Máy Ép Cos Dùng Pin Makita

Máy nghiền cốt thủy lực dùng pin EZ-400 dùng làm ép chặt đầu cos vào dây cáp bằng hệ thống thủy lực cùng với lực ép lên đến mức 12.5 tấn nhưng mà kìm bấm cos dạng thủ công cầm tay ko thể thao tác làm việc được.

Bạn đang xem: Máy ép cos dùng pin makita

Kìm bấm đầu cos dùng pin EZ-400có thể xay được đa dạng và phong phú các kích thước từ 16-400mm2 một phương pháp dễ dàng. Thêm nữa sản phẩm công nghệ lại sử dụng pin 18V cần rất tiện nghi khi áp dụng trên cao, dễ dãi di chuyển vì chưng trọng lượng nhỏ nhẹ. Cũng chính vì vậy trang bị thường được lựa chọn vì chưng tính một thể lợi cũng như độ chuyên nghiệp cao.

Xem thêm: Gai 16Tuoi Chup Anh Thoa Than, Bộ Ảnh Thổ Dân Bán Nude Của Cô Gái 16 Tuổi

*

Đồ phụ kiện đi kèm làkhuôn mẫu có độ dày đảm bảođồng thời đượcmạ đúng theo kimrất cực nhọc bị gỉ đề nghị tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn thông thường hơn gấp 1,5 lần so với những loại khác sẽ tồn trên trên thị trường.

Giá thứ ép cốt thủy lựctrên đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành HN, ngoại thành và các khu vực khác có thể mua hàng bằng cách chọn đơn vị xe vận chuyển theo list sau:Danh sách bên xe gửi hàngsau đó shop chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng, người sử dụng kiểm tra, nhận hàng và giao dịch thanh toán với bên xe. Giá bán trên chưa bao gồm các máy như Bơm thủy lực, dây bơm, dầu thủy lực.