Những bộ tộc hoang dã

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
myphamlilywhite.com - Để đã có được những bức hình ảnh chân thực duy nhất về cuộc sống của các bộ lạc, nhiếp hình ảnh gia Jimmy Nelson sẽ tới thăm 34 vùng văn hóa bản địa trên mọi năm châu.

Bạn đang xem: Những bộ tộc hoang dã


*

Tộc fan Hakamou"i, Ua Pou, đảo Marguesas, Polynésie trực thuộc Pháp.


*
Người Dương Sóc, khu tự trị dân tộc bản địa Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Chỗ dây chúng ta vẫn sử dụng những cái thuyền độc mộc để đánh bắt cá.

*
Bộ lạc Samburu, Kenya. Samburu là một trong những tộc người du mục, chăn thả gia súc của họ từ địa điểm này mang đến nơi khác nhằm kiếm ăn.

*

Những vũ công treo mặt nạ, Paro, Bhutan. Hầu hết vũ công này tới từ tu viện Paro Taktsang, giữa những nơi linh thiêng bậc nhất của người Bhutan. 


*

Phụ người vợ tộc Perak, Thikse Monastery, Ladakh, Ấn Độ.  


*
 Tộc tín đồ bên sông Vaioa, hòn đảo Marquesas, Polynesia trực thuộc Pháp. Fan dân của cục tộc này sử dụng lá cây hoặc lông chim, thú làm quần áo. Trang phục của họ trông khôn cùng khác lạ.

Xem thêm: Cây Trồng Trong Nhà Theo Phong Thủy Nhất Định Biết, Các Loại Cây Cảnh Phong Thủy Theo Tuổi, Theo Mệnh


*

Người bạn dạng địa bên trên đồi Khoyor Tolgoi, hạt Altan Tsogts Bayan Ulgii, Mông Cổ. đông đảo người bọn ông của cục lạc này chăm đi săn với đại bàng. 


*
Tộc Huli Wigmen mặt thác Ambua, thung lũng Tari, Papua New Guinea

*
Người Masai sống làm việc Tarangire, Rift Escarpment, Tanzania. Tộc người này còn có thói quen xâu lỗ tai, treo dao bên minh cùng đi săn bằng giáo.

*
Những người bầy ông của bộ tộc Ni Vanuatu, bên trên đảo Vanuatu.

*
Bộ tộc Aghori trú ngụ ở Varanasi. Đây là tộc người cổ đầy bí mật ở Ấn Độ, có tục bôi bột white lên mặt cùng đeo nhiều tràng hạt quanh cổ.

*

Tộc fan Ndoto, núi Range, Kenya. Họ có thói quen sử dụng lạc đà nhằm di chuyển.


*

Tộc người Likekaipia, Papua New Guinea. đa số người đàn ông trong cỗ tộc này thường đội mũ làm bằng lông chim, sử dụng cung tên để săn bắn.


Tag: cỗ lạc cỗ tộc thổ dân cuộc sống đời thường thổ dân bộ lạc tách biệt trái đất nhiếp ảnh gia vẻ đẹp mắt hoang dã cuộc sống thường ngày các bộ lạc
Ảnh lột tả cuộc sống kỳ lạ của bộ lạc săn bắn cuối cùng ở Tanzania myphamlilywhite.com - Đến tận chũm kỷ 21 này, tộc Hadza sống ngay gần Hồ Eyasi làm việc thung lũng Rift, hậu duệ của 1 bộ lạc săn bắn ở Tanzania vẫn giữ truyền thống lịch sử tổ tiên.


Ảnh lột tả cuộc sống đời thường kỳ lạ của cục lạc săn bắn sau cùng ở Tanzania

myphamlilywhite.com - Đến tận cầm kỷ 21 này, tộc Hadza sống ngay sát Hồ Eyasi làm việc thung lũng Rift, hậu duệ của một bộ lạc săn bắn ở Tanzania vẫn giữ truyền thống tổ tiên.


Cận cảnh cuộc sống của cỗ lạc sống khác hoàn toàn trong rừng rậm Amazon myphamlilywhite.com - Waiapi là bộ lạc cổ xưa sống trên khu bảo tồn Renca trong rừng rậm Amazon, Brazil.


Cận cảnh cuộc sống đời thường của bộ lạc sống khác hoàn toàn trong rừng rậm Amazon

myphamlilywhite.com - Waiapi là cỗ lạc cổ xưa sống trên khu bảo đảm Renca trong rừng rậm Amazon, Brazil.


bao gồm trị thôn hội trái đất kinh tế tài chính thể thao văn hóa giải trí điều khoản du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống công ty Ô tô - Xe sản phẩm mắt nhìn Multimedia công nghệ Sách nói