Những Người Chuyển Giới Từ Nữ Sang Nam

Để phẫu thuật chuyển giới thanh nữ thành nam, bác bỏ sĩ sẽ triển khai cắt vứt ngực rồi đến phòng trứng với tử cung, tiếp đến tạo dương vật.

Bạn đang xem: Những người chuyển giới từ nữ sang nam

Vậy quy trình này được thực hiện như thế nào? tham khảo ngay bài viết sau đây. 


*
Phẫu thuật gửi giới chị em thành nam giới được triển khai thế nào?

Phẫu thuật chuyển giới cô gái thành nam là gì?

Phẫu thuật đưa giới nữ thành nam được nhận định và đánh giá là bước sau cuối của quá trình điều trị “rối loạn thừa nhận thức nam nữ nam”. Chưng sĩ sẽ can thiệp loại trừ ngực và tạo hình thành phần sinh dục phái nam nhằm biến hóa người đưa giới thành một fan nam thật sự. Technology này ngày càng trở nên tân tiến nhưng yên cầu bác sĩ phẫu thuật cần có chuyên môn với kinh nghiệm. 

Đối với phái nữ mắc bệnh rối loạn bản sắc giới tính (gọi tắt là GID) khi mong muốn phẫu thuật chuyển đổi giới tính rất cần được có một vài giấy chứng nhận từ bác sĩ trọng điểm lý. Theo đó, giấy triệu chứng nhận chất nhận được phẫu thuật chỉ được ký sau thời điểm bác sĩ gật đầu đồng ý chuyển giới từ con gái thành nam. 

Phẫu thuật chuyển giới chị em thành phái mạnh được tiến hành thế nào?

Nhận định từ chuyên gia, quá trình phẫu thuật gửi giới bạn nữ thành nam trải qua 3 giai đoạn. Rõ ràng như sau:

+ tiến trình 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực, buồng trứng với tử cung 

Đầu tiên, bác bỏ sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ ngực nhằm tạo hình ngực phẳng hệt như ngực phái mạnh giới. Tùy nằm trong vào từng trường hợp mà bác bỏ sĩ sẽ thực hiện can thiệp làm sao cho phù hợp. 

*
Ở giai đoạn 1 chưng sĩ đang phẫu thuật cắt vứt ngực của người chuyển giới

Với đầy đủ trường phù hợp ngực không thực sự lớn, bác sĩ tiến hành kiểm tra địa chỉ và thực hiện hút bỏ những mô mỡ kết hợp vứt bỏ da thừa. Nghệ thuật này không mất nhiều thời gian nhưng bạn chuyển giới cần đeo băng theo yêu cầu bác sĩ. 

Những sở hữu bầu ngực lớn, nhũ hoa thấp rộng so với địa chỉ của nam giới. Chưng sĩ tiến hành cắt bỏ toàn thể bầu ngực và cách xử lý da quá trong quy trình phẫu thuật. Đồng thời cố định và thắt chặt nhũ hoa tại địa điểm phù hợp. Sau đó, chưng sĩ cắt bỏ buồng trứng và cổ tử cung của fan chuyển giới. 

+ quy trình tiến độ 2: May đóng góp lỗ tử cung và kéo dãn dài ống tiết niệu

Khi đã chấm dứt giai đoạn 1, bác bỏ sĩ sẽ triển khai may đóng lỗ tử cung và sinh sản hình ống niệu đạo. Kế tiếp là phẫu thuật chế tạo ra niệu đạo bằng da dưới hông hoặc mặt bên cạnh đùi. Chỉ khâu vùng chỗ kín được cắt vứt sau khoảng chừng 4 – 6 tuần phẫu thuật. 

+ giai đoạn 3: Phẫu thuật tạo ra hình dương vật và bìu 

*
Bác sĩ đang tiến hành tạo hình vùng bí mật cho bạn chuyển giới

Ở giữa những giai đoạn phẫu thuật, tín đồ chuyển giới cần phải có thời gian sẵn sàng và chỉ được triển khai khi các mô mổ xoang trong tiến trình trước phục hồi hoàn toàn. Như vậy, để phẫu thuật gửi giới nữ thành nam sẽ tiến hành lần lượt từng quy trình 1 đến 3 và khoảng cách giữa các lần là 3 cho 6 tháng. 

Cuối cùng chưng sĩ sẽ triển khai phẫu thuật tạo nên hình dương vật bằng cách sử dụng da cánh tay. Đồng thời thực hiện mô từ bỏ vạt domain authority bụng nhằm may giúp dương vật giống thoải mái và tự nhiên nhất. 

Phẫu thuật gửi giới nữ thành nam tất cả làm bớt sinh lý không?

Khi chuyển đổi giới tính nữ giới thành nam, địa điểm dương vật sẽ tiến hành cấy ghép nằm ở phía bên trên âm thiết bị cũ của người vợ giới.

