LÀM NHÀ CHO MÈO BẰNG THÙNG GIẤY

Làm nhà mang đến mèo bằng thùng carton thế nào là một trong những những câu hỏi của khôn xiết nhiều khách hàng gửi về mang đến đội ngũ J&PET.

Bạn đang xem: Làm nhà cho mèo bằng thùng giấy

Trong nội dung bài viết này J&PET đã hướng dẫn chúng ta từng bước để gia công nhà mang đến mèo bằng thùng carton đẹp, xinh một cách nhanh chóng và dễ dàng và đơn giản nhất.

Trước hết chúng ta cần chuẩn bị một số số trang bị dụng để triển khai nhà đến mèo:

Thùng cartonDao rọc giấyKeo nến hoặc keo dán 502Thảm lót

Với thùng carton hãy lựa chọn loại thùng dày dặn 5 lớp, với một nơi ở cho mèo nhỏ thì chỉ cần 1 loại là đầy đủ nếu mèo to hơn hãy mua 2 cái để gia rứa cho công ty thêm kiên cố chắn.

Một tips nhỏ là chớ tận dụng lại thùng mì tôm hay thùng các loại bánh kẹo vì đầy đủ thùng này đã qua sử dụng kết cấu đã ko còn nặng tay dùng làm cho nhà cho mèo sẽ khá nhanh hỏng.

*

Việc làm nhà mang đến mèo thế nào tùy thuộc vào sự sáng chế của bạn, dưới đấy là một nhắc nhở của J&PET về một khu nhà ở ngói gồm hàng rào.

*

Trước hết hãy cắt đủ 4 cạnh của một ngôi nhà, 2 mặt bên hoàn toàn có thể trổ thêm cửa ngõ sổ, phương diện trước là cửa ra vào cho mèo.

Xem thêm: Mẫu Giường Cho Bệnh Nhân Tai Biến Mạch Máu Não, Giường Bệnh Cho Người Bị Tai Biến Mạch Máu Não

*

Xếp 4 khía cạnh vừa giảm lên một lớp đế thực hiện keo 502 hoặc keo nến cố định lại, tiếp nối đo và giảm 2 tấm mái mang đến phù hợp.

*

Nếu bạn muốn chắc chắn có thể x2 lần bìa carton cho những mặt buộc phải sự cứng cáp nhé. Hoặc thêm hầu hết thanh cột bằng carton cũng là một cách để ngôi công ty thêm kiên cố chắn.

*

Cuối thuộc hãy thêm mặt hàng rào đến ngôi nhà của người tiêu dùng để tất cả một căn nhà đẹp như vùng ngoại ô nhé, bạn cũng có thể thêm cột cào móng vào góc sân mang đến mèo tất cả chỗ chơi.

Ngoài ra, trên J&PET có rất nhiều mẫu đơn vị carton mang lại mèo bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 ngôi nhà vừa ý cho “quàng thượng” đơn vị bạn.

*

Trên đây là tất tần tật về cách làm nhà mang đến mèo bằng thùng carton bạn cũng có thể tham khảo cùng tự khiến cho mèo công ty mình một căn nhà xinh xắn nhé.