Phim tình yêu mong manh

38 năm chưa hề nhận ra sự đon đả của chồng

Quan trung ương đến vợ là một thứ xa xỉ cùng với anh. Có lúc nào kia anh tự chú ý lại coi mình đã làm được gì mang đến em và những con? Có đề nghị tiến xa rộng khi bạn nữ hơn tuổi

Tôi phân vân nếu tiến xa hơn sẽ như thế nào khi một fan đã có công việc ổn định lại đề xuất "chờ" một sv như tôi? Trả giá bán khi nghĩ ngoại tình chỉ cần trò chơi

Hai mon trời cô ta gửi phần lớn đoạn rỉ tai nhạy cảm ngày trước cho bà xã tôi đọc. Thà cô ta chửi tôi, đằng đó lại tìm đến vk tôi, phá tan mái ấm gia đình tôi. Vì người mẹ già và con nhỏ tuổi nên anh chưa thể mang đến với tôi

Anh giải thích rằng tất cả nỗi khổ riêng, yêu cầu lo cho bà bầu già và con nhỏ. Bà bầu anh mập tuổi rồi nên hay bi thiết tủi, sợ chị em tủi thân khi biết anh bao gồm tôi, sợ nhỏ anh bị ảnh hưởng tinh thần lúc biết ba nó cưới vợ.

Bạn đang xem: Phim tình yêu mong manhVì yêu, em đã để anh ra đi

Em biết tôi đã mệt, từ trọng của bản thân cũng đem ra xài không còn rồi, hơn hết em biết ở nơi không tồn tại em anh vẫn sinh sống tốt, ít nhất là giỏi hơn các ngày tháng bên cạnh em. Với em, vì vậy quá dư lý do để buông tay anh rồi.Bạn trai có sở thích "chém gió"

Tôi phát âm được anh khoe chiến tích với những cô gái khác bởi những từ ngữ khôn xiết sốc. Anh bảo đó là đang nói phét với bạn. Anh còn nói tôi yêu cầu xem lại coi anh đang nói chuyện đó với ai, đây là câu chuyện của bầy ông vào lúc nhàn rỗi thôi.


Anh sẽ bước đầu lại khi không còn em

Anh rất ước ao trách móc, hy vọng nói hết về sự vô tâm, ích kỷ của em, về hồ hết tình cảm anh giành cho em, về nỗi đau mà anh được nhận rồi lại tất yêu trách gì được.


Trái tim lạc lối kể từ lúc bị nhị người đàn ông lấn dụng

Có lẽ làm sao quá khứ bị nhị người đàn ông cưỡng đoạt ngoài ý mong mỏi đã làm đổi khác xu hướng tình yêu của tôi? Tôi có bạn nữ mà vẫn nhớ anh, đi dạo với nữ giới xong về nhà tôi è trọc không ngủ được, sợ đang yêu anh mất rồi.


Chồng là người bầy ông nhiều tình

Một năm qua anh thường xuyên lên social lục tìm để thấy thông tin của rất nhiều người tình cũ nhưng mà không kết bạn. Tôi nhận định rằng đó là ngoại tình trong suy nghĩ, nó nguy hiểm không hèn gì ngoại tình cả, vấn đề chỉ còn thời gian cùng cơ hội.


Tình cũ lấy ông chồng nhưng vẫn ý muốn ở mặt tôi

Sau khi cưới được bốn tháng em mong trở về bên tôi, em nói giờ thương cả hai.


Mẹ chúng ta trai yêu mong tôi đi xa để chứng tỏ tình yêu

Bác bảo tôi phải đi đâu đó thật xa, giảm đứt liên lạc với tất cả người, đặc biệt là Tuấn, trong vòng một năm. Giả dụ tôi về bên Tuấn vẫn chờ thì bác bỏ sẽ đồng ý.

Xem thêm: Chàng Trai Nói, Hát Giống Hệt Hồ Ngọc Hà Khiến Vũ Hà, Nhạc Sĩ Đức Huy Sửng Sốt


Tôi đành bắt buộc quên em thôi

Sống với chồng được 2 tuần chắc chắn thêm cả yêu tôi 4 năm qua nên chắc hẳn em hiện giờ đủ cảm thấy cuộc sống thường ngày mình bình yên, êm đẹp và hạnh phúc chừng nào.


Yêu nhau lâu anh không còn đả đụng chuyện cưới xin

3 năm 6 tháng yêu nhau, khi nào tôi có thể mong chờ đến dịp anh tự tin làm điểm dựa cho mình? bạn bè giờ chẳng còn ai đơn chiếc nữa, tôi thấy mệt mỏi vô thuộc dù yêu thương anh các lắm. 


Đừng ngại ngùng yêu dân kỹ thuật, em nhé

Anh lo ngày ngày trong trường chỉ gặp gỡ toàn tụi con trai, quay trái, con quay phải gì cũng thấy toàn đàn ông với nhau. Anh hại mình sẽ không để ý cách thì thầm với con gái, biện pháp mà tụi nam nhi hay pha trò để gia công cho em cười.


Lễ tình nhân ở đầu cuối với em

Hạnh phúc muốn manh quá, mái ấm gia đình muốn em lấy chồng để bất biến cuộc sống, em quan trọng trái lời cha mẹ nhưng cũng không nhận lời yêu ai. Em muốn công ty chúng tôi dừng lại.


Tình yêu mấy trăm dặm

Em sợ hãi một làn gió bắt đầu mang anh xa ngoài đời em. Ngày lại ngày xa nhau chừng em bắt đầu hiểu phải khó khăn ra sao mới hoàn toàn có thể yêu xa vậy được.


Em "trả thù" tôi bằng phương pháp qua đêm với người mới quen

Em nói "Em qua tối với thằng khác đó”, tôi như sụp đổ hoàn toàn, biết đây rất có thể là sự trả thù và chuẩn bị tha thứ đến em. Trớ trêu thay, em không yêu cầu sự tha đồ vật đó, chỉ nói "Em bắt buộc nào quên được chuyện anh làm".


Mất tình yêu vị thú nhận không còn trinh

Anh bị ám ảnh về vượt khứ của em khi phát âm những bài báo về trinh tiết. Anh lên chiến lược lừa dối, yêu bạn khác để em tự tách xa. Ngoại trừ miệng anh vẫn nói không cưới em được thì cuộc sống đời thường về sau không tồn tại hạnh phúc, không yêu được ai nữa.


Chuyện tình chưa tồn tại hồi kết

Có lẽ chị cần sang ngang thôi bởi chị cũng 30 tuổi rồi, mẫu tuổi không được cho phép chị mộng mơ bay bổng được nữa. Nhỏ tim, nghị lực của chị cũng không còn đủ vững vàng để chịu thêm tổn hại lần nữa.