Xem thêm: Dùng Con Lăn Tập Bụng Có Hiệu Quả Không ? Con Lăn Tập Bụng Có Hiệu Quả Không

Bởi đó, phẫu thuật này sẽ không làm ảnh hưởng đến khoái cảm khi “yêu”. Với những người đã đưa giới, chuyện ân ái vẫn diễn ra thông thường và bọn họ vẫn có cảm giác ham muốn. Tuy vậy ở một trong những người, ham ước ao này cũng hoàn toàn có thể bị giảm xuống so cùng với lúc chưa phẫu thuật. 

*
Người phẫu thuật chuyển giới vẫn có xúc cảm ham ao ước như bình thường

Sau lúc đã hoàn thành xong hai phẫu thuật đặc biệt là ngực và phòng ban sinh dục. Bác bỏ sĩ sẽ liên tiếp các phẫu thuật cấy ghép râu, nâng cấp sóng mũi, lông mày… quy trình cần mất 2 năm để fan chuyển giới đạt được ngoại bên cạnh đó mong muốn. Cũng tương tự như với những người dân chuyển giới khác, bạn phẫu thuật đưa giới từ bạn nữ thành nam cũng cần phải sử dụng thuốc và gia hạn lối sống an lành để ko làm ảnh hưởng đến mức độ khỏe cũng giống như tuổi thọ. 

Sau phẫu thuật gửi giới nữ thành nam giới cần chú ý những gì?

Theo các chuyên gia, để sở hữu được kết quả phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam tốt nhất, tín đồ chuyển giới cần chú ý những điều sau đây:

– Dương vật sau thời điểm tạo hình buộc phải được cố định và thắt chặt bằng nẹp từ 2 – 4 ngày. Đây là thời gian vô cùng quan trọng, chỉ cần một sự đổi khác tư cầm cố cũng hoàn toàn có thể làm mang lại lưu lượng máu tạm bợ và tạo ra nhiều biến triệu chứng như: chảy máu, áp lực động mạch lớn…

– bạn chuyển giới rất có thể uống nước hoặc ăn thức ăn nhẹ nhưng trong một số trường hợp chưng sĩ không có thể chấp nhận được ăn cùng uống trong thời gian ngày đầu tiên. Theo đó, fan chuyển giới yêu cầu phải bảo vệ đủ lượng nước quan trọng vào cơ thể trong thời gian này. 

*
Chăm sóc sau phẫu thuật biến đổi giới tính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng

– Sau 1 cho 3 ngày phản nghịch ứng của khung hình và vết thương phẫu thuật hoàn toàn có thể gây sốt cho những người chuyển giới. Song, không đề nghị phải băn khoăn lo lắng bác sĩ sẽ sở hữu những chỉ định phù hợp để làm bớt tình trạng này. 

– khoảng 5 bữa sau phẫu thuật, vùng domain authority ở cánh tay đã gồm mô thay thế sửa chữa bác sĩ sẽ mang lại tháo băng trong vòng 10 ngày. Người chuyển giới được dịch chuyển tay trong giới hạn được cho phép và hồi phục từ là một – 2 mon sau đó. 

– fan chuyển giới đang có cảm hứng đau sinh sống bụng, vùng sinh dục kéo dài khoảng 7 – 10 ngày. Sau 10 ngày, chưng sĩ dỡ ống dẫn nước tiểu bây giờ có thể tiểu tiện bình thường. Ở tiến trình tiếp theo, bác bỏ sĩ chèn một ống nhỏ ngăn tình trạng bé nhỏ niệu đạo khoảng tầm 1 – 2 tuần. Sau đó, sửa chữa thay thế ống thông bằng một ống dài thêm hơn nữa trong vòng 6 – 12 tháng để bảo vệ không xẩy ra việc thu thuôn niệu đạo tức thì ở ngã ba. 

– sau khi tạo hình chưng sĩ vẫn gài vào sinh dục nam một thanh Silicon để chế tạo ra sự nặng tay và nắn tuyến đường dương vật. Ở tiến trình này, bạn chuyển giới tránh việc quan hệ tình dục trường đoản cú 6 – 8 mon sau phẫu thuật. Mọi trường hợp quan hệ khi không đủ thời gian dễ tạo tổn thương mang đến dương vật. 

Chuyển đổi giới tính được nhận định là ca phẫu thuật béo và có tác động đến cuộc sống đời thường sau này. Tín đồ chuyển giới cần sẵn sàng kỹ càng về mặt chổ chính giữa lý tương tự như thể chất trước khi ra quyết định tìm lại bao gồm mình.

*
Bill Lê là một trong những người phẫu thuật gửi giới phụ nữ sang nam thành công xuất sắc nhất Việt Nam

Hy vọng bài xích viết Phẫu thuật chuyển giới chị em thành nam được tiến hành thế nào? đã giúp các bạn có được kiến thức hữu ích cũng giống như có được quyết định đúng mực trước khi thay đổi giới tính bản thân.