhớ tín đồ dẫu rã nát rồi đây.

5 lý do để cài thơ của Ngân:

Thơ nhẹ, chữ thưa, mà lại vẫn đậm đặc kĩ năng khơi gợi cảm xúc từ người đọc.Không mất không ít thời gian để đọc, rồi sẽ sở hữu thật nhiều thời hạn để suy ngẫm.Cách sử dụng từ độc đáo, như sự giao tế giữa ngôn từ tân tiến và vốn ca dao phương ngôn xưa xa.Bìa mới, thiết kế mới, tôn vinh nội dung cùng mọi bức hình mà bạn sẽ chụp khoe lên trang cá nhân.Hãy tặng cho ai đó thơ của Ngân – nếu bạn thương quý người đó. Vì khi đọc, họ sẽ thấy mềm lòng.
*

Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này


1. Tin tức chi tiết

Tên sách: quái gở Sao, Đớn Đau NàyMã sản phẩm 9786046859758Tên Nhà cung cấp Phục HưngTác giả: Nguyễn Thiên NgânNXB: NXB văn hóa truyền thống – Văn NghệNgôn Ngữ: giờ ViệtTrọng lượng: (gr) 120Kích Thước Bao Bì: 12 x 18 cmSố trang: 112Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá chỉ Sách lạ lùng Sao, Đớn Đau Này


*

Đánh giá chỉ Sách quái lạ Sao, Đớn Đau Này


1 Cuốn này mình nên đợi rất rất lâu mới có hàng lại, vì mình đang có nhu cầu muốn thơ của chị ấy Nguyễn Thiên Ngân thọ rồi. Giọng thơ cứ vơi nhàng, da diết với miên man đẳng cấp gì ấy. Còn sách thì quality giấy và color rất ổn.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Công Nghệ

2 Đặt hàng qua 2 ngày là đã nhận được sách rồi. Sách mới nhỏ nhỏ xinh xinh. Còn ngôn từ thì vì ưa thích thơ chị Ngân nên chọn mua mà.

3 Một người thích thơ như mình thì thiết lập cuốn này hết sức ok mà lại chỉ bao gồm điều là quyển sách hơi nhỏ tuổi so với mình nghĩ.

4 new nhìn quyển sách thôi vẫn thấy thích rồi còn chưa đọc sống trong bởi vì sách bộ quà tặng kèm theo nên không dám xem nào.

5 cửa hàng đóng gói sản phẩm đẹp, thơ của Nguyễn Thiên Ngân thì hay không phải bàn rồi.

Review sách quái lạ Sao, Đớn Đau Này


*

Review sách lạ đời Sao, Đớn Đau Này


Tập thơ nhỏ tuổi như lòng bàn tay, giao diện thơ tình quăng quật túi, để độc giả rất có thể bỏ vào balô vào những chuyến hành trình xa, tuyệt cũng có thể bỏ trong túi xách tay đi làm, thỉnh thoảng mở ra, lật một vài ba trang, hiểu 1 vài câu, cười 1 mình hoặc ngậm ngùi: bắt buộc gì nên hận một fan mình yêu rồi bỏ đi như láng chim tăm cá/ khi mình biết rằng kiểu gì nó cũng bình yên…

Giống như thương hiệu tập thơ quái đản sao, đớn nhức này, dường như Ngân bịt giấu đông đảo sầu khổ riêng tứ của tuổi trẻ bằng những câu thơ bao gồm nhịp điệu, ngữ điệu tươi xanh, dễ đọc, dễ nhớ. Với đọc dứt dễ cười, cười hoàn thành dễ… buồn. Như khi Ngân viết: lúc đang ấm cúng thuận hòa/ ý trung nhân là ruột thịt, chúng ta là người dưng/ Đến hồi rã vỡ, rưng rưng/Mới hay đích thị tín đồ dưng là công ty (chùm thơ ko tựa); …Nếu mấy thời gian quá buồn/ nhưng tôi đi cuốc đất /thay vày khóc rưng rưng/thì đồng xa vẫn sẵn/để gieo mùa / phân vân/ giả dụ mấy thời gian quá buồn/ cơ mà tôi đi nhổ cỏ/ thay do nói lung tung/ Thì đồi hoang đã trọc/ Như không từng ngày xuân (Nếu cứ mọi khi buồn); giả dụ ta quên tất cả/ thì cũng chừa tín đồ ra/ như bão tối chừa lại/ mong muốn manh một nhánh hoa (Nếu ta quên vớ cả).

Thơ của Ngân còn dễ cảm thông sâu sắc với những người dân trẻ vày Ngân viết về chuyện thất tình, những băn khoăn quên ghi nhớ một người, những đồng vọng tri kỷ tri âm. Và bởi vì lẽ đó, những câu thơ của Ngân thi phảng phất lại xuất hiện thêm trên status (trạng thái) trên social của một vài người con trẻ lẫn không thể trẻ: cẩn trọng còn một chút ít này/ ta đem dốc hết đổi ngày mặt nhau; cần mà đạt được quyền hành/ vững chắc em bắn hết phần lớn thằng Sở Khanh/ chỉ chừa lại mỗi bản thân anh!; chú ý ra nhau thân lao xao/ Chứ đâu phải chỉ bạ người nào cũng thương…

Mua sách quái gở Sao, Đớn Đau Này làm việc đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này” khoảng tầm 63.000đ mang lại 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang dịch vụ thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá khuyến mãi ưu tiên tiên phong hàng đầu “Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này Shopee” tại đây

3 Giá tặng ưu tiên số 3 “Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này Fahasa” tại đây


Đọc sách lạ đời Sao, Đớn Đau Này ebook pdf

Để download “sách quái dị Sao, Đớn Đau Này pdf” bạn cần phải có tài khoản tại nhà hàng sách 86 hoặc mặt khác (Like Page myphamlilywhite.com và phản hồi Email) phía bên dưới để nhận links tải sách.

(Trong các trường hòa hợp vướng mắc về bạn dạng quyền hoặc mới xuất bản nên một số trong những link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan hâm mộ xin sách không ít myphamlilywhite.com cấp thiết gửi kịp trong thời gian 15 ngày đề xuất rất mong mọi tín đồ thông cảm).