"GạO NếP GạO Tẻ" Tập 103: HồNg Vã¢N Ræ¡I Næ°Á»›C Mắt V㬠đÁ»‘I Xá»­ Tệ BạC VớI Con Gã¡I

(myphamlilywhite.com) - Trễ hẹn đk kết hôn, Tường đang ra đi mãi mãikhiến đến Hương nhức lòng đến hơn cả muốn từ tử, Công quỳ gối van vỉ bà Mai hãy bù đắp mang đến Hương… là những diễn biến đáng chú ýtrong tập 102 Gạo nếp gạo tẻ phân phát sóng về tối 26/12 trên kênh HTV2.

Bạn đang xem: "gạo nếp gạo tẻ" tập 103: hồng vã¢n ræ¡i næ°á»›c mắt v㬠ä‘ối xá»­ tệ bạc với con gã¡i


*

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 102: Công quỳ gối khóc van xin bà Mai bù đắp tổn thương mang đến Hương


Ở gần như phút cuối của tập 102 Gạo nếp gạo tẻ phạt sóng về tối 26/12 trên kênh HTV2, Công một lần tiếp nữa trở thành “người hùng” lúc đến gặp mặt bà Mai nhằm đòi lại công bình cho Hương.
Phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng gần như tập cuối cùng.Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ tiếp tục được vạc sóng cơ hội 20h trên HTV2-Vie Channel với 21h trên vui chơi giải trí TV vào đồ vật Hai - 31/12. Phim được tái phát trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ sản phẩm công nghệ Hai mang đến thứ bốn hàng tuần.
Ngoài ra, người theo dõi của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ hoàn toàn có thể xem gần như tập mới nhất của phim tuy vậy song cùng với kênh tivi HTV2-Vie Channel lúc 20h trang bị Hai mang đến thứ tư hàng tuần, với quality HD và hoàn toàn miễn tầm giá trên ứng dụng VieON.
Mở đầutập 102Gạo nếp gạo tẻ,Hương vội vàng vã quay trở lại nhà sau khoản thời gian nhận cuộc gọi của mẹ. Trong những lúc bà Mai chì chiết và bắt mùi hương hủy hôn thì lại thêm chuyệnbà Đào hoảng loạn về nhàthông báo với đa số ngườiông vương đang làm cho bảo vệ.
*

Ngay lập tức, bà Mai đã gọi điện trách thầyhiệu trưởng sẽ đuổi việc ông vương và chính vì thế màông vương tức giận bỏ đi. Tiếp đến, bà Mai không ngừngtrách mắng Hương đủ điều và kết tội Hương đang “đâm sau lưng” Hân, làm cho Kiệt biết vượt khứ của Hân và kiên quyết đòi ly dị. Như mong muốn là lúc này Kiệt mang đến và “giải oan” góp Hương. Bà Mai tưởng ngàng lúc biết lâu nay mình vẫn hiểu nhầm con gái.
Chuyện đơn vị rối ren, hương thơm đành trễ hứa hẹn với Tường. Hương đang giấu tình nhân tình hình mệt mỏi ở nhà, khiến cho Tường an tâm vui vẻ chờ đợi đến phút cả 2 đeo nhẫn cưới mang đến nhau. Nhưng bất hạnh là vào lúc chuẩn bị đến gặp mặt Hương, Tường bất ngờ đột ngột lên lần đau tim và ngã chết giả trong sảnh nhà.
*

Khi Hương mang lại nhà Tường thì chỉ thấy vỏ hộp nhẫn cưới trên bàn, còn Tường thì biến chuyển mấtkhông lốt vết. Nghĩ Tườngđã gặp mặt chuyện không may, Hương gần như ngây ngớ ngẩn và chết giả xỉu thân đường.
*

Trong cơn mơ, Hương đã thử qua vô vàn cảm xúc, tự những cực khổ kìm nén khi tận mắt chứng kiến Tường ra đi cẩn trọng thanh thản vào mái ấm bé dại của 2 người, mang lại phút tan vỡ òa nức nở khi thấy bà mẹ Tường đưa thi thể Tường đi.

Xem thêm: Top 30 Hình Ảnh Con Gái Xấu Nhất Hành Tinh Nghiêm Cấm Xem Khi Đang Ăn


Tỉnh dậy trong bệnh viện, Hương hoảng sợ đòi phải đi tìm Tường mặc mang lại Minh và Hân ra mức độ vỗ về, trấn an. Không chỉ Hương, nhưng Hân, Minh và Nhân người nào cũng hoang có khi anh rể tương lai bất ngờ biến mất, chỉ để lại lời nhắn bảo hương thơm đừng chờ anh.
*

Chuyện bi tráng này chưa qua thì tin dữ khác đang tới, Minh cảm nhận tin nhắn từ người mẹ Tường báo rằng Tường gặp gỡ chuyện ở Mỹ. Hương đau lòng cho phát điên, cố kỉnh dao gắng thủ trên sảnh thượng bệnh viện đòi từ bỏ tử.
*

Mặc mang lại 2 em gái không còn lời năn nỉ, trấn an thì hương vẫn kiên quyết “đi theo Tường”. Cho tới khi Minh hét lên rằng bác sĩ đã thông báo là hương đang mang thai 2 tháng, Hương new bỏý định tự tử.
Tại đơn vị bà Mai, vợ ông xã ông vương - bà Mai đang trải sang một đêm nặng trĩu trĩu tâm tư và sự day dứttrước sự ra đi bất thần của Tường cùng những khổ sở mà mùi hương đang chịu đựng đựng.
Trong lúc đó, Công cảm giác bất lực vì không giúp gì được Hương đề nghị anh tới kiếm tìm và"ép" bà Mai yêu cầu chịu trách nhiệm.Công đã kể hết những hy sinh âm thầm và tấm lòng của Hương giành riêng cho mẹ và “tố” bà Mai đang tàn nhẫn, bất công cùng với Hương.
Lúc này bà Mai bắt đầu sững sờ biết rằng Hương hóa ra đã bán nhà đất để chữa căn bệnh cho bà. Công thậm chíđã quỳ xuống cầu xin bà Mai hãy đến gặp gỡ Hương, yên ủi và bù đắp mang lại Hương…
Trong một cốt truyện khác sinh hoạt tập 102Gạo nếp gạo tẻ, Phúc đang đưa con gái đến một khu vực hẻo lánh nhằm sinh sống. Kiệt đang gửi lại 2 bé cho Hân chăm lo và nhất thời gác lại quá trình để đi kiếm Phúc.
Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ thường xuyên được vạc sóng thời điểm 20h bên trên HTV2-Vie Channel với 21h trên vui chơi giải trí TV vào vật dụng Hai - 31/12. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel thời gian 11h45 từ lắp thêm Hai đến thứ tứ hàng tuần.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ rất có thể xem các tập tiên tiến nhất của phim song song với kênh tivi HTV2-Vie Channel lúc 20h thiết bị Hai mang lại thứ bốn hàng tuần, với quality HD và trọn vẹn miễn phí trên áp dụng VieON.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN