Nên mua iphone 5 hay 5c

Chiếc điện thoại cảm ứng thông minh thời trang có thiết kế dựa bên trên phiên bản iPhone 5. Thông số kỹ thuật và chức năng cũng tựa như nhau, Có nên mua iPhone 5c không? Là thắc mắc được tương đối nhiều người quan tâm. Để trả lời cho thắc mắc đó họ cùng điểm qua về tính năng, điểm mạnh của chiếc điện thoại apple iphone 5c.Bạn sẽ xem: nên chọn mua iphone 5 tuyệt 5c


*

Sự thay đổi trong iphone

Cùng lúc hãng táo khuyết đưa ra nhị mẫu iphone 5 cùng iPhone 5c khiến người dùng trù trừ và phải đưa ra sự lựa chọn. Cùng với iPhone 5c được nhìn nhận như làn gió mới trong sự sáng tạo về thiết kế.

Bạn đang xem: Nên mua iphone 5 hay 5c

Thiết ngoài ngoài

iPhone 5c được thiết kế với 5 màu: Trắng, vàng, hồng xanh lam và xanh lục. Thuộc 3 phiên bản 8GB 16GB và 32GB cầm vì xây cất vỏ bằng vỏ khung bằng nhôm liền khối thì iPhone được thiết kế với bằng vỏ vật liệu nhựa polycarbonate trơn bóng được tấn công giá chắc thêm iPhone mặc dù làm bằng nhôm nhưng mà lại rễ bẻ cong với gãy.

Thân thiết bị khá dầy dặn tạo cảm giác vừa vặn vẹo khi cố gắng tay. Những cạnh được bo hợp lí không cận lên khi người dùng nhét túi. Tuy vậy máy xây cất thể hiện sự những tính phải tạo cho tất cả những người dùng không tìm tòi sự lịch sự trọng, hơn thế nữa máy bám hôi với để lại các dấu vân tay.

Thiết kế màn hình


*

Tuy nhiên, màn hình 4inch hơi bé xíu khi thực hiện xem phim gameplay tạo xúc cảm không thoải mái như những màn hình điện thoại cảm ứng thông minh khác.

Xem thêm: 30+ Mẫu Tủ Đựng Quần Áo Thông Minh, Mẫu Mã Đẹp Cho Gia Đình

Thời lượng pin và camera

Dung lượng pin chứa 1510mAH phải sạc trong vòng 2h nếu như trong trường hợp các bạn không sử dụng máy khi đã sạc. Thời hạn sử dụng được khoảng chừng 1 ngày nếu như bạn xem phim, nghe nhạc hay chơi game chế mặc dù thế đổi lại trong thời hạn chờ không trở nên hao tổn pin như các hãng Android.

Sử dụng camera M8 giống như như iPhone 5, tinh giảm bị dung khi chụp ảnh, sử hữu khả năng bộ lọc ảnh tương từ instagram, cùng với camera trước chi tiết trong điều kiện thất thường xuyên rõ nét. Mặc dù nhiên tài năng chụp ảnh ban đêm không thực sự sinh sản ấn tượng.

Qay trở về với thắc mắc có nên mua iPhone 5c? Một điểm nhấn của iPhone 5c là giá rẻ, với một chiếc điện thoại tinh tế đẹp nhất về cả bề ngoài và tính năng mà giá thành lại có 2.000.000 triệu đồng. Tuy nhiên là mua bạn dạng quyền công ty internet được sử dụng trong vòng 2 năm và nếu như khách hàng là tín đồ thích sự đậm chất cá tính thì iphone 5c là sự việc lựa chọn tương xứng bởi với cấu hình và độ sắc nét đều tương tự iPhone 5. Còn nếu như bạn là bạn thích sự tinh tế, sang trọng thì câu hỏi có nên chọn mua iphone 5 không cần phải xem sét kỹ lưỡng.