Múa Cột Thoát Nội Y

TPO - cô gái nhiếp ảnh gia Adrienne Raquel đã đánh dấu vẻ hào nhoáng ngoại trừ đời thực tại câu lạc bộ thoát y khét tiếng nhất Houston.

Những năm ngay gần đây, múa cột - từng chỉ giới hạn bên trong những câu lạc bộ thoát y – đã có được trao cơ hội tỏa sáng trên sảnh khấu lớn hơn nhiều; trường đoản cú Grammy 2020, khi siêu mẫu FKA Twigs trình diễn trong lễ tưởng nhớ cố ca sĩ Prince, đến xuất hiện một trong những phòng bằng hữu dục lớn. Không những vậy, cuộc đời của các vũ công múa cột cũng trở thành chất liệu để các nhà làm cho phim khai thác, có thể kế cho như “Hustlers” (2019), “Zola” (2020) tuyệt “P-Valley” (2020)…

Mới đây, người vợ nhiếp hình ảnh gia Adrienne Raquel chọn cách tiếp cận sâu xa hơn khi thực hiện bộ ảnh về phần lớn vũ công đích thực đang làm việc tại Onyx – cậu lạc cỗ thoát y nổi tiếng nhất Houston, Texas, Mỹ.

Bạn đang xem: Múa cột thoát nội y

*

Bộ hình ảnh được Raquel trình làng tại lịch trình triển lãm nhiếp ảnh cá nhân trước tiên của cô, gọi là ONYX, tại bảo tàng Fotografiska (Stockholm, Thụy Điển) vào cuối tháng 4. Triển lãm nhằm mục đích tôn vinh số đông người thiếu nữ da đen miền nam bộ – họ từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng trong âm nhạc và văn hóa truyền thống thị giác.

Raquel coi việc biến hóa thái độ bao phủ múa cột là tín hiệu của sự biến hóa lớn về văn hóa. “Tôi cảm giác rõ vũ điệu ngoại lai này không còn là điều cấm kỵ như trước đây nữa. Phụ nữ nói chung đang dần cho thấy sự trường đoản cú tin cùng thực sự miêu tả sức cuốn hút giới tính của mình. Điều đó đã trở nên bình thường hơn trong xóm hội bọn chúng ta”, phụ nữ nhiếp hình ảnh gia nói vào một đoạn clip phỏng vấn.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ảnh Trên Google Photo S, Chia Sẻ Ảnh Và Video Trên Google Photos

*

Adrienne Raquel, sinh sống và làm việc tại New York, từng hợp tác với nhiều ngôi sao 5 cánh quốc tế như Megan Thee Stallion, Lil Nas X và Travis Scott. Cô nảy ra phát minh trên sau thời điểm ghé thăm câu lạc bộ vào thời điểm năm 2017. Khi đó, cô mang đến Houston để tham dự sinh nhật của tín đồ dì cùng họ chọn Onyx làm nơi tổ chức triển khai tiệc. Một lượt trải nghiệm khiến cô ủ ấp mơ ước trở lại để thâu tóm những giây phút tỏa sáng của các nữ vũ công múa cột bay y một giải pháp thẳng thắn và thân mật. Cô thể hiện những thanh nữ này là những cá thể phức tạp, siêng chỉ, năng lực và rất là thành thục trong quá trình của họ. “Onyx là một trong những câu lạc cỗ thoát y lẻ tẻ mà tôi thực sự cảm xúc được kính chào đón. Cảm hứng như sinh hoạt nhà”, Raquel kể.

*

Raquel bị hấp dẫn bởi không khí được bao che bởi ánh nắng màu hồng và đỏ mượt như nhung, phần đông mảng về tối sâu thẳm và gợi cảm quyện vào phần lớn động tác của những vũ công. “Khi bạn lao vào câu lạc cỗ thoát y, bạn có một chút ngạc nhiên vào lúc đầu. Sau đó, nó sẽ đem đến cảm giác trụy lạc. Một lúc vượt qua được thành kiến đó, tôi new thực sự chú ý đến các vũ công – không chỉ là về nét xin xắn hình thể tốt sự thu hút giới tính của họ, mà còn là mối quan tiền hệ mà họ có cùng với nhau”, cô lý giải.