Những câu chuyện tình yêu cam dong

Hai người yêu nhau nhưng gặp gỡ sự làm phản đối trẻ khỏe từ phía gia đình nhà cô gái. Họ nhận định rằng chàng trai không xứng danh với vị thế của mái ấm gia đình cô cùng họ sẽ không còn tha thứ mang đến cô nếu thường xuyên có quan hệ nam nữ với anh.

Bạn đang xem: Những câu chuyện tình yêu cam dong

Mặc dù cô nàng rất yêu đại trượng phu trai, nhưng lại khi nhị người chạm chán nhau cô luôn hỏi: “Anh bao gồm yêu em những không?”. Cô hay bực bội do cánh mày râu trai không trả lời suôn sẻ cô ý muốn muốn. Và áp lực nặng nề của gia đình khiến hai bạn bất hòa. Cô hay trút giận lên nam giới trai.Về phía mình, đại trượng phu trai luôn chịu đựng trong lặng lặng. Sau một năm, anh giỏi nghiệp và đưa ra quyết định đi du học. Trước lúc ra đi, anh đã ước hôn cô gái: “Anh biểu lộ tình cảm của bản thân bằng khẩu ca không tốt nhưng toàn bộ những gì mà lại anh biết là anh yêu thương em. Về phía gia đình, anh sẽ nỗ lực hết mức độ thuyết phục mái ấm gia đình em đồng ý. Em đồng ý làm vợ anh chứ?”.Cô gái đồng ý và với sự quyết trung tâm của đại trượng phu trai, cuối cùng gia đình cô nàng cũng nhượng cỗ và gật đầu cho họ kết hôn cùng với nhau. Trước khi chàng trai đi học, hai bạn làm lễ đính hôn. Cô bé tham gia công tác xóm hội trong khi anh tiếp tục học nghỉ ngơi nước ngoài. Họ phân trần tình cảm của mình qua hầu hết lá thư với điện thoại. Tuy có trở ngại nhưng bọn họ vẫn luôn nghĩ về nhau.

Xem thêm: Video Game Tốc Váy Con Gái, Game Hot 18+ Thổi Tung Váy Gái Xinh

*
(Ảnh: Shutterstock)Một ngày nọ, cô bé bị tai nạn giao thông trên tuyến đường đi làm. Lúc tỉnh dậy, cô thấy phụ vương mẹ cạnh bên giường. Cô cảm thấy được tình trạng tồi tệ của mình. Nhìn thấy bà mẹ khóc, cô muốn làm cho mẹ yên ổn lòng nhưng những gì cô rất có thể thốt ra chỉ nên tiếng thở dài. Cô đã không còn đi giọng nói. Chưng sĩ bảo rằng tai nạn làm ra tổn yêu đương não của cô ấy và khiến cho cô cần yếu nói được nữa. Cô suy sụp khoác dù bố mẹ cô cổ vũ rất nhiều. Vào suốt thời gian ở bệnh dịch viện, cô chỉ biết khóc trong thầm lặng.
Xuất viện về nhà, triệu chứng của cô cũng chẳng đổi khác gì. Mỗi lúc có tiếng smartphone reo, cô có xúc cảm như từng nhát dao đâm vào tim. Cô không muốn cho anh biết và càng không muốn trở thành gánh nặng của anh. Cô viết mang đến anh một lá thư bảo rằng cô không hề đủ kiên nhẫn đợi ngóng anh nữa. Cô nhờ cất hộ lại anh chiêc nhẫn thêm hôn. đại trượng phu trai gửi hàng ngàn lá thư và điện thoại tư vấn biết bao cuộc điện thoại thông minh nhưng cô không vấn đáp và chỉ khóc.Cha bà bầu cô đưa ra quyết định chuyển nhà, hi vọng rằng cô sẽ thật sự quên hồ hết gì đã xảy ra để hoàn toàn có thể sống yên ổn ổn.Cô gái học ngữ điệu cử chỉ và ban đầu một cuộc sống đời thường mới. Mỗi ngày cô trường đoản cú nhủ bản thân hãy quên anh đi. Nhưng mà một hôm các bạn của cô mang đến và cho hay anh đang trở về. Cô van nài người bạn đừng mang lại anh biết chuyện gì đã xảy ra với cô. Từ kia cô không còn nhận được tin tức gì của anh.
*