TIẾNG YÊU MUỘN MÀNG TẬP 12

(TGĐA) - Có ai đó đã từng bỏ dở nhịp trái tim mình với đúng người, tuy nhiên sai thời điểm? hệt như câu chuyện đầy éo le của Leo cùng Amanda – bọn họ yêu nhau, cưới nhau, rồi lại chia tay.

Bạn đang xem: Tiếng yêu muộn màng tập 12

Sẽ ra làm sao khi họ một lần nữa rung động dù đã kiếm được cho mình niềm hạnh phúc mới?


*
*

Dự đoán Oscar 2019: ‘Roma’ đang lên ngôi, Rami Malek tạo nên sự lịch sử với cú đúp?
Phải chăng định mệnh khiến cho ta lỡ tiếng yêu thương?

Tiếng yêu thương muộn màng là 1 trong những trong những bộ phim truyện truyền hình rực rỡ của Philippines. Sau thời gian phát sóng, phim được đề cử giải thưởng “Best Daytime Drama Series” trên PMPC Star Awards for Television lần máy 29. Không 1-1 thuần là câu chuyện tình cảm đầy ngang trái, phim còn là một những dằn vặt nội tâm của rất nhiều người tưởng chừng như đang hạnh phúc.

Dion Ignacio
Empress Schuck

Phim xoay quanh song vợ ck trẻ Leo và Amanda. Các năm sau khoản thời gian vợ sảy thai đứa con đầu tiên, Leo mong rằng hai vk chống cố gắng thêm nhằm sinh em bé. Mặc dù nhiên, Amanda lại ở trong tuýp thiếu nữ yêu các bước và luôn luôn muốn thăng tiến. Cô gác lại chuyện sinh con để tập trung vào sự nghiệp. Trong khi Amanda đã dần va đến mong mơ thì Leo yêu cầu vật lộn cùng với sự thất vọng trong công việc. Leo ghen tuông tị với Oliver, sếp của Amanda. Anh nhận định rằng Oliver đang xuất hiện tình ý với vk mình.

Xem thêm: " Từng Giờ Từng Phút Ký Ức Bên Nhau Làm Em Nhớ Anh" Là Bài Gì?

Sự buồn bã khiến đến Leo tìm về bên Sonya – người nữ giới cũ. Khác với người vợ chỉ suốt ngày có quá trình của Leo, Sonya giành riêng cho anh sự quan lại tâm, mến yêu tuyệt đối. Với cuối cùng, chuyện gì đến cũng bắt buộc đến: Sonya có thai. Phát hiển thị sự việc, Amanda giận dữ, bế tắc và li dị Leo.

Geoff Eigenmann
Max Collins

Một năm sau, Amanda vẫn rất thành công xuất sắc trong công việc. Cô sẵn sàng gác thừa khứ lại vùng phía đằng sau để ban đầu một cuộc sống đời thường mới. Thời điểm này, Sonya lại call điện cầu xin Amanda giúp đỡ vì Leo hiện trong dịch viện đề nghị phẫu thuật tim gấp. Suy nghĩ lại cảm xúc khi xưa, Amanda sẵn lòng hỗ trợ em nhỏ nhắn mới sinh và Leo. Cô chăm sóc Leo trong căn bệnh viện mỗi một khi Sonya bận bịu. Sau khoảng tầm thời gian gặp gỡ lại nhau, cảm tình khi xưa gồm dịp trỗi dậy. Nhưng mà họ nhận biết rằng bước đầu lại vào hôm nay sẽ làm cho tổn thương người thân xung quanh. Liệu Amanda và Leo có về bên cạnh nhau hay liên tiếp phủ dìm trái tim mình?

Dự đoán Oscar 2019: ‘Roma’ vẫn lên ngôi, Rami Malek tạo ra sự lịch sử cùng với cú đúp?
Phải chăng định mệnh khiến ta lỡ tiếng yêu thương?

P.V