Mua Vietlott Qua Tin Nhắn

Trong thời gian thực hiện tại giãn bí quyết xã hội, tinh giảm đi lại nhằm phòng phòng dịch Covid-19, kênh điện thoại cảm ứng thông minh Vietlott SMS vạc huy ưu thế tiện lợi, bình yên cho những người chơi mong muốn tham gia dự thưởng các thành phầm xổ số từ chọn.

Bạn đang xem: Mua vietlott qua tin nhắn


 

Trong suốt 5 năm qua, Vietlott có gần 5.000 điểm chào bán vé Vietlott bên trên 62/63 tỉnh, tp trên cả nước, giúp khách hàng dễ dàng mua vé Mega 6/45, nguồn 6/55, Max 3D/3D+, Max 4d và Keno. Trên điểm chào bán vé, tín đồ chơi rất có thể dùng cây bút tô đậm từng con số trong cỗ số ý muốn mua dự thưởng, hoặc nhờ laptop chọn ngẫu nhiên. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, những điểm buôn bán vé số Vietlott sinh hoạt TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước,... Và nhiều tỉnh, thành khác vẫn tạm dừng.

 

Nếu ko thể cài vé số Vietlott trực tiếp trên điểm bán, fan chơi vẫn tồn tại một cách khác, kia là sở hữu qua điện thoại cảm ứng với kênh Vietlott SMS chủ yếu thức. Chỉ cần là công ty thuê bao một số điện thoại thông minh MobiFone, VinaPhone hoặc Viettel là người chơi đã rất có thể mua vé Mega 6/45 cùng Power 6/55. Về sau gần Vietlott sẽ bổ sung thêm Max 3D/3D+ và Max 4D.

 

Để mua vé qua kênh Vietlott SMS, trước hết người chơi cần thiết đặt ứng dụng Vietlott SMS khớp ứng với nhà mạng đang thực hiện lên smartphone. Sau đó, nhập số điện thoại và xác thực bằng mã OTP (mã bảo đảm một lần) gửi vào tin nhắn. Cuối cùng, xác thực tin tức tài khoản bằng CMND/CCCD và links tài khoản ngân hàng (hoặc ví điện tử) là đã rất có thể nạp tiền, thiết lập vé.

 

Việc cài đặt vé gồm 4 nhân tiện ích hỗ trợ người chơi: "Chọn nhanh", "Chọn theo xu hướng", "Bộ số ưa thích" hoặc "Tự chọn". Vào đó, "Tự chọn" là vẻ ngoài đồng tuyệt nhất trải nghiệm cài vé như những điểm bán sản phẩm thông thường, khi tín đồ chơi chỉ biết cỗ số sau khi mua vé thành công. Không tính ra, bạn chơi cũng hoàn toàn có thể tự chọn những bộ số mến mộ tương ứng các hàng A, B, C, D, E 1-1 giản.

Xem thêm: Tranh Tình Yêu Dễ Thương - Bộ Nhất, Vẽ Hình Cặp Đôi Cute, Vẽ

 

Chọn số xong, người chơi cần nhấn "Xác nhấn vé" để chuyển sang screen kiểm tra thông tin lần cuối trước khi đến trang chọn bề ngoài thanh toán. Khi nhận "SMS Đặt vé", áp dụng sẽ auto mở trình nhắn lên trên điện thoại và soạn sẵn ngôn từ tin nhắn tương ứng với sản phẩm, cỗ số mà fan chơi vẫn chọn. Nhiệm vụ của bạn chơi là thừa nhận gửi, tin nhắn SMS này miễn phí.

 
 

Khi trúng thưởng, tín đồ chơi đã nhận được thông tin từ khối hệ thống qua tin nhắn SMS gồm đầu số hiển thị "Vietlott", bên cạnh đó thông báo cũng khá được gửi tới ứng dụng cài đặt trên smartphone. Các thông tin này sẽ tiến hành gửi ngay lập tức trong đêm, sau khi kỳ quay mở thưởng kết thúc.

2 vé trúng Jackpot thứ nhất qua kênh Vietlott SMS, được bảo lưu trên khối hệ thống điện toán

Hiện nay, Vietlott đang nâng giới hạn mức giới hạn tham gia dự thưởng của mỗi người chơi Vietlott SMS lên mang đến 100.000 đồng/sản phẩm/ngày.

Việc cài đặt vé số Vietlott qua điện thoại không chỉ đảm bảo bình an sức khỏe cho tất cả những người chơi trong quy trình tiến độ dịch Covid-19 đang bùng phát, ngoài ra tránh khủng hoảng mất vé, quên dò số, tranh chấp ko đáng có khi nhờ cài đặt hộ,...

2 vé trúng Jackpot thứ nhất qua kênh Vietlott SMS, được bảo lưu trên khối hệ thống điện toán

Đại diện Vietlott cho hay, với phần thưởng dưới 10 tỷ đồng, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào thông tin tài khoản đã chọn. Với giải thưởng trên 10 tỷ đồng, bạn chơi đã nhận thưởng tại trụ sở của Vietlott.