Phim Vương Triều Dục Vọng Hàn Quốc

Phim vương Triều Dục Vọng (The Treacherous 2015) vietsub thuyết minh

Lại là một bom tấn cổ trang 18+ của Hàn Quốc

Kể từ sau tuy vậy Hoa Điếm, những bộ phim truyền hình 18+ được đầu tư kinh phí lớn của điện hình ảnh Hàn Quốc tạo ra một bí quyết đều đặn, doanh thu phòng vé là không còn tệ đề xuất đây vẫn được xem là một sự “đổi mới” để không chỉ kiếm tiền bên cạnh đó đưa danh tiếng của dàn diễn viên theo luồng thông tin có sẵn tới một cách mau lẹ hơn, Vương Triều Dục Vọng là một trong ví dụ tiêu biểu khi cô bé chính Lim Ji-Yeon một cách thành sao, đơn giản bởi phim được xếp vào hàng kinh khủng cổ trang có kinh phí đầu tư thuộc hàng lớn số 1 của năm.

Bạn đang xem: Phim vương triều dục vọng hàn quốc

*

Tất cả hầu hết yếu tố từ con người, trang phục, cảnh quay với kịch bản đều cực kỳ được đầu tư, đạo diễn Min Kyu-Dong đã sở hữu đến cho những người xem cái Vương Triều thực thụ với dàn diễn viên đông đảo toàn là mỹ nhân, những bộ trang phục có thiết kế riêng, cùng với tương đối nhiều cảnh quay quality được thực hiện.

Nội dung của phim

Nhân vật bao gồm của vương vãi Triều Dục Vọng là Hoàng tử Yeonsan (Kim Kang-Woo), sau cái chết của chủng loại thân, cậu ta ngày dần trở nên điên loạn, hạ lênh giết mổ hết những người phải phụ trách về cái chết đó. Yeonsan chỉ định người chúng ta lâu năm của bản thân mình là yên ổn Soong-Jae (Ju Ji-Hoon) và thân phụ của anh ta làm thủ túc thân cận. Sau đó, họ được lệnh kiếm tìm bắt về cung những đàn bà xinh đẹp từ đầy đủ miền non sông để làm thích hợp Hoàng tử Yeonsan. Hầu như người đàn bà bất kể tình trạng hôn nhân ra làm sao hay thuộc ngẫu nhiên tầng lớp xóm hội nào, miễn sao ưa nhìn, đều bị tóm gọn về, điều này đã gây ra sự khó chịu lan rộng khắp cả nước.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Vé Máy Bay Là Bao Nhiêu, Cách Tính Thuế Phí Vé Máy Bay Hãng Vietjet Air

Trong khi đó, cô bé trẻ tên Dan-Hee (Lim Ji-Yeon) là một đàn bà xinh đẹp, tuy vậy cô lại là một người phân phối thịt thuộc lứa tuổi thấp nhất. Cô đã cứu vớt Im Soong-Jae khỏi nguy hiểm và chính vì vậy cô mong xin anh chuyển cô về cung. Yên Soong-Jae không đồng ý vì lý do cá thể của mình. Tuy nhiên, Dan-Hee tiếp nối vẫn vào được cung. Trường đoản cú đó, im Soong-Jae bước đầu có những xích míc với Hoàng tử khi Hoàng tử ngày mang ham ước ao Dan-Hee xinh đẹp.

Gây các tranh cãi

Không khó hiểu lúc The Treacherous gây nên nhiều tranh cãi sau khoản thời gian phát hành, đó cũng là điều thường thấy ở những bộ phim truyện 18+ với phần lớn cảnh rét không dành cho tất cả gần như người, thậm chí là được nhận xét vượt qua vụ việc đạo đức cũng như thần phong mỹ tục. Đặc biệt lúc Vương Triều Dục Vọng cực kỳ lạm dụng cảnh nóng, cảnh 18+ lộ diện một giải pháp dày đặc, các cảnh quay cố gắng phần “biến thái”…. Nó làm cho nhiều bạn xem cảm xúc “xấu hổ” với những ý kiến trái chiều cũng từ này mà ra.

Tuy nhiên, cũng chính nhờ sự táo bạo này mà phim đang rất thành công xuất sắc trong việc bóc trần sự thối nát cũng như dâm loàn của vua chúa thời xưa, coi tình dục là niềm vui, đắm chìm giữa những cuộc vui xác thịt nhằm rồi kết quả là thật nặng nề lường.


Cha Ji-Yeon, Cheon Ho-Jin, Jang Gwang, Jo Han-Chul, Ju Ji-Hoon, Ki Joo-Bong, Kim Kang Woo, Lee Yoo-Young, Lim Ji-Yeon, song Young-Chang